“Andrew Gower – Tài sản ròng của nhà sản xuất nổi tiếng vượt mốc triệu đô”

Andrew Christopher Gower là một nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng và là người sáng lập Jagex Games Studio cùng với các anh trai Ian và Paul Gower và Constant Tedder. Sinh ra tại Nottingham, Anh vào ngày 2 tháng 12 năm 1978, Andrew đã đăng ký học tại Đại học Cambridge và trở thành giám đốc điều hành của công ty Fen Research. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của ông lên tới 680 triệu USD. Andrew Gower được Daily Telegraph vinh danh là doanh nhân giàu thứ 11 ở Vương quốc Anh. Mặc dù giữ kín về cuộc sống cá nhân, Andrew khá tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Giá trị tài sản ròng của Andrew Gower là
680 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Andrew Gower

Andrew Christopher Gower sinh ngày 2 tháng 12 năm 1978, tại Nottingham, Anh, ông là nhà phát triển trò chơi điện tử, được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những người sáng lập Jagex Games Studio, cùng với các anh trai Ian và Paul Gower và Constant Tedder. Bên cạnh Jagex, anh ấy cũng đã thành lập Fen Research. Sự nghiệp của anh ấy đã hoạt động từ cuối những năm 1990.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Andrew Gower giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Andrew Gower lên tới 680 triệu đô la, số tiền ông kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của mình trong lĩnh vực kinh doanh CNTT.

Andrew Gower trị giá 680 triệu USD

Andrew lớn lên ở quê hương cùng với các anh trai của mình. Anh ấy đến Trường Becket, một trường ngữ pháp công giáo, và sau khi trúng tuyển, anh ấy đăng ký học tại Đại học Cambridge. Khi còn học đại học, anh ấy đã hợp tác với các anh trai của mình và Constant Tedder để thành lập Jagex Games Studio, công ty này đã phát triển nhanh chóng và hai năm sau họ đã phát hành trò chơi đầu tiên của mình, MMORPG RuneScape. Andrew là người viết chính của trò chơi, nhưng Ian và Paul cũng giúp đỡ rất nhiều. Thông qua sự thành công của trò chơi, và do đó là toàn bộ công ty, giá trị tài sản ròng của Andrew đã tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, vào năm 2010 sau 11 năm làm việc tại Jagex, Andrew đã rời công ty, bán cổ phần của mình và thành lập công ty riêng của mình, Fen Research, một công ty tư vấn và phát triển trò chơi. Công ty đã ra mắt công chúng, nhưng Andrew vẫn là cổ đông lớn, với hơn 90%, và anh ấy tiếp tục là Giám đốc điều hành.

Anh ấy bắt đầu phát triển trò chơi của riêng mình, một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng có tên là Solstrike; tuy nhiên, hiện tại không có thông tin chi tiết về việc hoàn thành hoặc phát hành nó, nhưng được biết rằng một ngôn ngữ lập trình kiểu tĩnh đã được Gower thiết kế để hỗ trợ quá trình phát triển dự án.

Nhờ sự nghiệp thành công của mình, Andrew đã nhận được sự công nhận đáng kể, bao gồm cả việc được Daily Telegraph vinh danh là doanh nhân giàu thứ 11 ở Vương quốc Anh, cùng những người khác.

Về cuộc sống cá nhân của mình, người ta biết rất ít về Andrew, vì anh ấy có xu hướng giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng. Tuy nhiên, anh ấy khá tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Facebook và Twitter, theo tài khoản mà anh ấy đã lập trình từ khi mới hai tuổi.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 680 triệu USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 12 năm 1978
Nơi sinh Nottingham, Vương Quốc Anh
Nghề nghiệp Nhà phát triển trò chơi điện tử
Giáo dục Đại học Cambridge, Trường Becket
quyền công dân Tiếng Anh
anh chị em ruột Paul Gower, Ian Gower
Tên nick Andrew Christopher Gower
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$680 Triệu 1978 1978-12-02 Andrew Christopher Gower Andrew Gower Andrew Gower Giá trị tài sản ròng Giám đốc điều hành người Anh Constant Tedder Ngày 2 tháng 12 Ian Gower Nottingham Paul Gower Trường Becket Vương quốc Anh Nhà phát triển trò chơi điện tử Đại học Cambridge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *