“Dmitry Medvedev – Tỷ phú nổi tiếng của nước Nga”

Dmitry Medvedev là một nhân vật quan trọng trong đời sống chính trị của Nga. Với mức lương hàng năm 80.000 đô la và giá trị tài sản ròng ước tính 2 triệu đô la, ông là đương kim Thủ tướng Nga và từng giữ chức Tổng thống từ năm 2008 đến 2012. Tuy nhiên, tình hình tài chính của ông đã gây tranh cãi khi sống trong một ngôi nhà sang trọng. Ngoài ra, ông là một người yêu âm nhạc và thể thao, đặc biệt là bơi lội và nâng tạ. Với sự nghiệp chính trị, ông thực hiện nhiều chính sách chống tham nhũng và cải cách luật pháp ở Nga.

Giá trị tài sản ròng của Dmitry Medvedev là
2 triệu USD

Mức lương của Dmitry Medvedev là
$80000

Tiểu sử của Dmitry Medvedev Wiki

Dmitry Medvedev là đương kim Thủ tướng Nga, đồng thời giữ chức Tổng thống từ năm 2008 đến 2012. Ông sinh ngày 14 tháng 9 năm 1965 tại Leningrad, nay là Saint Petersburg.

Dmitry Medvedev giàu cỡ nào? Vào đầu năm 2017, các nguồn ước tính giá trị tài sản ròng của anh ấy là 2 triệu đô la – thu nhập hàng năm hiện tại của anh ấy được suy đoán là 80.000 đô la – phần lớn có được từ sự nghiệp chính trị và trước đó là sự nghiệp luật sư của anh ấy.

Dmitry Medvedev Trị giá 2 triệu USD

Cha của Medvedev là một kỹ sư hóa học giảng dạy tại Học viện Công nghệ Leningrad và mẹ ông dạy tiếng Nga tại Đại học Sư phạm Bang Herzan. Anh ấy là một đứa trẻ ham học hỏi và thông minh, thích đọc sách và theo đuổi trí tuệ, năm 17 tuổi anh ấy được nhận vào Đại học Bang Leningrad để học luật, tốt nghiệp năm 1987 trước khi tiếp tục học; ông hoàn thành bằng tiến sĩ năm 1990. Cho đến năm 1999, ông giảng dạy luật tại Đại học Bang Saint Petersburg mới được đổi tên và làm việc tại một công ty tư vấn.

Medvedev được đưa vào chính trị bởi Vladimir Putin, một đồng nghiệp cũ và là Thủ tướng của Tổng thống Boris Yeltsin. Sau khi Yeltsin rời nhiệm sở, Putin được bổ nhiệm làm Tổng thống. Tháng 12 năm 1999, Medvedev được bổ nhiệm làm phó chánh văn phòng tổng thống.

Năm 2007, Tổng thống Putin xác nhận Medvedev là người kế nhiệm, và ông chính thức đăng ký ứng cử trong cuộc bầu cử ngày 20 tháng 12 năm đó. Cuộc tổng tuyển cử được tổ chức vào ngày 2 tháng 3 năm 2008, và Medvedev đã giành chiến thắng với hơn 70% phiếu bầu, phần lớn là nhờ sự ủng hộ liên tục của người ủng hộ ông là Putin. Có thông tin cho rằng nếu hai người tranh cử với nhau, Medvedev sẽ chỉ nhận được 9% phiếu bầu. Ở tuổi 42, ông là người trẻ nhất từng được bầu vào vị trí này.

Medvedev làm Tổng thống trong 4 năm, từ 2008 đến 2012, với Putin là Thủ tướng. Mối quan hệ của họ được xem xét kỹ lưỡng và thảo luận trên các phương tiện truyền thông. Mặc dù Tổng thống là một vị trí cao hơn Thủ tướng, nhưng nhiều người tin rằng Putin là người quyền lực nhất. Tuy nhiên, Medvedev tự do hơn các đồng nghiệp của mình và thực hiện nhiều chính sách chống tham nhũng trong suốt nhiệm kỳ của mình. Năm 2012, Putin được đề cử ứng cử viên Tổng thống, hai người thay đổi vị trí.

Tình hình tài chính của Medvedev đã gây tranh cãi khi ông sống trong một ngôi nhà sang trọng cùng gia đình và chỉ báo cáo thu nhập hàng năm là 80.000 đô la. Một số người nói rằng điều này cho thấy một số tham nhũng tài chính.
Medvedev đã được đưa vào một meme phổ biến trên một trang web của Nga, nơi ông được miêu tả là một con gấu (Medved trong tiếng Nga dịch là gấu).

Về đời tư, Medvedev kết hôn năm 1982 với Svetlana Medvedeva, người yêu thời thơ ấu của ông. Cùng nhau, họ có một cậu con trai sinh năm 1995 và sống ở Moscow. Anh ấy yêu âm nhạc, đặc biệt là các ban nhạc rock của Anh những năm 1970, và cũng rất năng động về thể chất, bơi lội một giờ mỗi ngày, nâng tạ và chạy bộ cùng nhiều hoạt động khác. Anh ấy nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Về sự nghiệp của mình, ông từng tuyên bố: “Làm thủ tướng là một công việc rất thử thách, và chừng nào tôi còn sức, tôi sẽ tiếp tục làm công việc này và mang lại lợi ích cho đất nước của mình”.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Dmitry Medvedev
giá trị ròng 2 triệu USD
Lương $80000
Ngày sinh Ngày 14 tháng 9 năm 1965
Nơi sinh Sankt-Peterburg, Nga
Chiều cao 1,63 m
Nghề nghiệp Thủ tướng Nga
Giáo dục Đại học bang Sankt-Peterburg
quyền công dân Ngôn ngữ Nga
cặp đôi Svetlana Medvedeva
Những đứa trẻ Ilya Medvedev
cha mẹ Yulia Veniaminovna Medvedeva, Anatoly Afanasyevich Medvedev
Facebook https://www.facebook.com/Dmitry.Medvedev
Twitter https://twitter.com/medvedevrussiae
Instagram https://www.instagram.com/damedvedev/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm3792617/
# Trích dẫn
1 Tôi tin vào Cha Frost. Nhưng không quá sâu. Nhưng dù sao đi nữa, bạn biết đấy, tôi không phải là một trong những người có thể nói với bọn trẻ rằng Cha Băng không tồn tại.
2 Khi tôi còn trẻ, tôi chỉ nghe nhạc bên ngoài, chủ yếu là rock và hard rock. Sau đó, tôi ngạc nhiên khi khám phá ra âm nhạc dân tộc. Bây giờ tôi thích nghe nhạc từ nhiều nơi khác nhau và trong nhiều tình huống. Trong khi bạn làm việc, một vài bản nhạc dân tộc sẽ giúp xoa dịu thần kinh.
3 Một công việc khiến bạn phải di chuyển 24 giờ một ngày và khiến bạn phải chịu trách nhiệm trước mọi người trong nước rất đáng để thúc đẩy bản thân vượt qua tình trạng lệch múi giờ và những tin tức không mấy dễ chịu.
4 Tôi thích nhạc cổ điển, soft rock và jazz, những thứ mà tôi chưa từng nghe khi tôi 15 tuổi. Bây giờ tôi yêu nó. Càng lớn càng chịu đựng đúng không?
5 Cải cách luật pháp ở Nga là điều bắt buộc. Và tôi theo dõi nó mỗi ngày.
6 Khi bạn vay tiền, bạn nên luôn nghĩ về cách bạn sẽ trả lại.
7 Tôi không bao giờ cố gắng đo lường bản thân trên bất kỳ quy mô. Một người có nhiều khía cạnh hơn cái mác mà họ thường gắn cho. Mặt khác, hành vi tổng thể của một người cho phép bạn mô tả họ theo một cách nhất định. Người này có niềm tin tự do, người kia có niềm tin bảo thủ, người này là người theo chủ nghĩa xã hội cấp tiến, v.v.
số 8 Các doanh nghiệp luôn tìm cách tránh những định mức khó khăn nhất. Nhưng một số làm điều đó một cách văn minh, trong khi những người khác từ chối nó bằng các phương pháp thô lỗ và thiếu văn minh.
9 Tôi luôn nói rằng hiện đại hóa không phải là một điều trừu tượng; đó là một nhiệm vụ rất cụ thể.
10 Những người chơi cầu lông giỏi đưa ra quyết định nhanh chóng.
11 Là thủ tướng là một công việc rất khó khăn. Và miễn là tôi còn sức mạnh, tôi sẽ tiếp tục làm điều này và mang lại lợi ích cho đất nước của mình.
12 Tôi tin rằng tôn giáo là quan trọng đối với tất cả mọi người.
13 Sự ổn định và một cuộc sống thịnh vượng không thể tránh được với một loạt các quyền và tự do chính trị.
14 Bất kỳ chính trị gia nào ở một mức độ nào đó đều là một người cố vấn. Họ rao giảng điều gì đó.
15 Chủ nghĩa khủng bố chà đạp lên bất kỳ quyền và tự do nào và tạo ra sợ hãi và hận thù; nó là một trở ngại cho những nỗ lực cải thiện thế giới của chúng ta.
16 Điểm của một cuộc bầu cử là gì nếu mọi thứ đã được quyết định?
17 Tôi là chủ tịch và không có quyền nhượng bộ cảm xúc. Tôi có tâm trạng tồi tệ, tâm trạng thực sự tồi tệ, nhưng tôi không bao giờ cảm thấy tuyệt vọng.
18 Tham vọng chính của tôi là có ích cho đất nước và người dân của tôi.
19 Nước Nga đã góp phần quyết định vào chiến thắng chủ nghĩa phát xít. Đó là điều hiển nhiên đối với bất kỳ người quan sát trung thực nào. Bởi vậy, ở một khía cạnh nào đó, nó quả thực là một phần quốc hồn của đất nước.
20 Tôi không muốn sống trong một nhà nước quân sự đằng sau bức màn sắt. Thật nhàm chán. Đã ở đó và xem bộ phim. Tôi đã làm điều đó.
21 Khi tôi có tâm trạng tồi tệ, tôi tập thể thao và sau đó mọi thứ đều ổn. Và sau đó tôi đi và đưa ra quyết định, bất kể nó đau đớn như thế nào.
22 Chiến tranh Lạnh là một điều nhàm chán. Không ai trở nên tốt hơn cho nó. Số tiền lớn bị lãng phí. Cuộc sống của chúng ta ngày càng khó khăn hơn. Chúng tôi xem nhau như kẻ thù. Có gì tốt về điều đó? Bất chấp điều đó, tôi sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để ngăn chặn một cuộc Chiến tranh Lạnh khác, với Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.
23 Vì tôi là một tổng thống trẻ, tôi không muốn phán xét bản thân mình. Đó không phải là công việc của tôi để làm điều đó.
24 Hãy để người dân quyết định bầu cho ai, ai mạnh hơn. Và chỉ những người dân, chỉ những công dân của chúng tôi, mới có thể nhấn mạnh lần cuối, bỏ phiếu cho người này hay người kia hoặc quyền lực chính trị, hoặc bác bỏ nó. Đó là dân chủ.
25 Tự do là một khái niệm độc đáo mà mọi người diễn giải khác nhau.
# sự thật
1 Tốt nghiệp Khoa Luật Đại học Bang Leningrad năm 1987 và hoàn thành nghiên cứu sinh tại Đại học Bang Leningrad năm 1990. Có học vị Tiến sĩ luật, chức danh phó giáo sư.
2 Tổng thống thứ ba và hiện tại của Liên bang Nga, nhậm chức ngày 7 tháng 5 năm 2008.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
lòng đỏ trứng gà 2010 V roli Prezidenta Rossiyskoy Federatsii DA Medvedev (với tư cách là Tổng thống Liên bang Nga DA Medvedev)

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Anh ấy không phải là Dimon 2017 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Bolshoi Babylon 2015 Phim tài liệu bản thân anh ấy
hàng trước 2015 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè lần thứ XXX 2012 truyền hình đặc biệt Chính ông – Thủ tướng Nga
phu nhân tổng thống 2012 Phim tài liệu Bản thân (không được công nhận)
Tôi, Putin – Một bức chân dung 2012 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Putin, Nga và phương Tây 2011 Phim truyền hình tài liệu Chính ông – Tổng thống Nga / Chính ông – Tổng thống Nga
Đồ tể theo lệnh của Lênin 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Bài học tiếng Nga 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Kim tự tháp phía trên Sankt-Peterburgom 2016 Ngắn Medvedev
toàn cảnh 2016 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Pokazatelnyy protsess: Istoriya Pussy Riot 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2012 truyền hình nhiều tập Một mình – Với Tổng thống Obama
Putin, Nga và phương Tây 2011 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
hôn Putin 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
kế hoạch truyền hình 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hệ thống – hiểu mọi thứ có nghĩa là tha thứ cho mọi thứ 2011 Bản thân (không được công nhận)
Mannerheim – thuật lại bởi Jörn Donner 2011 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Người thay đổi cuộc chơi Bloomberg 2011 Phim truyền hình tài liệu Chính ông – Tổng thống, Nga

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

-$600 Nghìn $2 triệu $80000 1,63 m 1965 1965-09-14 2000000 Anatoly Afanasyevich Medvedev Boris Yeltsin Dmitry Medvedev Dmitry Medvedev Giá trị tài sản Ilya Ilya Medvedev Vladimir Petersburg Đại học St Petersburg Saint Petersburg Giá trị tài sản Veniaminovna Medvedeva


In conclusion, Dmitry Medvedev is a well-known political figure in Russia, having served as both the Prime Minister and President of the country. While his net worth is estimated to be around 2 million USD, his annual income is around 80,000 USD, mainly from his political and legal career. Medvedev is known for his passion for learning and reading, as well as his love for music and physical activities. Although his financial situation has been a subject of controversy, Medvedev has been praised for his efforts to combat corruption during his presidency. Despite the challenges of his job, Medvedev remains committed to serving his country and improving the lives of its citizens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *