“Công khai giá trị tài sản của Jeff Dunham – ngôi sao hài hước đình đám”

Jeff Dunham là một diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với những màn trình diễn hài độc thoại/nghệ sĩ nói tiếng bụng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Jeff ước tính là 55 triệu đô la, lương trung bình hàng năm của Jeff ước tính khoảng 9 triệu USD. Jeff Dunham bắt đầu học nói tiếng bụng từ năm 8 tuổi và sáu năm sau, cô xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên. Dunham đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau và đã phát hành một số chương trình đặc biệt kéo dài một giờ. Jeff Dunham đã viết một cuốn sách tự truyện có tựa đề \”All By My Selves: Walter, Peanut, Achmed and Me\” được xuất bản năm 2010.

Giá trị tài sản ròng của Jeff Dunham là
55 triệu USD

Tiểu sử của Jeff Dunham Wiki

Jeffrey Dunham sinh ngày 18 tháng 4 năm 1962 tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ và được Howard và Joyce Dunham nhận làm con nuôi trong vòng ba tháng. Jeff là một diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim, nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với những màn trình diễn hài độc thoại/nghệ sĩ nói tiếng bụng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm.

Vậy Jeff Dunham giàu cỡ nào? Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Jeff ước tính là 45 triệu đô la, và theo danh sách những người giàu nhất của Forbes, Dunham kiếm được 23 triệu đô la trong năm 2009 và năm 2010, giá trị tài sản ròng của cô đã tăng thêm 20 triệu đô la; Mức lương trung bình hàng năm của Dunham ước tính khoảng 9 triệu USD.

Jeff Dunham trị giá 45 triệu đô la

Dunham bắt đầu học nói tiếng bụng một cách nghiêm túc từ năm 8 tuổi khi cha mẹ cô mua cho cô một con rối, và sáu năm sau, vào năm 1976, cô xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên trên bản tin địa phương. Dunham sau đó bắt đầu biểu diễn cho khán giả tại các trường học, nhà thờ và thậm chí cả công viên giải trí “Six Flags”. Trong khoảng thời gian từ năm 1983 đến năm 1984, ngay cả khi còn học đại học, Dunham đã kiếm được khoảng 70.000 đô la một năm và khi danh tiếng của cô ấy tăng lên, cô ấy cũng được giới thiệu là người mở màn cho các nghệ sĩ giải trí như Bob Hope và George Burns.

Năm 1985, Dunham được yêu cầu xuất hiện trong chương trình Broadway “Sugar Babies” cùng với Ann Miller và Mickey Rooney, và thậm chí còn biểu diễn tại Hội chợ Âm nhạc Westbury ở Long Island. Bước đột phá lớn của Dunham đến vào năm 1990, khi cô được mời xuất hiện trên “The Tonight Show Starring Johnny Carson”, đó là ước mơ từ lâu của cô. Những trò hề hài hước của Dunham đã gây ấn tượng không chỉ với người dẫn chương trình mà cả khán giả, và Dunham đã tiếp nối sự xuất hiện thành công trên truyền hình này với màn trình diễn solo trên Comedy Central, và sau đó trong sự nghiệp của cô, cô đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau, chẳng hạn như “Any Day Now”, “30 Rock” với Alec Baldwin và Tracy Morgan, “One on One” và “She Spies”. Tất cả những điều đó đã bổ sung vào giá trị tài sản ròng của Jeff.

Ngoài ra, Jeff Dunham đã phát hành một số chương trình đặc biệt kéo dài một giờ, bao gồm “Jeff Dunham: Arguing With Myself” và “Jeff Dunham: Spark of Insanity”. Chương trình đặc biệt về Giáng sinh của Dunham, tiếp theo là album nhạc “Don’t Come Home for Christmas”, có chương trình được đánh giá cao nhất trong lịch sử Comedy Central. Những lần xuất hiện ấn tượng trên truyền hình này đã góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng 45 triệu đô la, mức lương hàng năm và thành công thương mại của Jeff Dunham.

Năm 2009, Dunham đã ký một thỏa thuận với Comedy Central bao gồm các chương trình đặc biệt độc lập vào năm 2010, nhiều quan hệ đối tác về sản phẩm tiêu dùng, chuyến tham quan 60 thành phố, phát hành DVD và tạo ra một chương trình truyền hình hài kịch phác thảo cùng tên. Chương trình được công chiếu lần đầu vào năm 2009 và có cảnh Jeff Dunham biểu diễn nói tiếng bụng với một số nhân vật nổi tiếng của anh ấy, chẳng hạn như Walter, Achmed the Dead Terrorist, Peanut và Sweet Daddy Dee. Mặc dù chương trình đã công chiếu thành công và ban đầu được xếp hạng trên mức trung bình, “The Jeff Dunham Show” đã bị hủy chỉ sau một mùa do đánh giá kém và chi phí sản xuất cao.

Jeff Dunham cũng đã viết một cuốn sách tự truyện có tựa đề “All By My Selves: Walter, Peanut, Achmed and Me” được xuất bản năm 2010.

Về đời tư, Jeff Dunham đã kết hôn với Paige Brown (1994-2008) và họ có hai con gái cùng một con trai nuôi từ cuộc hôn nhân trước. Jeff đã kết hôn với Audrey Murdick từ năm 2012 và họ được cho là sẽ sinh đôi vào cuối năm 2015.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 55 triệu USD
Ngày sinh Ngày 18 tháng 4 năm 1962
Nơi sinh Dalas, Texas, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp Diễn viên, Biên kịch, Nhà sản xuất phim, Nghệ sĩ nói tiếng bụng, Diễn viên hài, Diễn viên lồng tiếng, Nhà sản xuất truyền hình
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Audrey Murdick (mất 2012), Paige Dunham (mất 1994–2010)
Những đứa trẻ Diễn viên:Ashlyn DunhamBree ​​DunhamKenna Dunham
cha mẹ Joyce Dunham, Howard Dunham
Tên nick Jeffrey Dunham , Jeffrey William Robinson Dunham , Bubba J. , Jeff Dunham & Walter
Facebook http://www.facebook.com/JeffDunham
Twitter http://www.twitter.com/jeffdunham
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0242277

Bộ phận máy ảnh

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
hình chữ chi 2001 bộ tải máy ảnh
Lời nói dối cá nhân 2000 Video máy ảnh trợ lý đầu tiên
18D 2000 máy ảnh trợ lý thứ hai

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$55 Triệu 1962 Diễn viên 6 ft (1,83 m) Alec Baldwin Ann Miller Ngày 18 tháng 4 Ashlyn Dunham Audrey Murdick Audrey Murdick (mất năm 2012) Bree Dunham Bubba J. Phim hài Phim hài Trung tâm Dallas Don’t Go Home for Christmas Entertainment Nhà sản xuất phim Howard Dunham Human Sở thích Jeff Dunham Jeff Dunham & Walter Jeff Dunham Tài sản ròng Jeff Dunham Chương trình Jeff Dunham: Tranh luận với chính tôi Chương trình Giáng sinh rất đặc biệt của Jeff Dunham Jeffrey Dunham Jeffrey William Robinson Dunham Joyce Dunham Katherine Dunham Kenna Dunham Obama Công dân gia đình Paige Dunham Paige Dunham (mất năm 1994 – 2010 ) Diễn viên hài giàu nhất Biên kịch truyền hình ở Hoa Kỳ Nhà sản xuất truyền hình Chương trình Texas Jeff Dunham Show Theater Tonight Diễn viên chính Johnny Carson Hoa Kỳ Nghệ sĩ nói tiếng bụng Hoa Kỳ Diễn viên lồng tiếng nói tiếng bụng Walter


Jeff Dunham, diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim nổi tiếng với sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm và những màn trình diễn hài độc thoại/nghệ sĩ nói tiếng bụng, hiện có giá trị tài sản ròng ước tính đạt 45 triệu đô la. Dunham bắt đầu biểu diễn từ khi còn trẻ và đã thành công với nhiều chương trình truyền hình khác nhau, cũng như các chương trình đặc biệt và chương trình truyền hình hài kịch phác thảo. Jeff Dunham cũng là tác giả của cuốn sách tự truyện “All By My Selves: Walter, Peanut, Achmed and Me”. Ngoài ra, Jeff Dunham còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc với vợ và hai đứa con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *