Graham Norton – Tài sản khổng lồ của chương trình truyền hình Nước Anh

Graham Norton, also known as Graham William Walker, is a well-known Irish comedian, actor, commentator, television host, and journalist with a net worth of 30 million USD. He was born on April 4, 1963 in Clondalkin, a suburb of Dublin, Ireland, and grew up in Bandon. Norton is one of the most recognizable faces on British television, having started hosting television shows in 1992. He is also a successful entrepreneur, having founded the production company So Television with Graham Stuart in 1998. Norton is also a commentator for the Eurovision Song Contest and has written four books. He has won several awards for his work, including the BAFTA Television Entertainment Award. Norton is also a dog lover, having adopted two dogs from the Dogs Trust charity in the UK.

Giá trị tài sản ròng của Graham Norton là
30 triệu USD

Tiểu sử của Graham Norton Wiki

Graham William Walker, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Graham Norton, là một diễn viên hài, diễn viên, nhà bình luận, người dẫn chương trình truyền hình và nhà báo kiêm nhà bình luận nổi tiếng người Ireland có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Anh sinh ngày 4 tháng 4 năm 1963 tại Clondalkin, ngoại ô Dublin, Ireland, nhưng anh lớn lên ở Bandon. Ngày nay, Norton là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên truyền hình Anh, bắt đầu kinh doanh chương trình truyền hình vào năm 1992. Graham Norton còn được biết đến như một doanh nhân vĩ đại: năm 1998, ông thành lập công ty sản xuất “So Tivi” cùng với Graham Stuart. Công ty vẫn sản xuất các chương trình trò chuyện của Norton, chẳng hạn như “So Graham Norton” và “The Graham Norton Show” nổi tiếng. Khi Norton quyết định bán công ty vào năm 2012, ông đã nhận được khoảng 28 triệu USD.

Graham Norton trị giá 30 triệu đô la

Trong khi số tiền này chiếm phần lớn giá trị tài sản ròng của Graham, anh ấy cũng kiếm được hàng triệu đô la nhờ diễn xuất và viết lách; ngày nay doanh thu của Norton đạt 5 triệu đô la một năm. Một phần tài sản ròng của anh ấy đã được nhận vào năm 2007, khi Graham Norton cùng với Claudia Winkelman tổ chức Cuộc thi Khiêu vũ Eurovision hàng năm đầu tiên. Sau đó, anh ấy cũng tổ chức cuộc thi năm 2008 tại Glasgow. Từ năm 2009, Graham Norton được người dân Vương quốc Anh biết đến với tư cách là bình luận viên nổi tiếng của BBC về Eurovision Song Contest.

Graham Norton đã thành công không chỉ với tư cách là một nhà bình luận và doanh nhân Eurovision mà còn là một diễn viên. Anh xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 1996 với vai Cha Noel Furlong trong bộ phim “Father Ted”. Sau đó, Graham đóng vai ông Puckov trong “Another Gay Movie”, lồng tiếng cho một nhà máy trên BBC trong “Rex the Hunt” và thậm chí còn có cơ hội đóng chính mình trong một chương trình truyền hình có tên “Absolutely Fabulous: Gay”. Anh ấy cũng đã tổ chức một số chương trình truyền hình và giọng nói của Graham đã được nghe thấy trên đài phát thanh BBC “BBC Radio 2” kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2010, khi anh ấy tiếp quản Jonathan Ross.

Graham Norton đã viết 4 cuốn sách: cuốn đầu tiên có tựa đề “London trước Blitz, 1906-40: từ sự ra đời của ô tô đến chiến tranh bùng nổ” và cuốn cuối cùng có tên đơn giản và ngắn gọn: “Being me”. Trong sự nghiệp của mình, nam diễn viên và nhà văn nổi tiếng này đã nhận được một số giải thưởng, lần đầu tiên vào năm 1999 là “Người biểu diễn đồng tính của năm”. Anh ấy đã nhận được giải thưởng tương tự 5 lần, cộng với Giải thưởng Truyền hình BAFTA cho Chương trình giải trí hay nhất cho các chương trình truyền hình “So Graham Norton” và “The Graham Norton shows”, phần sau vào năm 2012.

Người ta thường thấy Graham Norton lái chiếc Lexus hybrid RX 450h của mình. Chiếc xe đã bị anh ta đánh cắp vài năm trước, nhưng chủ nhân đã có thể tìm thấy nó ở Wandsworth, Tây London nhờ cảnh sát Anh và một thiết bị phục hồi xe độc ​​​​đáo được trang bị cho nó. Khi Graham không lái xe và có thời gian rảnh rỗi, anh ấy dành thời gian cho hai con chó của mình – một con lai giống chó sục tên là Madge (cô ấy được đặt theo tên của ca sĩ nổi tiếng Madonna) và một con chó lai Madge. Norton đã nhận nuôi cả hai chú chó của mình từ một tổ chức từ thiện ở Anh có tên “Dogs Trust”.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 30 triệu USD
Ngày sinh 4 tháng 4, 1963 (52 tuổi
Nơi sinh Clondalkin, Cộng hòa Ireland
Chiều cao 5 ft 8 inch (1,73 m)
Nghề nghiệp Diễn viên hài, Diễn viên, Người dẫn chương trình, Người chơi xóc đĩa, Nhà biên kịch, Nhà sản xuất truyền hình
quyền công dân Cộng hòa Ireland
Tên nick Graham WalkerGraham William Walker
Twitter http://www.twitter.com/grahnort
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0636149
Bộ phim Tôi không thể là người phụ nữ của bạn, Cuộc thi Ca khúc Eurovision

Bộ phận máy ảnh

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bảo vật quốc gia: Cuốn sách bí mật 2007 máy ảnh trợ lý đầu tiên: Vương quốc Anh
bụi sao 2007 máy ảnh trợ lý đầu tiên: đơn vị thứ hai
Mật mã Da Vinci 2006 bộ kéo lấy nét: đơn vị thứ hai, Vương quốc Anh
Cá chết 2005 bộ kéo tiêu điểm: đơn vị thứ hai – như Graham Norton
Buổi hòa nhạc cho George 2003 Bộ kéo lấy tiêu điểm tài liệu video
Tôi sẽ ở đó 2003 bộ kéo lấy nét bổ sung
Một vành đai tinh khiết 2000 bộ kéo lấy nét: đơn vị thứ hai
Chim họa mi và nàng tiên cá 2000 Bộ kéo lấy nét ngắn – vai Graham Norton
Chụp quá khứ 1999 Bộ lấy tiêu điểm Phim TV
AC/DC: Không Bull 1996 Trọng tâm của video tài liệu – vai Graham Norton

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Con đường phía trước trong quảng cáo 1989 thực tập sinh – vai Graham Norton

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

30 triệu đô la 1963 (52 tuổi 5 ft 8 in (1,73 m) Diễn viên 4 tháng 4 Tanya Graham BBC Diễn viên hài Clondalkin Người chơi xóc đĩa Dublin Emperor Norton Cuộc thi khiêu vũ Eurovision Cuộc thi Ca khúc Eurovision Địa lý Châu Âu Graham Graham Norton Graham Norton Net Worth. Bandon Graham Norton Show Graham Stuart Graham Walker Graham William Walker I Can’t Be Your Woman Người Ireland Leinster Norton Công ty xe máy khu vực Ireland Người dẫn chương trình Cộng hòa Ireland Diễn viên hài giàu nhất Nhà biên kịch đã chuyển sang làm truyền hình Nhà sản xuất truyền hình The Graham Norton Effect The Graham Norton Show United Kingdom in the Eurovision Song Contest


Với tài sản ròng trị giá 30 triệu đô la, Graham Norton không chỉ là một diễn viên hài, diễn viên, nhà bình luận, người dẫn chương trình truyền hình và nhà báo kiêm nhà bình luận nổi tiếng người Ireland mà còn là một doanh nhân vĩ đại. Anh đã thành công trong nhiều lĩnh vực, từ sản xuất truyền hình cho đến viết sách và đóng phim. Với nhiều giải thưởng và thành tích đáng nể, Graham Norton là một trong những gương mặt quen thuộc trên truyền hình Anh và được yêu thích bởi khán giả trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *