“Drew Houston – Tài sản của nhà sáng lập Dropbox khiến bạn choáng ngợp”

Drew Houston là một trong những doanh nhân trẻ tuổi thành công nhất hiện nay với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 1,4 tỷ USD vào cuối năm 2015. Ông là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của dịch vụ nhắn tin Internet Dropbox, một công ty khởi nghiệp nổi tiếng đến từ Thung lũng Silicon. Từ khi ra mắt Dropbox, tài sản của Drew Houston đã tăng theo cấp số nhân chỉ sau 8 năm, điều này khẳng định rõ ràng sự thành công của công ty. Anh được vinh danh bởi nhiều nguồn uy tín khác nhau và được coi là một trong những doanh nhân triển vọng nhất dưới 30 tuổi.

Drew Houston giá trị ròng là
1,4 tỷ USD

Tiểu sử của Drew Houston Wiki

Andrew ‘Drew’ Houston sinh ngày 4 tháng 3 năm 1983 tại Acton, Massachusetts Hoa Kỳ. Ông thường được công nhận là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của dịch vụ nhắn tin Internet Dropbox.

Vậy Drew Houston giàu cỡ nào? Các nguồn có thẩm quyền ước tính rằng Drew là một trong những tỷ phú trẻ tuổi, với giá trị tài sản ròng hiện tại hơn 1,4 tỷ USD vào cuối năm 2015, phần lớn được tích lũy từ sự sáng tạo của anh ấy và sự tham gia liên tục của anh ấy với Dropbox.

Drew Houston trị giá 1,4 tỷ USD

Anh ấy theo học tại trường trung học khu vực Acton-Boxborough, trước khi tốt nghiệp với tấm bằng khoa học máy tính và kỹ thuật điện từ MIT – Viện Công nghệ Massachusetts rất được kính trọng – vào năm 2004. Arash Ferdowsi là bạn học, người mà sau này anh ấy đã đồng sáng lập Dropbox. Houston tiếp tục làm việc cho một số công ty khởi nghiệp về CNTT, bao gồm Accolade – một công ty luyện thi SAT trực tuyến do anh thành lập khi còn ở MIT – Hubspot và Bit9, tất cả đều phục vụ rõ ràng là giáo dục và đào tạo rất hữu ích về CNTT và thế giới kinh doanh. Không còn nghi ngờ gì nữa, công việc này cũng cung cấp cơ sở cho giá trị ròng của anh ấy.

Drew Houston dường như đã phát triển ý tưởng về Dropbox cho mục đích sử dụng của riêng mình, bởi vì anh ấy đã mãi mãi quên hoặc làm mất ổ flash USB khi đang học và giải pháp thay thế không hữu ích lắm. Anh ấy tin rằng kết quả của mình cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người khác và anh ấy đã may mắn nhận được tài trợ từ Y Combinator, khi đó là một công ty tương đối mới được thành lập đặc biệt với mục đích hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có nhu cầu với tiềm năng đã được đồng ý rõ ràng; trên thực tế, Dropbox hiện được công nhận là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà công ty đã thực hiện, đặc biệt kể từ khi liên doanh ở Houston được đánh giá là một trong những công ty khởi nghiệp tốt nhất từ ​​Thung lũng Silicon. Kể từ khi ra mắt Dropbox, tài sản của Drew Houston đã tăng theo cấp số nhân chỉ sau 8 năm, điều này khẳng định rõ ràng sự thành công của công ty.

Gần đây, Dropbox cũng đã hợp tác với các tổ chức lớn như Microsoft và các tổ chức khác. cung cấp cho khách hàng của cả hai công ty khả năng chuyển, đồng bộ hóa và chỉnh sửa tài liệu.

Ngoài ra, chương trình mới nhất của Houston ‘Dropbox for Business’ đã chứng tỏ là một chi nhánh đang phát triển nhanh chóng của công ty, đến mức các văn phòng đã được mở ở một số công ty trên khắp thế giới, khi số lượng khách hàng nhanh chóng tăng lên hàng trăm nghìn . Tổng số khách hàng của công ty hiện đã tăng lên trên mốc bốn triệu và chắc chắn vẫn đang tăng lên. Công ty đã có giá trị hơn 10 tỷ đô la, với doanh thu hàng năm hơn 300 triệu đô la, và vì vậy người ta có thể kỳ vọng giá trị ròng của Houston sẽ tăng cùng tốc độ với tốc độ mở rộng của công ty.

Các giải thưởng dành cho Drew Houston đến từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, bao gồm cả việc được Business Week vinh danh là một trong những doanh nhân triển vọng nhất dưới 30 tuổi và bởi Inc.com đã vinh danh Drew trong 30 doanh nhân dưới 30 tuổi hàng đầu. Anh ấy cũng được mời trở lại trường cũ của mình, MIT vào năm 2013 để phát biểu tại lễ tốt nghiệp.

Trong cuộc sống cá nhân, người ta biết rất ít về các vấn đề cá nhân của anh ấy, nhưng Drew được cho là độc thân.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên đã vẽ Houston
giá trị ròng 1,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 4 tháng 3 năm 1983
Nơi sinh Acton, Massachusetts, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Viện Công nghệ Massachusetts (2005)
quyền công dân nước Mỹ
Tên nick Andrew W. “Drew” Houston , Andrew W. Houston
IMDB www.imdb.com/name/nm5256178

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
CodeStars 2013 phim tài liệu ngắn bản thân anh ấy
trẻ mới bắt đầu 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *