Giới thiệu về tài sản của Garrett Camp: Đánh giá giá trị của Garrett Camp và thành tỷ phú nổi tiếng

Garret M. Camp, nhà phát triển phần mềm và doanh nhân, là người đồng sáng lập StumbleUpon và Uber. Với giá trị tài sản ròng hơn 6,6 tỷ USD, anh ấy được xếp vào danh sách 30 người giàu nhất thế giới. Sinh ngày 4 tháng 10 năm 1978 tại Calgary, Canada, Camp đã học ngành kỹ thuật điện tại Đại học Calgary trước khi sáng tạo ra StumbleUpon. Sau thành công của StumbleUpon, anh ấy cùng với Travis Kalanick phát triển Uber, một công ty vận tải trên ứng dụng điện thoại. Ngoài ra, Camp còn là người đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp khác và sáng lập Expa, một công ty hỗ trợ doanh nhân.

Giá trị tài sản ròng của Camp Garrett là
6,6 tỷ USD

Tiểu sử Wiki Trại Garrett

Garret M. Camp sinh ngày 4 tháng 10 năm 1978 tại Calgary, Alberta Canada, là một nhà phát triển phần mềm và doanh nhân, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập StumbleUpon và Uber.

Vậy Garrett Camp giàu cỡ nào? Giá trị tài sản ròng của Camp tính đến đầu năm 2016 theo các nguồn báo cáo là hơn 6,6 tỷ đô la, đến từ công việc kinh doanh của anh ấy và nhiều khoản đầu tư vào các công ty khác, đồng thời đưa anh ấy trở thành một trong 30 người giàu nhất thế giới.

Lớn lên ở Calgary, Camp theo học tại một ngôi trường nhỏ trong những năm học tiểu học và trung học. Sau đó, anh đăng ký học tại Đại học Calgary vào năm 1996 để theo học ngành kỹ thuật điện. Trong năm học cơ sở của mình, anh ấy cũng đã thực tập tại Nortel Networks ở Montreal, sau đó chuyển về Calgary vào năm 2000 để hoàn thành chương trình học của mình.

Trại Garrett trị giá 6,6 tỷ USD

Khi đang học đại học, Camp và những người bạn của anh ấy quyết định rằng họ muốn mở công việc kinh doanh của riêng mình. Camp cùng với Geoff Smith, Justin LaFrance và Eric Boyd đã tạo ra một công cụ khám phá được thiết kế để cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa cho người dùng, từ đó khai sinh ra “StumbleUpon”. Nó giúp mọi người tìm thấy các trang web cụ thể phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ, mang lại lợi thế nâng cao hơn so với các công cụ tìm kiếm thông thường mà mọi người đã quen sử dụng. Giá trị ròng của anh ấy đã tăng lên.

Ứng dụng đã thành công và sự tăng trưởng chưa từng thấy của nó đã thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư ở Thung lũng Silicon. Năm 2006, nhóm chuyển trụ sở chính đến San Francisco sau khi nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư ở Thung lũng Silicon và vào năm 2007, StumbleUpon đã được bán cho eBay với giá 75 triệu đô la, làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của Camp. Năm 2009, Camp mua lại công ty và giữ chức Giám đốc điều hành cho đến khi ông quyết định từ chức vào năm 2012. StumbleUpon đã có 25 triệu người dùng trong 10 năm và được liệt kê là một trong 50 trang web tốt nhất của Tạp chí Time.

Khi vẫn còn là Giám đốc điều hành của StumbleUpon, Camp đã hợp tác với Travis Kalanick để phát triển một ứng dụng mới mà sau này được gọi là “UberCab”. Camp và Kalanick cùng với Ryan Graves, Oscar Salazar và Conrad Whelan đã thiết kế và phát triển nguyên mẫu ban đầu của ứng dụng, sau đó được gọi là “Uber”, một công ty mạng lưới vận tải có chức năng như một ‘ứng dụng điện thoại cho phép khách hàng hoặc hành khách đưa ra yêu cầu đi xe và tài xế sẽ trả lời nếu họ có thể đáp ứng yêu cầu, tất cả đều được thực hiện bằng’ điện thoại.

Năm 2010, nhóm đã ra mắt Uber với một số xe ô tô ở San Francisco. Từ 200.000 đô la tiền ban đầu, công ty hiện được định giá 50 tỷ đô la và đã phát triển đến nay hoạt động ở 58 quốc gia, một bước thành công khác trong lý lịch của Camp và bao gồm một phần lớn giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Garrett Camp đã bắt đầu một dự án khác vào năm 2013 có tên “Expa”, với mục tiêu giúp các doanh nhân sắp tới phát triển sản phẩm của họ và giúp họ giới thiệu chúng ra công chúng. Công ty mới của Camp đã thu hút các nhà đầu tư từ các công ty lớn như Google, TPG, Virgin và WordPress. Đến năm 2014, nó đã huy động được tổng cộng 50 triệu đô la từ các nhà đầu tư.

Là một người bắt đầu khởi nghiệp bằng công ty khởi nghiệp của riêng mình, hôm nay Camp cũng đền đáp bằng cách giúp đỡ và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp khác như Prism Skylabs, SoundTracking, WillCall và PSDept.

Trong cuộc sống cá nhân của mình, Garrett giữ nó rất riêng tư và ít người biết đến ngoài lợi ích kinh doanh của anh ấy.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 6,6 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 4 tháng 10 năm 1978
Nơi sinh Calgary, Ca-na-đa
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân
Giáo dục Đại học Calgary
quyền công dân Canada
Facebook https://www.facebook.com/garrett.camp.96
Twitter https://twitter.com/GarrettCamp
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/garrettcamp
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *