Bashar Al-Assad’s Impressive Net Worth: Discover the Wealth of the Syrian President

Bashar al-Assad là một chính trị gia và Tổng thống Syria nổi tiếng trên toàn thế giới. Ông sinh ngày 11 tháng 9 năm 1965 tại Damascus, Syria và là con trai của cựu Tổng thống Hafez al-Assad. Bashar al-Assad được biết đến không chỉ với vai trò chính trị gia mà còn là Tổng thư ký của Đảng Ba’ath và tổng tư lệnh của Lực lượng vũ trang Syria. Tài sản ròng của ông được ước tính lên tới 550 triệu USD, chủ yếu là nhờ vào sự thành công của ông trong sự nghiệp chính trị. Tuy nhiên, ông cũng gặp phải nhiều chỉ trích và tranh cãi vì vai trò của mình trong Nội chiến Syria.

Tài sản ròng của Bashar al-Assad là
550 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Bashar al-Assad

Bashar Hafez al-Assad sinh ngày 11 tháng 9 năm 1965 tại Damascus, Syria. Ông là một chính trị gia, người có lẽ được biết đến nhiều nhất trên thế giới với tư cách là Tổng thống của Syria. Ông cũng được công nhận là tổng tư lệnh của Lực lượng vũ trang Syria, đồng thời là Tổng thư ký của Đảng Ba’ath. Sự nghiệp chính trị của ông bắt đầu tích cực từ năm 1988.

Bạn đã bao giờ nghĩ Bashar Al-Assad giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Người ta ước tính từ các nguồn có thẩm quyền rằng tổng giá trị tài sản ròng của Bashar lên tới 550 triệu đô la, phần lớn trong số đó được tích lũy nhờ sự nghiệp chính trị gia thành công của ông, đặc biệt là kể từ khi ông được bổ nhiệm làm Tổng thống Syria.

Bashar Al-Assad trị giá 550 triệu USD

Bashar Al-assad lớn lên với năm anh chị em trong một gia đình chính trị, là con trai của Hafez al-Assad, một chính trị gia và Tổng thống Syria từ năm 1971 đến năm 2000, và Anisa Makhlouf. Bashar học tiểu học và trung học tại trường Ả Rập-Pháp al-Hurriya ở Damascus, và sau khi trúng tuyển năm 1982, ông đăng ký học y khoa tại Đại học Damascus. Ngay sau khi tốt nghiệp năm 1988, anh bắt đầu làm bác sĩ quân y tại một bệnh viện quân đội tên là “Tishrin”, nơi anh đã trải qua 4 năm. Sau đó, ông chuyển đến London, Anh, nơi ông lấy bằng sau đại học về Nhãn khoa.

Trước khi Assad chuyển sang chính trị, ông làm bác sĩ trong quân đội Syria, từ khi tốt nghiệp năm 1988 cho đến khi anh trai ông qua đời năm 1994. Sau đó, Assad chuyển sang chính trị, tham gia cùng cha và chia sẻ kế hoạch của mình. Dần dần, sự tham gia của anh ấy tăng lên và số lượng người ủng hộ cũng tăng lên. Assad sau đó gia nhập học viện quân sự ở Homs vào năm 1994, và trong vòng 5 năm đã đạt cấp bậc đại tá. Anh ấy được chuẩn bị để trở thành tổng thống tiếp theo của Syria, và sau cái chết của cha anh ấy vào năm 2000, Bashar đã trở thành như vậy, giành được hơn 90% phiếu bầu vì anh ấy không tranh cử. Điều này đến lượt nó đã làm tăng giá trị tài sản ròng của Assad lên một mức lớn. Ông nhậm chức vào ngày 17 tháng 7 và là nhà lãnh đạo của người dân Syria kể từ đó.

Bảy năm sau, Assad tái đắc cử Tổng thống với 97% phiếu bầu mà không có ứng cử viên đối lập nào. Tuy nhiên, sự lãnh đạo của ông đã dẫn đến Nội chiến Syria, với yêu cầu về một hiến pháp mới và các quyền công dân. Kể từ đó, Assad đã chiến đấu với chính người dân của mình, điều này đã dẫn đến các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ, Canada và các nước châu Âu, như Đức, Pháp và Tây Ban Nha.

Nội chiến tiếp tục diễn ra vào giữa năm 2016, hàng nghìn người dân vô tội đã thiệt mạng, nhiều người khác rời quê hương để tránh cái chết và tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong khi Assad vẫn là tổng thống của Syria, nguồn tin chính của sự giàu có tổng thể. Về đời tư, Bashar al-Assad đã kết hôn với Asma al-Assad – một người Anh gốc Syria sinh ra ở Anh – từ tháng 12 năm 2000; họ là cha mẹ của ba đứa trẻ.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Bashar al-Assad
giá trị ròng 550 triệu USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 9 năm 1965
Nơi sinh Damascus, Syria
Chiều cao 6 feet 2 inch (1,89 m)
Nghề nghiệp Chính trị gia, bác sĩ
Giáo dục Đại học Damas
quyền công dân Syria
cặp đôi Asma al-Assad (mất năm 2000)
Những đứa trẻ Hafez Zein Karim
cha mẹ Anisa Makhlouf, Hafez al-Assad
anh chị em ruột Maher al-Assad, Bassel al-Assad, Bushra al-Assad, Majd al-Assad
Tên nick tiến sĩ Bashar al-Assad, Bashar Hafez al-Assad
IMDB http://imdb.com/name/nm1519747
# Trích dẫn
1 Tôi chỉ là tiêu đề: Tổng thống tồi, kẻ xấu giết người tốt.
2 Khi một con tàu ở trong mắt bão, thuyền trưởng không nhảy xuống.
3 Không còn nghi ngờ gì nữa, Hoa Kỳ là một cường quốc có thể chinh phục một quốc gia tương đối nhỏ, nhưng liệu họ có thể kiểm soát được nó không?
4 Nên biết rằng Y-sơ-ra-ên dựa trên sự phản bội.
# sự thật
1 Con trai cố tổng thống Syria Hafez al-Assad. Tổng thống và nhà độc tài quân sự của Syria từ năm 2000.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Khóc từ Syria 2017 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Anderson Cooper 360° 2015 truyền hình nhiều tập Chính ông – Tổng thống Syria
Can Đảm Tha Thứ 2015 phim tài liệu ngắn tổng thống syria
60 phút 2013-2015 Phim truyền hình tài liệu Self – President, Syria (segment “Bashar Al-Assad”) / Self – President, Syria (segment “Syria”)
Bản tin BBC 8 giờ tối Tóm tắt 2015 phim truyền hình ngắn Chính ông – Tổng thống Syria
Charlie hoa hồng 2013 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Đằng sau Salaf 2013 Phim tài liệu truyền hình Chính ông – Tổng thống Syria
Trà trong Trục Ác ma 2009 Phim tài liệu
báo 8 giờ tối 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Dân chủ ngay! 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
BBC Tin thế giới 2003-2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
thứ hai trong câu chuyện 2017 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Lịch sử của chúng tôi là chính trị 2017 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Siêu chuẩn hóa 2016 Phim tài liệu Chính ông – Tổng thống Syria
Người đàn ông siber! And Burgers That Care: Welcome Escape 2015 video ngắn Chính ông – Tổng thống Syria
Bản tin BBC 8 giờ tối Tóm tắt 2015 phim truyền hình ngắn Chính ông – Tổng thống Syria
#chicagoGirl: Mạng xã hội đối đầu với những kẻ độc tài 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Dân chủ ngay! 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Vận chuyển 2012 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Al-Jazeera tiếng Anh 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$550 Triệu 1965 6 ft 2 in (1,89 m) Anisa Makhlouf Ả Rập Asma al-Assad Asma al-Assad (mất năm 2000) Bashar al-Assad Bashar Al-Assad Giá trị tài sản Bashar Hafez al-Assad Bassel al-Assad Bushra al-Assad Tiến sĩ Damas Bashar al-Assad Hafez al-Assad Hafez Zein Karim Maher al-Assad Majd al-Assad Bác sĩ Chính trị gia Giàu nhất Chính trị gia 11 tháng 9 Syria

Tổng thống Syria, Bashar al-Assad, được biết đến như là một trong những chính trị gia giàu có nhất thế giới với tài sản ròng ước tính lên tới 550 triệu USD. Ông đã tích lũy phần lớn tài sản này từ sự thành công trong sự nghiệp chính trị, đặc biệt là sau khi trở thành Tổng thống Syria. Tuy nhiên, sự lãnh đạo của ông đã dẫn đến Nội chiến Syria và gây ra nhiều thảm họa nhân đạo. Dù vậy, ông vẫn tiếp tục giữ vị trí Tổng thống và tài sản ròng của ông vẫn tiếp tục gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *