“Bí mật về tài sản của Chris Lighty – Giá trị khổng lồ của một nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu”

Chris Lighty was a prominent film and music producer, as well as a music executive in the United States. He is best known for founding the record label and multi-media entertainment conglomerate, “Violators.” The company was established in the 1990s and was known for recruiting famous artists such as Mariah Carey, Sean “P. Diddy” Combs, Q-Tip, Swizz Beatz, Tony Yayo, Twista, and Missy Elliott, who was also one of the producers for “Violator.” Their most popular singles included “Say What” with LL Cool J, “What It Is” by Busta Rhymes and Kelis, “Grimey” by NORE, and “Vivrant Thing” by Q-Tip, which peaked at #7 on the R&B music chart. The label also released two studio albums, “Violator: The Album” and “Violator: The Album, V2.0.” Chris Lighty’s net worth was estimated to be around $30 million, primarily from his involvement with “Violator.” Unfortunately, Lighty was found dead in his home in New York in 2012.

Giá trị tài sản ròng của Chris Lighty là
30 triệu USD

Wiki tiểu sử Chris Lighty

Darrell Steven Lighty, thường được gọi là Chris Lighty, là một nhà sản xuất phim và thu âm nổi tiếng của Mỹ, đồng thời là một nhà điều hành âm nhạc. Đối với công chúng, Chris Lighty có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập hãng thu âm và tập đoàn giải trí đa phương tiện mang tên “Violators”. Được thành lập vào những năm 1990, công ty được biết đến với việc tuyển dụng các nghệ sĩ nổi tiếng như Mariah Carey, Sean “P. Diddy” Combs, Q-Tip, Swizz Beatz, Tony Yayo, Twista và Missy Elliott, người cũng là một trong những nhà sản xuất của “Violator”. Trong số các nghệ sĩ trước đây của anh ấy có 50 Cent, LL Cool J, Big Pun, Fat Joe và Olivia, v.v. Hãng thu âm đã trở nên nổi tiếng nhờ phát hành một số đĩa đơn ăn khách, bao gồm “Say What” hợp tác với LL Cool J, “What It Is” của Busta Rhymes và Kelis, “Grimey” của NORE và “Vivrant Thing” của Q-Tip, đạt vị trí cao nhất tại #7 trên bảng xếp hạng nhạc R&B. Ngoài ra, “Violator” đã phát hành hai album phòng thu, bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ, đó là “Violator: The Album” và “Violator: The Album, V2. 0.”. Chris Lighty từng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của “Violator” cho đến khi ông qua đời vào năm 2012.

Chris Lighty trị giá 30 triệu đô la

Một nhà điều hành âm nhạc nổi tiếng, Chris Lighty giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Chris Lighty ước tính khoảng 30 triệu đô la, phần lớn trong số đó anh tích lũy được nhờ tham gia vào hãng thu âm “Violator”.

Chris Lighty sinh năm 1968 tại New York, Mỹ, nơi anh trải qua phần lớn thời thơ ấu và tuổi thiếu niên. Anh lớn lên trong Dự án Nhà ở Ven sông Bronx, một khu dân cư có thu nhập thấp. Thay vì đăng ký vào đại học, Lighty quyết định tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc. Anh ấy bắt đầu làm việc cho tay chơi xóc đĩa nổi tiếng Kool DJ Red Alert, cho đến khi anh ấy có cơ hội làm việc cho “Rush Management”, một công ty được thành lập bởi nhân vật kinh doanh nổi tiếng Russell Simmons.

Đồng thời, Lighty quyết định mở công ty của riêng mình, nhờ đó anh thành lập “Những kẻ vi phạm”. Đóng góp của anh ấy cho công ty, cũng như cho các nghệ sĩ là vô cùng to lớn. “Violator” Lighty đã xoay sở để đạt được thỏa thuận chứng thực với công ty “Mountain Dew” cho Busta Rhymes, giúp phát triển sự chứng thực cho A Tribe Called Quest với “Sprite” và góp phần vào sự xuất hiện của LL Cool J trong quảng cáo “Gap” . Năm 2004, anh giành được một hợp đồng béo bở với “Vitamin Water” và năm 2007, anh ký hợp đồng trị giá 4,1 tỷ USD với công ty “Coca-Cola”. Năm 2006, “Violator” đã góp phần sản xuất bộ phim hành động Christopher Morrison, được gọi là Mink, mang tên “Full Clip”, trong đó các nhân vật chính do Bubba Smith, Xzibit, Busta Rhymes và Mark Boone Junior thủ vai.

Trong số nhiều thành tựu của Lighty là kênh sáng tạo “The Violator AllStar DJs” dành cho những người chơi xóc đĩa, cũng như một trang web có tên ” pleaselistentomydemo.com “, nhằm giúp đỡ các nghệ sĩ mới. Qua nhiều năm, Chris Lighty đã đưa công ty của mình trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất ở New York.

Đáng buồn thay, vào năm 2012, thi thể của Lighty được tìm thấy tại nhà riêng ở New York, với một vết thương do súng tự gây ra ở đầu.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Chris Lighty
giá trị ròng 30 triệu USD
Ngày sinh Ngày 8 tháng 5 năm 1968, The Bronx, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
chết Ngày 30 tháng 8 năm 2012, Riverdale, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nơi sinh Bronx
Nghề nghiệp Điều hành âm nhạc, Nhà sản xuất phim
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Veronica Lighty (m. 2003–2012)
Những đứa trẻ Deja Lighty, Tiffany Lighty
anh chị em ruột David Lighty
Tên nick Tấn công nhất, Darrell Steven Lighty
IMDB http://imdb.com/name/nm1825317
Bộ phim Làm giàu hoặc là chết
# sự kiện
1 Ông có sáu người con.
2 Quản lý Mariah Carey, LL Cool J, Sean Combs, 50 Cent, Busta Rhymes, De La Soul và A Tribe Called Quest.
3 Mẹ anh là một thư ký và cha anh là một đặc vụ FBI.
4 Quản lý cho Mariah Carey, Missy Elliott, Sean Combs, 50 Cent.
5 Quản lý hip-hop và Rap Mogul.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bị bắt trong Crossfire 2010 điều hành sản xuất
50 Xu: Tiền và Quyền lực 2008 Đồng điều hành sản xuất TV Series – 1 tập
Làm giàu hoặc là chết 2005 nhà xuất bản

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
50 Cent: Giống mới 2003 Quản lý tài liệu video

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
2 vũ khí 2013 trong trí nhớ
đế chế nhà nước 2013 trong ký ức yêu thương

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tiền bạc, Quyền lực, Sự tôn trọng: Ngành công nghiệp Tỷ đô của Hip Hop 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Beats, Rhymes & Life: Chuyến du hành của một bộ lạc được gọi là Quest 2011 Phim tài liệu Chính anh ấy (với tư cách là Người vi phạm nhiều nhất)
Rap Sheet: Hip-Hop và cảnh sát 2006 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Chân dung nghệ sĩ: Làm giàu hay chết 2006 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
hướng dẫn 2006 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giải Grammy thường niên lần thứ 55 2013 truyền hình đặc biệt Chính Anh – In Memoriam

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$30 triệu 1968 2012 Bộ lạc Tiêu đề Aaliyah Quest Người Mỹ gốc Phi Hồi giáo Ngày 30 tháng 8 Big Pun Bubba Smith Busta Rhymes California Chris Lighty Chris Lighty Net Worth. 50 Cent Christopher Morrison Darrell Steven Lighty David Lighty Deja Lighty DJ Khaled Entertainment Eric Nicks Fat Joe Nhà sản xuất phim Get Rich or Die Tryin Hip hop Ice-T iTunes Kelis Kool DJ Red Alert Lamborghini LL Cool J Long Beach Mariah Carey Mark Boone Junior 8 tháng 5 Missy Elliott Giám đốc điều hành âm nhạc Ngành công nghiệp âm nhạc KHÔNG CÓ New York Thành phố New York Olivia Q-Tip Rappers Riverdale Russell Simmons Say What Sean “P. Diddy” Combs Sodium bicarbonate Swizz Beatz The Bronx Tiffany Lighty Timbaland Tony Yayo Twista United States United States V2.0 Veronica Lighty Veronica Lighty (d. 2003–2012) Vi phạm nhiều nhất: Album Xzibit

Chris Lighty was a renowned music executive and film producer in the United States, best known for founding the record label and multimedia entertainment company, “Violators.” With a net worth of $30 million, Lighty’s contribution to the music industry, including managing artists such as Mariah Carey, LL Cool J, and 50 Cent, was immense. He not only founded “The Violator AllStar DJs” for aspiring DJs but also established a website to support new artists. Sadly, Lighty passed away in 2012. His legacy lives on as one of the most successful entrepreneurs in New York’s music industry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *