“Khám phá khối tài sản ấn tượng của Peter Kay – Nghệ sĩ hài giàu nhất xứ sở sương mù”

Peter Kay là một diễn viên hài người Anh, với giá trị ròng 70 triệu USD. Anh đã lập kỷ lục Guinness Thế giới cho chuyến lưu diễn hài độc thoại thành công nhất mọi thời đại, với hơn 1,2 triệu người xem. Peter cũng là tác giả của ba cuốn sách, trong đó cuốn đầu tiên vẫn là cuốn tự truyện bán chạy nhất ở Anh cho đến nay. Anh đã viết kịch bản, sản xuất và diễn xuất trong nhiều dự án phim và truyền hình từng đoạt giải thưởng. Ngoài ra, anh còn là một trong những phi hành đoàn nổi tiếng nhất qua các bộ phim như Mật Ong Quê Hương. Peter Kay sinh ngày 2 tháng 7 năm 1973 tại Bolton, Lancashire, Anh, Vương Quốc Anh và hiện đang sống cùng với vợ Susan Gargan và con trai Charlie.

Giá trị ròng của Peter Kay là
70 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Peter Kay

Bản mẫu:Multiple problems Peter John Kay (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1973) là một diễn viên hài người Anh. Chuyến lưu diễn hài độc thoại cuối cùng của anh ấy đã chính thức được ghi vào Kỷ lục Guinness Thế giới là chuyến lưu diễn thành công nhất mọi thời đại, với hơn 1,2 triệu người xem. Anh ấy đã viết kịch bản, sản xuất và diễn xuất trong một số dự án phim và truyền hình từng đoạt giải thưởng. Ngoài ra, ông còn là tác giả của ba cuốn sách, trong đó cuốn đầu tiên—The Sound of Laughter—vẫn là cuốn tự truyện bán chạy nhất ở Anh cho đến nay.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 70 triệu USD
Ngày sinh 1973-07-02
Nơi sinh Bolton, Lancashire, Anh, Vương Quốc Anh
Nghề nghiệp phi hành đoàn khác nhau
cặp đôi Susan Gargan
Những đứa trẻ Charlie
IMDB http://imdb.com/name/nm4888705

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$70 triệu 1973-07-02 Bolton Charlie England Lancashire Nhiều phi hành đoàn Peter Kay Peter Kay Net Worth Susan Gargan UK

Với giá trị ròng 70 triệu USD, Peter Kay là một trong những diễn viên hài thành công nhất ở Anh. Anh ta đã ghi danh vào Kỷ lục Guinness Thế giới với chuyến lưu diễn hài độc thoại thành công nhất mọi thời đại. Không chỉ là một diễn viên hài, Peter Kay còn là tác giả của ba cuốn sách và đã tham gia sản xuất nhiều dự án phim và truyền hình được đánh giá cao. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò là một thành viên của nhiều phi hành đoàn khác nhau. Với những thành tựu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình, Peter Kay là một hình mẫu cho những người trẻ muốn thành công trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *