Jerry Weintraub: Những thành tựu và tài sản của một ông trùm Hollywood

Jerry Weintraub, giám đốc điều hành âm nhạc, người quảng bá buổi hòa nhạc, diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng với các bộ phim như “Nashville”, “The Karate Kid” và “Ocean’s Eleven”, đã để lại một giá trị ròng lên đến 325 triệu đô la. Sinh ra tại Brooklyn, New York, Weintraub đã bắt đầu sự nghiệp của mình làm người mở rạp hát và cuối cùng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành điện ảnh. Anh cũng được biết đến là một nhà từ thiện và đã được vinh danh với nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín. Cuộc đời và sự nghiệp của Weintraub đã được ghi lại trong cuốn tự truyện “Khi tôi ngừng nói, bạn sẽ biết tôi đã chết: Những câu chuyện hữu ích từ một người đàn ông thuyết phục”.

Giá trị ròng của Jerry Weintraub là
$325 Triệu

Tiểu sử Wiki của Jerry Weintraub

Jerome Charles Weintraub sinh ngày 26 tháng 9 năm 1937 và mất ngày 6 tháng 7 năm 2015. Ông là giám đốc điều hành âm nhạc, người quảng bá buổi hòa nhạc, diễn viên và nhà sản xuất của các bộ phim như “Nashville”, “The Karate Kid” và “Ocean’s Eleven” .

Vậy Jerry Weintraub giàu cỡ nào? Anh ấy có tài sản mới ước tính trị giá 325 đô la, số tiền mà anh ấy kiếm được từ các khoản tín dụng của nhà sản xuất trong phim, truyền hình và âm nhạc.

Jerry Weintraub trị giá 325 triệu USD

Weintraub sinh ra ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ với cặp vợ chồng Do Thái Rose Bass và Samuel Weintraub, một thợ kim hoàn. Khi còn trẻ, anh ấy đã làm việc với tư cách là người mở rạp hát, bồi bàn, thư ký phòng thư và cuối cùng là người tìm kiếm tài năng tại MCA Records, đại diện cho các khách hàng như Joey Bishop, Jackson Browne, Jack Paar và Jane Morgan, những người mà anh ấy đã kết hôn. Sau đó, ông rời MCA và thành lập công ty quản lý của riêng mình, Management III vào năm 1965. Ngoài việc đại diện cho khách hàng, Weintraub còn tổ chức các chuyến lưu diễn cho Frank Sinatra, Elvis Presley, Led Zeppelin, Bob Dylan và The Beach Boys.

Weintraub sau đó chuyển sang lĩnh vực điện ảnh với tư cách là nhà sản xuất, với bộ phim “Nashville” là bộ phim đầu tiên của ông với tư cách là nhà sản xuất vào năm 1975. Tiếp theo là một loạt phim như “Oh, God!” “30 tháng 9 năm 1955”, “All Night Long” và “Diner”, khởi đầu cho sự nghiệp của Kevin Bacon, Mickey Rourke và Paul Reiser. Weintraub cũng sản xuất “The Karate Kid” vào năm 1984, giúp ông được bổ nhiệm làm chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (CEO) của bộ phận United Artists trực thuộc Metro-Goldwyn-Mayer/United Artists (MGM/UA), vốn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. do sự khác biệt với chủ sở hữu Kirk Kerkorian. Sau đó, ông tiếp tục sản xuất phần tiếp theo “The Karate Kid” khác. Năm 1987, ông thành lập Weintraub Entertainment Group (WEG), được hỗ trợ bởi các công ty như Cineplex Odeon và Columbia Pictures, WEG đã ký thỏa thuận phân phối. Ba năm sau, WEG nộp đơn xin phá sản và bị Columbia Pictures kiện vì sản xuất phim cho Warner Bros. Mặc dù công ty đã đóng cửa, Weintraub vẫn có thể sản xuất một số bộ phim, đáng chú ý nhất là loạt phim “Ocean’s Eleven” và Home Box Office (HBO). ) “Phía sau ngọn nến”. Anh ấy cũng là nhà sản xuất điều hành của sê-ri HBO “The Brink” và đồng sản xuất bộ phim tài liệu truyền hình “Years of Living Dangerously”, bộ phim đã mang về cho anh ấy giải Emmy. Ngoài vai trò là nhà sản xuất, Weintraub còn thể hiện diễn xuất của mình trong các bộ phim “Vegas Vacation”, “The Firm” và tất cả loạt phim “Ocean’s Eleven”.

Công việc của anh ấy với tư cách là nhà sản xuất đã mang lại cho anh ấy Giải thưởng Nhà sản xuất xuất sắc nhất từ ​​​​Hiệp hội Chủ sở hữu Nhà hát Quốc gia. Anh ấy cũng được bổ nhiệm làm thành viên của Hội đồng quản trị tại Trung tâm Kennedy và được trao ngôi sao của riêng mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood và Ngôi sao Cành cọ Vàng trên Đại lộ Ngôi sao ở Palm Strings, California.

Weintraub đã xuất bản cuốn tự truyện “Khi tôi ngừng nói, bạn sẽ biết tôi đã chết: Những câu chuyện hữu ích từ một người đàn ông thuyết phục” vào năm 2011. Cuộc đời của ông cũng được ghi lại trong bộ phim “His Way”, chiếu trên HBO cùng năm. Là một nhà từ thiện, ông hỗ trợ Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Trung tâm Âm nhạc và Bảo tàng Trẻ em. Năm 1988, ông và vợ được vinh danh với Giải thưởng Scopus từ Những người bạn Mỹ của Đại học Do Thái vì sự hỗ trợ của họ.

Weintraub kết hôn lần đầu với Janice Greenberg, người mà ông có một con trai, Michael. Sau đó, ông kết hôn với ca sĩ Jane Morgan, hơn ông 13 tuổi, vào năm 1965. Họ nhận nuôi ba cô con gái – Jody, Julie và Jamie. Họ ly thân vào những năm 1980 nhưng chưa bao giờ ly hôn. Sau đó, anh ta có mối quan hệ với Susan Ekins trong 20 năm cho đến khi cô qua đời. Ông qua đời vì một cơn đau tim ở Santa Barbara, California ở tuổi 77.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng $325 Triệu
Ngày sinh Ngày 26 tháng 9 năm 1937, Brooklyn, Thành phố New York, New York
chết Ngày 6 tháng 7 năm 2015, Santa Barbara, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Điều hành âm nhạc, người quảng bá buổi hòa nhạc, diễn viên, nhà sản xuất
Giáo dục Trường Sân khấu Playhouse Neighborhood,
quyền công dân Mỹ
IMDB www.imdb.com/name/nm0005545
Phần thưởng Giải thưởng Scopus của Những người bạn Mỹ của Đại học Do Thái, Giải thưởng Nhà sản xuất xuất sắc nhất của Hiệp hội Chủ sở hữu Nhà hát Quốc gia, Hội đồng Quản trị tại Trung tâm Kennedy
Hãng thu âm hồ sơ MCA
Sự đề cử Giải Mâm xôi vàng cho Phim tệ nhất (1999, 1995, 1990, 1981), Đại lộ Danh vọng Hollywood, Ngôi sao Cành cọ vàng – Walk of Stars (2007)
Bộ phim “The Brink”, “The Karate Kid” (1984), “Những năm sống nguy hiểm”, “Kỳ nghỉ Vegas”, “The Firm”, “Ocean’s Eleven”, “Nashville”, “The Karate Kid”

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Khi tôi ngừng nói” The Brink “” Years of Living Dangerously” $325 Triệu 1937 sinh 1954-06-061Susan Ekins Adolf Hitler Alex González (nhạc sĩ) Bóng bầu dục Mỹ American Heart Month Anne Frank Hội đồng quản trị tại Trung tâm Kennedy Brooklyn Camera Khoa âm nhạc Giải trí Donald Trump Phim Ngôi sao Cành Cọ Vàng – Walk of Stars (2007) Đại lộ Danh vọng Hollywood Jerry Weintraub Jerry Weintraub Worth Karate Los Angeles Ngành âm nhạc Nashville New York Ocean’s Eleven People of the Bronx Giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất từ ​​Hiệp hội Sân khấu Quốc gia Chủ sở hữu Giải Scopus từ Friends của Mỹ Đại học Do Thái Sonny James Firma The Karate Kid Vegas Kỳ nghỉ Hoa Kỳ Bạn sẽ biết tôi đã chết: Những câu chuyện hữu ích từ những người đàn ông thuyết phục” (2010)

Jerry Weintraub, nhà sản xuất, diễn viên và người quảng bá buổi hòa nhạc đã để lại một di sản tài chính lớn trị giá 325 triệu đô la. Sinh ra ở Brooklyn, Weintraub bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là người mở rạp hát và sau đó là người tìm kiếm tài năng âm nhạc. Ông đã thành công trong việc quản lý và tổ chức các chuyến lưu diễn cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sau đó, ông chuyển sang lĩnh vực điện ảnh và sản xuất nhiều bộ phim thành công như “Nashville” và “The Karate Kid”. Bên cạnh công việc của mình, Weintraub cũng là một nhà từ thiện và đã hỗ trợ nhiều tổ chức và viện bảo tàng nghệ thuật. Ông đã viết cuốn tự truyện “Khi tôi ngừng nói, bạn sẽ biết tôi đã chết: Những câu chuyện hữu ích từ một người đàn ông thuyết phục” và cuộc đời ông đã được ghi lại trong bộ phim “His Way”. Jerry Weintraub là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí và để lại một di sản vĩ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *