Giới thiệu về tài sản của Glen Taylor: Sự giàu có của doanh nhân Glen Taylor

Glen Taylor là một doanh nhân, chính trị gia và chủ sở hữu đội thể thao nổi tiếng. Sinh ngày 20 tháng 4 năm 1941 tại Springfield, Minnesota, Hoa Kỳ, ông đã xây dựng một sự nghiệp thành công và tích lũy tài sản ròng lên tới 2,3 tỷ USD. Ông là chủ sở hữu đa số của đội NBA Minnesota Timberwolves và chủ sở hữu của WNBA Minnesota Lynx. Taylor cũng là cựu thành viên của Thượng viện Minnesota và là một doanh nhân có ảnh hưởng với công ty in ấn đa quốc gia Taylor Corporation. Với sự thành công và đóng góp của mình, Glen Taylor đã trở thành một trong những người giàu có và nổi tiếng nhất ở Minnesota.

Giá trị tài sản ròng của Glen Taylor là
2,3 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Glen Taylor

Glen Taylor sinh ngày 20 tháng 4 năm 1941 tại Springfield, Minnesota, Hoa Kỳ, là một doanh nhân, chính trị gia và chủ sở hữu đội thể thao, được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu đa số của đội NBA Minnesota Timberwolves và chủ sở hữu của WNBA Minnesota Lynx . Taylor cũng là cựu thành viên của Thượng viện Minnesota. Sự nghiệp của ông bắt đầu hoạt động từ năm 1975.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Glen Taylor giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Glen Taylor lên tới 2,3 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp kinh doanh thành công của ông. Bên cạnh việc tham gia vào thể thao và chính trị, Taylor còn sở hữu một công ty đa quốc gia, điều này cũng giúp gia tăng khối tài sản của ông.

Glen Taylor trị giá 2,3 tỷ đô la

Glen Taylor lớn lên trong một trang trại ở Comfrey, Minnesota, nơi ông học tại trường trung học Comfrey và trúng tuyển năm 1959. Sau đó, ông theo học Đại học bang Minnesota ở Mankato và tốt nghiệp với bằng Cử nhân toán học, vật lý và nghiên cứu xã hội năm 1962. Khi đang học đại học , Taylor đã làm việc tại một cửa hàng in địa phương tên là Carlson Wedding Service, chuyên in thiệp mời đám cưới. Khi chủ sở hữu công ty Bill Carlson muốn nghỉ hưu vào năm 1975, Taylor đã đề nghị mua lại nó với giá 2 triệu đô la, trả trong 10 năm.

Việc mua bán này là nền tảng cho Taylor Corporation, một công ty in ấn đa quốc gia hiện có 15.000 nhân viên, trong đó có hơn 5.000 người Minnesotans. Nó bao gồm hơn 70 bộ phận hoạt động tại 19 tiểu bang, ba vùng lãnh thổ của Canada, Vương quốc Anh, Úc, Hà Lan, Thụy Điển và Mexico. Công ty có trụ sở tại North Mankato, Minnesota, và Taylor là Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch, và khi công ty của anh ấy phát triển, giá trị tài sản ròng của anh ấy đã tăng lên rất cao.

Taylor là thành viên của Đảng Cộng hòa và từng là Thượng nghị sĩ bang Minnesota thuộc đảng Cộng hòa từ năm 1981 đến năm 1990, từng là trợ lý lãnh đạo phe thiểu số từ năm 1983 đến năm 1985, và sau đó là Lãnh đạo phe thiểu số từ năm 1985 đến năm 1988, điều này cũng làm tăng giá trị tài sản ròng của ông.

Là cư dân của Minnesota, Taylor muốn đầu tư vào các đội thể thao ở bang quê hương mình, vì vậy vào năm 1994, ông trở thành chủ sở hữu đa số của Minnesota Timberwolves. Trong nhiệm kỳ của mình với câu lạc bộ, Minnesota đã tham dự trận playoff đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 1996, do Kevin Garnett, Tom Gugliotta và Stephon Marbury dẫn đầu. Năm 1997, Timberwolves có mùa giải đầu tiên giành chiến thắng với thành tích 45-37, lần thứ hai liên tiếp lọt vào vòng sau mùa giải. Thành công của nhóm và sự nổi tiếng ngày càng tăng chắc chắn đã mang lại lợi ích ròng cho Glen. Đội không còn như trước khi Marbury rời New Jersey Nets, và Minnesota không đạt được kết quả đáng kể nào cho đến mùa giải 2003-04 khi họ về nhất ở Western Conference và lọt vào Chung kết Hội nghị, nơi họ thua Los Angeles Lakers trong sáu trò chơi.

Năm 2000, Taylor vướng vào một cuộc tranh cãi khi ký hợp đồng bí mật với Joe Smith trái với quy định của giải đấu và anh ta bị cấm thi đấu gần một năm. Anh ấy đã mua đội WNBA Minnesota Lynx vào năm 1999, và cũng muốn mua đội MLB Minnesota Twins, nhưng giá thầu của anh ấy đã bị từ chối. Năm 2005, Taylor đang chạy đua để trở thành chủ sở hữu mới của Minnesota Vikings, nhưng Zygi Wilf đã đánh bại anh ta.

Gần đây nhất, Taylor đã mua Star Tribune với giá khoảng 100 triệu đô la vào năm 2014 và hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị của NBA.

Về cuộc sống cá nhân, Glen Taylor kết hôn với Becky Mulvihill từ năm 2007 và cặp đôi có 5 người con. Anh ấy hiện đang cư trú tại Mankato, Minnesota.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 2,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 20 tháng 4 năm 1941
Nơi sinh Comfrey, Minnesota, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Harvard, Trường Kinh doanh Harvard, Đại học bang Minnesota, Mankato
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Becky Mulvihill (mất năm 2007)
Những đứa trẻ Jean Taylor, Kendall Taylor
Tên nick Glen A. Taylor , Glen A Taylor

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Ozzie & Harriet 1958-1961 truyền hình nhiều tập Giáo sư / Giáo sư Higgins / Ông Asher / …
Nhà hát Goodyear 1959 truyền hình nhiều tập

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$2,3 tỷ 1941 1941-04-20 Mỹ 20 tháng 4 Becky Mulvihill Becky Mulvihill (mất 2007) Doanh nhân Bill Carlson Doanh nhân Giám đốc điều hành Comfrey Glen A. Taylor Glen Taylor Glen Taylor Giá trị tài sản Trường Kinh doanh Harvard Đại học Harvard Jean Taylor Joe Smith Kendahl Taylor Kevin Garnett Mankato Minnesota Minnesota State University Stephon Marbury Tom Gugliotta Hoa Kỳ Hoa Kỳ Zygi Wilf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *