“Billy Connolly – Khám phá tài sản của nghệ sĩ hài đình đám”

Billy Connolly là một diễn viên hài, nhạc sĩ, người dẫn chương trình và diễn viên người Scotland, với giá trị ròng lên đến 20 triệu USD. Anh được biết đến với biệt danh “The Big Yin”. Billy bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 1960 làm thợ hàn, nhưng sau đó đã chuyển sang sự nghiệp ca sĩ dân ca trong The Humblebums và sau đó là solo nghệ sĩ. Anh đã chuyển đổi từ một ca sĩ dân ca với tính cách hài hước sang một diễn viên hài chính thức. Billy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Mrs Brown và Brave. Ngoài ra, anh còn lồng tiếng cho Vua Fergus trong Pixar’s Brave. Billy Connolly là một tài sản vô giá của Scotland.

Giá trị ròng của Billy Connolly là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Billy Connolly

William “Billy” Connolly, Bản mẫu:Post-nominals (sinh ngày 24 tháng 11 năm 1942) là một diễn viên hài, nhạc sĩ, người dẫn chương trình và diễn viên người Scotland. Anh ấy đôi khi được biết đến, đặc biệt là ở quê hương Scotland, với biệt danh “The Big Yin” (“Người lớn”). Công việc đầu tiên của anh ấy, vào đầu những năm 1960, là thợ hàn (cụ thể là thợ nấu nồi hơi) trong một xưởng đóng tàu ở Glasgow, nhưng anh ấy đã từ bỏ nó vào cuối thập kỷ này để theo đuổi sự nghiệp ca sĩ dân ca trong The Humblebums và sau đó là solo. nghệ sĩ. . Vào đầu những năm 1970, ông đã chuyển đổi từ một ca sĩ dân ca với tính cách hài hước sang một diễn viên hài chính thức. Connolly cũng là một diễn viên và đã xuất hiện trong các bộ phim như Water (1985); Lời cầu hôn khiếm nhã (1993); Đảo kho báu Múa rối (1996); Mrs Brown (1997), bộ phim mà bà được đề cử giải BAFTA; Các vị thánh Boondock (1999); Người đàn ông kiện Chúa (2001); Võ sĩ đạo cuối cùng (2003); Dòng thời gian (2003); Một loạt sự kiện không may của Lemony Snicket (2004); Garfield: Cái đuôi của hai chú mèo con (2006); Mùa mở cửa (2006); Hồ sơ X: Tôi muốn tin (2008); và Mở Phần 2 (2008). Connolly đã thể hiện lại vai diễn của mình là Noah “Il Duce” MacManus trong The Boondock Saints II: All Saints Day. Connolly xuất hiện với tư cách là Vua của Lilliput trong bản làm lại Gulliver’s Travels năm 2010. Connolly lồng tiếng cho Vua Fergus trong Pixar’s Brave (2012).

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh 24-11-1942
Nơi sinh Anderson, Glasgow, Scotland
Nghề nghiệp Diễn viên
quyền công dân Scotland
cặp đôi hoa diên vĩ
IMDB http://imdb.com/name/nm3404775

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$20 triệu 1942-11-24 Diễn viên Anderston Billy Connolly Billy Connolly Net Worth Glasgow Iris Pressagh Scotland Scotland

Billy Connolly, diễn viên hài, nhạc sĩ và diễn viên người Scotland, có giá trị ròng ước tính là 20 triệu USD. Từng là thợ hàn và ca sĩ dân ca, ông chuyển sang nghề diễn viên hài chuyên nghiệp và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, nhưng vẫn được biết đến với biệt danh “The Big Yin”. Với sự nghiệp đa dạng và thành công của mình, Billy Connolly là một trong những gương mặt tiêu biểu của nền văn hóa Scotland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *