Giàu có của Pat Bowlen: Sự kiện đáng chú ý cho những ai quan tâm đến tài chính và thể thao

Pat Bowlen, chủ sở hữu và CEO của đội bóng Denver Broncos của National Football League (NFL), là một doanh nhân thành công với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 1 tỷ USD. Ông đã kiếm được tài sản của riêng mình bằng cách trở thành một luật sư thành công, giám đốc điều hành cho công ty của cha mình và là nhà phát triển bất động sản. Bowlen đã mua toàn bộ đội Broncos vào năm 1984 với giá 78 triệu đô la và dẫn dắt đội giành được 5 chức vô địch American Football Conference (AFC) và 3 danh hiệu Super Bowl. Ngoài Broncos, ông còn sở hữu Colorado Crush của Arena Football League và Denver Outlaws của Major League Lacrosse.

Giá trị ròng của bowling
1 tỷ USD

Tiểu sử của Pat Bowlen Wiki

Pat Bowlen sinh ngày 18 tháng 2 năm 1944 tại Prairie du Chien, Wisconsin, Hoa Kỳ. Anh ấy là luật sư, đồng thời là chủ sở hữu chính và Giám đốc điều hành (CEO) của Denver Broncos thuộc National Football League (NFL).

Vậy Pat Bowlen giàu cỡ nào? Giá trị tài sản ròng của ông ước tính khoảng 1 tỷ đô la, phần lớn là do ông là chủ sở hữu lâu năm nhất của Denver Broncos ở Colorado trong gần 32 năm nay.

Pat Bowlen trị giá 1 tỷ đô la

Bowlen là con trai của Arvella Woods và Paul Dennis Bowen, một tỷ phú dầu mỏ, người đã thành lập Regent Drilling. Anh lớn lên theo đạo Công giáo, theo học trường trung học Công giáo Campion Jesuit và sau đó tốt nghiệp Đại học Oklahoma với bằng kinh doanh và luật; anh ấy là thành viên của Hội huynh đệ quốc tế Pi Kappa Alpha tại Đại học, chương Beta Omicron cũng như là thành viên của đoàn luật sư và hiệp hội luật của Alberta, Canada. Anh ấy đã kiếm được tài sản của riêng mình bằng cách trở thành một luật sư thành công ở Edmonton, Alberta. Ngoài việc hành nghề luật ở Alberta, anh còn làm giám đốc điều hành cho công ty của cha mình và là nhà phát triển bất động sản. Ông cũng đầu tư lớn vào khai thác mỏ. Mạng tiếp tục phát triển.

Năm 1984 khi Denver Bronos đối mặt với phá sản, Bowlen cùng với các anh chị em John, Bill và Marybeth đã mua phần lớn cổ phần với giá 78 triệu đô la; một năm sau, các thành viên khác trong gia đình anh ấy đã mua lại toàn bộ đội. Mặc dù Bowlen và Broncos phải đối mặt với một số vụ kiện chống lại chủ sở hữu cũ Edgar Kaiser, nhưng đội đã giành được 5 chức vô địch American Football Conference (AFC) và 3 danh hiệu Super Bowl. Dưới quyền sở hữu của Bowlen, Broncos có tỷ lệ chiến thắng cao nhất so với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào trong lịch sử NFL với 334 trận thắng, 212 trận thua và 1 trận hòa. Năm 2014, ông từ chức quyền kiểm soát Broncos sau khi được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer. Ông đã đặt quyền sở hữu của mình vào Pat Bowlen Trust cho đến khi một trong những người con trai của ông sẵn sàng điều hành đội, và trong khi đó Joe Ellis, chủ tịch đội của Broncos, nắm quyền kiểm soát sau khi Bowlen ra đi. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2015, Bowlen được giới thiệu vào Chiếc nhẫn Danh vọng của Broncos, vinh danh anh ấy bằng một tấm bảng đồng đặt trên Sân vận động Cơ quan Thể thao tại Sân vận động Mile High.

Ngoài việc sở hữu Broncos, Bowlen còn là chủ sở hữu một phần của Arena Football League (AFL) Colorado Crush cùng với huyền thoại thể thao Stan Kroenke và cựu tiền vệ của Broncos John Elway. The Crush đã giành được danh hiệu AFC và AFL vào năm 2005.

Bowlen cũng sở hữu Denver Outlaws đã trở thành một phần của giải đấu mở rộng Major League Lacrosse (MLL) vào năm 2006. Outlaws đã 5 lần lọt vào vòng loại trực tiếp (2006, 2008, 2009, 2012 và 2014) và giành chức vô địch vào năm 2014, khiến họ nhượng quyền thương mại Bowlen với tỷ lệ chiến thắng cao nhất. Giá trị ròng của anh ấy vẫn đang tăng lên.

Bowlen kết hôn lần đầu với Sally Parker, góa phụ của cựu cầu thủ NFL Don Parker, người mà ông có hai cô con gái – Beth Bowlen Wallace là giám đốc các dự án và sự kiện đặc biệt của Bronco. Pat Bowlen đã kết hôn với Annabel và họ có 5 người con, trong đó Patrick là giám đốc cơ sở vật chất của Broncos, John cũng làm việc trong bộ phận đào tạo điều hành của Broncos, và Brittany làm việc trong “vòng quay cơ sở” tại văn phòng NFL ở New York.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Pat Bowling
giá trị ròng 1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 18 tháng 2 năm 1944
Nơi sinh Prairie du Chien, Wisconsin, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Luật sư
Giáo dục Đại học Oklahoma
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Trò chơi bowling của Annabel
Những đứa trẻ Diễn viên: Brittany BowlenJohn BowlenChristiana BowlenAnnabel BowlenPatrick Bowlen
cha mẹ Paul Bowlen, Arvella Bowlen
anh chị em ruột Diễn viên:John BowlenBill BowlenMarybeth Bowlen
IMDB www.imdb.com/name/nm1205606
# sự thật
1 Vào tháng 7 năm 2014, tiền vệ của Broncos thừa nhận rằng anh ấy đang phải đối mặt với căn bệnh Alzheimer.
2 Chủ sở hữu đa số của Denver Broncos. Giữ bằng BS (1965) và JDD (1968) từ Đại học Oklahoma.
3 Mua Denver Broncos từ Edgar Kaiser vào năm 1984
4 Chủ sở hữu hiện tại của Denver Broncos

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chủ nhật bất kỳ 1999 Tư vấn Dự án

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thế kỷ thể thao ESPN 2001-2003 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
hàng trước 1995 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mike & Mike 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ sở hữu của Denver Broncos

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1 tỷ Bệnh Alzheimer năm 1944 Giải bóng bầu dục Mỹ Annabel Bow1 Arvella Bowlen Bill Bowlen Brittany Bowlen Nữ doanh nhân Giám đốc điều hành Christiana Bowlen Colorado Denver Denver Broncos Edgar Kaiser Ngày 18 tháng 2 Forbes Joe Ellis John Bowlen John Elway luật sư len Marybeth Bowlen Hiệp hội bóng rổ quốc gia Liên đoàn bóng đá quốc gia Pat Bowlen Pat Bowlen Net Đáng giá Patrick Bowlen Paul Bowlen Peyton Manning Prairie du Chien Super Bowl Texas The Denver Post Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Oklahoma Wisconsin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *