“Hàng triệu đô la tài sản của Tracey Edmonds – CEO thành công và bậc thầy trong ngành giải trí”

Tracey Edmonds là một nhà sản xuất phim, nhân vật truyền hình và doanh nhân người Mỹ, với giá trị tài sản ròng ước tính là 30 triệu USD. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí từ năm 1993 bằng việc thành lập Edmonds Entertainment Group Inc, và đã sản xuất nhiều bộ phim thành công như “Soul Food” (1997), “New in Town” (2009), và “Jumping the Broom” (2014). Tracey cũng là đại sứ cho tổ chức nhân đạo CARE và đã được trao nhiều giải thưởng và sự công nhận. Cuộc sống riêng tư của cô phần lớn đan xen với cuộc sống công cộng của cô.

Giá trị ròng của Tracey Edmonds là
30 triệu USD

Tiểu sử Wiki Tracey Edmonds

Tracey McQuarn sinh ngày 18ĐẾN Tháng 2 năm 1967 tại Los Angeles, California Hoa Kỳ. Cô đổi họ của mình thành Edmonds, sau khi kết hôn với người chồng đầu tiên, Kenneth Brian Edmonds “Babyface” năm 1992. Cô là người mẫu, nhân vật truyền hình và nhà sản xuất phim người Mỹ. Nguồn tài sản ròng chính của anh ấy đến từ một tổ chức mà anh ấy thành lập có tên là “Edmonds Entertainment Group Inc”, tổ chức này tham gia vào mọi khía cạnh của ngành giải trí, từ sản xuất phim đến ngành người mẫu và thời trang. Sự nghiệp của anh trong ngành giải trí bắt đầu từ năm 1993.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Tracey Edmonds giàu như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng ước tính của Tracey Edmonds là 30 triệu USD. Số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công với tư cách là nhà sản xuất phim bao gồm các bộ phim như “Soul Food” (1997), “New in Town” (2009), “Jumping the Broom” (2014) và những phim khác.

Tracey Edmonds trị giá 30 triệu đô la

Tracey sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Trước khi gia nhập ngành giải trí, Tracey đã tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng tâm lý học. Năm 1990, cô gặp người chồng tương lai của mình, Kenneth Edmonds, khi anh đăng ký thử giọng cho video ca nhạc “Whip Appeal”. Cặp đôi kết hôn năm 1992. Năm 1993, Tracey bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí bằng việc thành lập “Tập đoàn giải trí Edmonds”.

Thành công thương mại đầu tiên của anh xoay quanh bộ phim “Thức ăn linh hồn” phát hành năm 1997, do công ty của anh sản xuất. Bộ phim đã giành được năm Giải thưởng Hình ảnh NCAAP. Với thành công này, các bộ phim khác đã được giao cho anh ấy, điều này đã làm tăng thêm rất nhiều giá trị tài sản và danh tiếng của anh ấy. Năm 1999, ông sản xuất một bộ phim có tựa đề “Light it up”. Anh tiếp tục phát triển công việc kinh doanh sản xuất của mình; anh ấy đã ký tên mình trên những bộ phim bom tấn như “Good Luck Chuck” (2007), “New in Town” (2009) và những bộ phim ít được công chúng đón nhận hơn “Who`s Your Caddy” (2007) và “Jumping the Broom” ( 2011 ), nhưng vẫn tăng thêm một khoản kha khá vào tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Vì sự nghiệp thành công cũng như sự tham gia của anh ấy trong ngành, anh ấy đã giành được một số giải thưởng và sự công nhận. Một số trong số họ bao gồm; Giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực Tiếp thị & Truyền thông của Tạp chí Ebony (2002), để ghi nhận những nỗ lực của cô trong việc truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trở nên mạnh mẽ, thông minh và dũng cảm; tiến sĩ danh dự về Kinh doanh của Đại học Nam (2004), Giải thưởng Lãnh đạo Di sản Tình nguyện Hoa Kỳ, Giải thưởng Liên minh Phụ nữ trong Truyền thông (2015) và hơn thế nữa. Sự nghiệp của anh ấy cũng bao gồm anh ấy với tư cách là một nhân vật truyền hình, nơi anh ấy xuất hiện với tư cách là người đồng dẫn chương trình “Extra”. Các dự án gần đây bao gồm chương trình thực tế năm 2014 “Delon’s Family Playbook”, nơi anh ấy là nhà sản xuất và cũng tự mình xuất hiện trên máy quay, điều này cũng đã mang lại lợi ích cho giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Ngoài sự nghiệp thành công với tư cách là nhà sản xuất phim, anh còn tham gia các hiệp hội điện ảnh lớn của Hoa Kỳ, bao gồm “Viện phim Hoa Kỳ” (AFI) và “Hiệp hội các nhà sản xuất Hoa Kỳ” (PGA). Anh cũng là Đại sứ cho tổ chức nhân đạo chống đói nghèo toàn cầu, “CARE”. Một điều nữa về Tracey Edmonds, vào năm 2013, cô đã thành lập một kênh YouTube truyền cảm hứng, nơi cô nói chuyện với phụ nữ trên thế giới, hãy mạnh mẽ và độc lập.

Cuộc sống riêng tư của anh ấy phần lớn đan xen với cuộc sống công cộng của anh ấy; bởi vì cô ấy đã thành lập “Edmonds Entertainment” cùng với chồng cũ của mình, Kenneth Edwards. Trước đây có thông tin cho rằng họ kết hôn vào năm 1992, tuy nhiên họ ly hôn vào năm 2005. Họ có hai con, Brandon và Dylan Michael.

Năm 2008, cô trao lời thề ước trong đám cưới với nam diễn viên Eddie Murphy, trong một bữa tiệc riêng tư trên đảo Bora Bora, nhưng hôn lễ không bao giờ được tổ chức long trọng và trong thời gian đó, mối quan hệ của họ tan vỡ. Kể từ năm 2014, Tracey đang hẹn hò với Deion Sanders, người mà cô ấy đã tham gia chương trình truyền hình thực tế nói trên.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 30 triệu USD
Ngày sinh Ngày 18 tháng 2 năm 1967
Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà sản xuất truyền hình, Nhà sản xuất phim, Doanh nhân
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Babyface (mất 1992–2007)
Những đứa trẻ Diễn viên:Dylan Michael EdmondsBrandon Edmonds
cha mẹ Jacqueline McQuarn, George McQuorn
Tên nick Tracey Elaine McQuarn, Tracey E. Edmonds
Twitter
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$30 triệu Viện phim Mỹ 1967 Angelina Jolie Arsenio Hall BabyBabyface Babyface Brad Pitt Brandon Edmonds Doanh nhân By the Sea California Cinema Chris Rock Hoa Kỳ Deion Sanders Dylan Michael Edmonds Eddie Murphy Entertainment Face điều hành sản xuất (mất 1992–2007) 18 tháng 2 Phim Nhà sản xuất phim Pháp Phim George McQuarn Hollywood Jacqueline McQuarn Jay Pharoah Joe Piscopo Trung tâm biểu diễn nghệ thuật John F. Kennedy Nhảy chổi Kathy Griffin Los Angeles Mark Twain Giải Mark Twain cho sự hài hước của Mỹ Miley Cyrus MTV Video Music Awards Quyền công dân Nhà sản xuất thực phẩm Soul Nhà sản xuất truyền hình Taylor Swift Tracey E . Edmonds Tracey Edmonds Tracey Edmonds Net Worth Tracey Elaine McQuarn Hoa Kỳ Hoa Kỳ


Tracey Edmonds là một nhà sản xuất phim, doanh nhân và người mẫu nổi tiếng của Mỹ. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 30 triệu USD, cô đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trong ngành giải trí. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ năm 1993 khi thành lập Edmonds Entertainment Group Inc. Tracey đã tham gia vào các hiệp hội điện ảnh lớn của Hoa Kỳ và trở thành Đại sứ cho tổ chức nhân đạo CARE. Ngoài ra, cô còn thành lập một kênh YouTube truyền cảm hứng, nơi cô nói chuyện với phụ nữ trên thế giới về chủ đề mạnh mẽ và độc lập. Cuộc sống riêng tư của cô cũng đã được giới truyền thông quan tâm, với mối quan hệ với các người đàn ông nổi tiếng như Eddie Murphy và Deion Sanders. Tuy nhiên, thành công của Tracey Edmonds chính là một minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của một phụ nữ trong ngành giải trí và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *