“Khám phá khối tài sản của Andy Ackerman – Nhà sản xuất phim nổi tiếng”

Giới thiệu về Sandy Ackerman, một nhà sản xuất nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên đến 80 triệu USD. Ackerman sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, và tốt nghiệp Đại học Santa Clara năm 1978. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò biên tập viên băng video tại WKRP ở Cincinnati và Newhart, và giành được giải Emmy cho người đầu tiên. Ackerman cũng đạo diễn nhiều bộ phim thành công như Seinfeld, The New Adventures of Old Christine và loạt phim HBO Curb Your Enthusiasm. Ngoài ra, anh còn là trợ lý biên tập tại Welcome Back Kotter và là nhà sản xuất của The Ellen Show. Ackerman đã để lại dấu ấn sâu đậm trong ngành công nghiệp giải trí và là một tài sản quý giá của Hollywood.

Giá trị tài sản ròng của Sandy Ackerman là
80 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Sandy Ackerman

Robert Andrew “Andy” Ackerman (sinh năm 1956) là một đạo diễn, nhà sản xuất và biên tập kịch bản người Mỹ nổi tiếng với tác phẩm Seinfeld, The New Adventures of Old Christine và loạt phim HBO Curb Your Enthusiasm. Anh ấy cũng tốt nghiệp Đại học Santa Clara năm 1978. Sinh ra ở Los Angeles, Ackerman bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là biên tập viên băng video tại WKRP ở Cincinnati (1979–82) và Newhart, giành được giải Emmy cho người đầu tiên. Anh ấy cũng là trợ lý biên tập tại Welcome Back Kotter. Ackerman đạo diễn Seinfeld bắt đầu từ mùa thứ sáu. Ông đã đạo diễn 89 tập phim. Anh ấy đã đạo diễn mọi tập của The New Adventures of Old Christine. Anh ấy đã đạo diễn hoặc làm khách mời cho các loạt phim như Everyone Loves Raymond, Becker, Cheers, Wings, Frasier, Two and a Half Men, Andy Richter Controls the Universe, Whitney và The Ellen Show. Ackerman cũng đạo diễn tập thử nghiệm của loạt phim Fox Happy Hour 2006. Ackerman đạo diễn bộ phim hài Perfect Couples của đài NBC. Anh ấy cũng là nhà đồng sản xuất của Cheers và nhà sản xuất của The Ellen Show.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 80 triệu USD
Ngày sinh 1956-09-19
Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp nhà xuất bản
IMDB
WikipediaIMDB

thẻ

Thẻ

$80 Triệu 1956-09-19 Andy Ackerman Net Worth California Los Angeles Nhà sản xuất Sandy Ackerman US

Sandy Ackerman là một nhà sản xuất, đạo diễn và biên tập kịch bản nổi tiếng người Mỹ với các tác phẩm như Seinfeld, The New Adventures of Old Christine và Curb Your Enthusiasm. Với giá trị tài sản ròng lên đến 80 triệu USD, Ackerman đã có một sự nghiệp thành công và đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp giải trí. Từ việc bắt đầu sự nghiệp làm biên tập viên băng video cho WKRP ở Cincinnati, Ackerman đã trở thành một nhân vật quan trọng trong ngành điện ảnh. Với sự đa dạng và chất lượng của các tác phẩm mà anh đã thực hiện, Sandy Ackerman đích thực là một tài sản vô giá của ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *