Bryan-Michael Cox là một nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng, được biết đến với nhiều hợp tác với các ngôi sao nhạc rap và R&B như Beyoncé, Usher, Mary J. Blige, Toni Braxton và Mariah Carey. Năm 2017, giá trị tài sản ròng của anh được ước tính lên tới 65 triệu đô la, kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh trong ngành giải trí, nơi anh đã tạo ra 35 bản hit số 1. Anh cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm 8 giải Grammy và được vinh danh là một trong “10 nhà sản xuất hàng đầu của thập kỷ” của Billboard. Ngoài thành công nghề nghiệp, anh còn giữ cuộc sống cá nhân riêng tư và ít được biết đến.

Giá trị tài sản ròng của Bryan-Michael Cox là
65 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Bryan-Michael Cox

Bryan-Michael Cox sinh ngày 1 tháng 12 năm 1977 tại Houston, Texas Hoa Kỳ, là một nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm từng đoạt giải thưởng, được biết đến với nhiều hợp tác với các ngôi sao nhạc rap và R&B như Beyoncé, Usher, Mary J. Blige, Toni Braxton và Mariah Carey, trong số nhiều người khác.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Bryan-Michael Cox giàu đến mức nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Cox lên tới 65 triệu đô la, kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy trong ngành giải trí, nơi anh ấy đã tạo ra 35 bản hit số 1. 1, được khen thưởng khi được giới thiệu vào Georgia Music Hall of Fame vào năm 2009.

Bryan-Michael Cox Tài sản ròng trị giá 65 triệu đô la

Từ nhỏ anh đã được làm quen với âm nhạc; mẹ anh là một nghệ sĩ thổi sáo và thường đưa Bryan-Michael thời trẻ đến cửa hàng băng đĩa, và cả hai sẽ tiêu toàn bộ tiền lương của mẹ anh để mua đĩa hát. Khi mới 7 tuổi, cậu bé Bryan-Michael bày tỏ mong muốn trở thành một nhạc sĩ. Anh theo học trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn và Thị giác, nơi anh gặp biểu tượng R&B tương lai Beyoncé Knowles; anh ấy là sinh viên năm nhất trong khi Bryan-Michael đã học năm cuối. Tuy nhiên, cả hai đã hợp tác trong một đoạn băng demo và đợi bảy năm để hợp tác trở lại, khi anh ấy đảm nhận vai trò nhà sản xuất một bài hát trong album Destiny’s Child của cô ấy “Destiny Fulfills”. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đăng ký vào Đại học Clark Atlanta, nơi anh tiếp tục học âm nhạc.

Sự nghiệp của Cox chính thức bắt đầu vào giữa những năm 90 khi anh được Noontime Records ở Atlanta, Georgia thuê làm thực tập sinh. Công việc đầu tiên của anh ấy là sản xuất hai bài hát cho nhóm R&B Ideal. Sau đó, anh hợp tác với rapper Lil Bow Wow trong album đầu tay “Beware of Dog”, viết lời cho “Puppy Love”. Sau đó, anh ấy là một trong những nhà sản xuất nhạc phim cho bộ phim “Big Momma’s House”, và viết các bài hát “He Can’t Love U”, và Let’s Get Married”, có thể tìm thấy trong album thứ hai của Jagged Edge “JE Heartbreak” . Tên của Bryan-Michael đang dần được công nhận, điều này chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Cô hợp tác với Tamar Braxton trong album “Tamar”, đây là album đầu tay của cô. Bryan-Michael sau đó đã tiến thêm một bước, hợp tác với Tony Braxton trong album thứ ba của anh ấy “The Heat”, trong bài hát “Just Be a Man About It”. Được khuyến khích bởi thành công của những tác phẩm đầu tay, Usher đã đưa Bryan-Michael vào đội của mình, và Bryan-Michael đã làm việc trong album “Confessions” của Usher bằng cách đồng sáng tác các bài hát “Burn” và “Confessions Part II”. Album đã nhận được nhiều lời khen ngợi và giành được một số giải thưởng, trong đó có giải Grammy ở hạng mục Album R&B đương đại hay nhất.

Những lần hợp tác tiếp theo của anh ấy là với Mariah Carey, Mary J. Blige, và một lần nữa với Bow Wow trong album thứ năm của anh ấy, mang tên “The Price of Fame”. Năm 2010, anh hợp tác với Justin Bieber trong album đầu tay “My World 2.0”, đồng sáng tác và sản xuất đĩa đơn “Never Let You Go”, đồng thời hợp tác một lần nữa với Usher trong album “Raymond vs Raymond”. Gần đây nhất, anh ấy đã làm việc với Ty$ Dolla Sign trong album phòng thu đầu tay “Free TC” vào năm 2016, điều này cũng làm tăng tài sản của anh ấy.

Nhờ thành công của mình, Bryan-Michael đã nhận được một số giải thưởng và sự công nhận danh giá, bao gồm 8 giải Grammy, và được vinh danh là một trong “10 nhà sản xuất hàng đầu của thập kỷ” của Billboard, đồng thời anh cũng cân bằng kỷ lục của The Beatles về số lần đứng đầu liên tiếp. trên Biển quảng cáo. lượt truy cập, trong số nhiều thành tích khác.

Về cuộc sống cá nhân của mình, người ta biết rất ít về cuộc sống cá nhân của Bryan-Michael, vì anh ấy có xu hướng giữ nó càng riêng tư càng tốt. Tuy nhiên, được biết anh đã có mối quan hệ với người mẫu kiêm diễn viên hip hop Melyssa Ford vào năm 2007.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Bryan-Michael Cox
giá trị ròng 65 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 12 năm 1977
Nơi sinh Miami, Florida, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà sản xuất thu âm, Nhạc sĩ, Người chơi keyboard, Ca sĩ, Rapper
Giáo dục Đại học Clark Atlanta
quyền công dân Mỹ
Tên nick Bryan Michael Cox , bryan_michael_cox , Bryan Cox , Cox, Bryan-Michael
Facebook https://www.facebook.com/Bryan-Michael-Cox-40357972954
Twitter https://twitter.com/bryanmichaelcox
Chỗ của tôi http://www.myspace.com/bryancoxmusic
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2561235/
Tất cả âm nhạc http://www.allmusic.com/artist/bryan-michael-cox-mn0000731370
Phần thưởng Giải Grammy cho Bài hát R&B hay nhất
Sự đề cử Giải Grammy cho Bài hát hay nhất, Giải Grammy cho Album hay nhất

nhạc phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2014 Biên kịch phim truyền hình – 1 tập
Justin Bieber: Không bao giờ nói không bao giờ 2011 Biên kịch phim tài liệu: “U Got it Bad”, “Never Let You Go” – vai Bryan Michael Paul Cox
Tại sao tôi cũng kết hôn? 2010 nhà văn: “Không có gì”
Vui mừng 2009 Biên kịch phim truyền hình – 1 tập
Madea vào tù 2009 tác giả: “Bạn”
Boondocks 2007 Biên kịch phim truyền hình – 1 tập
Trình diễn Karaoke Revolution: American Idol 2007 Trò chơi điện tử “Vắng bạn”
Poseidon 2006 tác giả: “Be Without You Moto Blanco Vocal Mix”
Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy 2006 Biên kịch phim truyền hình – 1 tập
Cuộc Cách Mạng Karaoke Tập 3 2004 Trò chơi điện tử “Đốt cháy”
giọng nữ cao 2002 Biên kịch phim truyền hình – 1 tập
Điều ngọt ngào nhất 2002 nhà văn: “U Got It Bad”
Ngôi nhà của mẹ lớn 2000 nhà sản xuất: “I Gotta Have It”, “Bounce With Me”, “You Can Always Go”, “Big Momma’s Theme” – với tư cách là Bryan-Michael Cox / biên kịch: “I Gotta Have It”, “Bounce With Me”,” You Always Can Go”, “Chủ đề của Big Momma” – vai Bryan-Michael Cox
vệt xanh 1999 nhà văn: “Đi”

khoa âm nhạc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Anh bạn nhỏ 2015 Phim Truyền Hình Ca Nhạc – 1 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Don Cornelius: Người nhìn xa trông rộng, Người tiên phong & Biểu tượng văn hóa 2012 phim truyền hình bản thân anh ấy
Giải thưởng Đại sảnh Danh vọng Âm nhạc Georgia thường niên lần thứ 31 2009 truyền hình đặc biệt Chính cô – Ngôi sao khách mời và Người dẫn chương trình
ban nhạc nam sứ mệnh 2007 truyền hình nhiều tập Chính Mình (2007)

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2007 giải ngoại giải thưởng Grammy Bài hát của năm
2005 giải ngoại giải thưởng Grammy Ca khúc R&B hay nhất
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ


Bryan-Michael Cox là một nhà sản xuất thu âm và nhạc sĩ thành công trong ngành giải trí với nhiều hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Beyoncé, Usher và Mariah Carey. Với 35 bản hit số 1 và 8 giải Grammy, giá trị tài sản ròng của anh lên tới 65 triệu USD. Từ nhỏ, anh đã có đam mê với âm nhạc và làm việc chăm chỉ để trở thành nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tuy nhiên, anh giữ cuộc sống cá nhân của mình càng riêng tư càng tốt. Với thành công của mình, Bryan-Michael đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh danh danh giá, đồng thời cân bằng kỷ lục của The Beatles về số lần đứng đầu liên tiếp trên Biển quảng cáo. Toàn bộ sự nghiệp của anh là một minh chứng cho sự cống hiến và chăm chỉ của một nhà sản xuất âm nhạc tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *