“Khám phá khối tài sản của danh hài Daniel Tosh – Daniel Tosh và số tiền mà anh ấy kiếm được”

Daniel Tosh là một diễn viên hài, diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất nổi tiếng với chương trình “Tosh.0” trên Comedy Central. Tài sản ròng của anh ấy được ước tính lên tới 16 triệu đô la. Sinh ra ở Tây Đức, Daniel đã trải qua thời thơ ấu ở Florida và tốt nghiệp Đại học Trung tâm Florida. Sau khi làm việc tại Central Florida Research Park, anh ấy chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn viên hài. Daniel đã có nhiều bước đột phá và giành nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh ấy cũng là một nhà từ thiện và đã tham gia vào các hoạt động cứu trợ thảm họa.

Giá trị tài sản ròng của Daniel Tosh là
16 triệu USD

Tiểu sử của Daniel Tosh Wiki

Daniel Dwight Tosh sinh ngày 29 tháng 5 năm 1975 tại Boppard, Rhineland-Palatinate, Tây Đức, là một diễn viên hài, diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất, nổi tiếng nhất thế giới với chương trình “Tosh.0” (2009-2017) của chính anh ấy. , được phát sóng trên Comedy Central, trong số nhiều thành tích khác nhau.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Daniel Tosh giàu có như thế nào vào cuối năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, ước tính giá trị tài sản ròng của Tosh lên tới 16 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy trong thế giới giải trí, hoạt động từ cuối những năm 90.

Daniel Tosh trị giá 16 triệu đô la

Mặc dù sinh ra ở Tây Đức, nhưng Daniel đã trải qua thời thơ ấu ở Titusville, Florida, được nuôi dưỡng bởi người cha là mục sư Trưởng lão. Anh ấy đến trường trung học phi hành gia, từ đó anh ấy trúng tuyển vào năm 1993, sau đó anh ấy đăng ký vào Đại học Trung tâm Florida. Daniel tốt nghiệp năm 1996 với tấm bằng tiếp thị.

Mặc dù nhận ra mình có năng khiếu hài kịch ngay sau khi học đại học, Daniel đã làm việc tại Central Florida Research Park với tư cách là một nhân viên tiếp thị qua điện thoại, nhưng sau khi cảm thấy mệt mỏi với công việc hàng ngày, Daniel đã nghỉ việc và chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn viên hài. Tuy nhiên, lần xuất hiện đầu tiên của anh là ở Montreal, tại Just For Laughs năm 1998, và chỉ sau vài năm biểu diễn trong các câu lạc bộ, Daniel đã có một bước đột phá khi xuất hiện trong chương trình “Late Show with David Letterman” năm 2001, thu hút sự chú ý. của nhiều người. người dẫn chương trình tạp kỹ khác, bao gồm Jimmy Kimmel, chương trình mà anh ấy xuất hiện vào năm 2003. Năm sau, anh ấy xuất hiện lần đầu trên “The Tonight Show with Jay Leno”, điều này chắc chắn đã làm tăng sự nổi tiếng và sự giàu có của anh ấy.

Tuy nhiên, chỉ đến năm 2009, anh ấy mới trở thành người nổi tiếng, khi Comedy Central tổ chức cho anh ấy chương trình riêng “Tosh.0”, sau thành công của chương trình truyền hình đặc biệt năm 2007, mang tên “Daniel Tosh: Complete Serious”, mà anh ấy đã viết và cũng được sản xuất. Một chương trình đặc biệt khác tiếp theo vào năm 2011 – “Daniel Tosh: Happy Mind” – càng làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy. Gần đây nhất, Daniel đã quay một bộ phim hài đặc biệt khác “Daniel Tosh: People Pleaser” vào năm 2016.

Ngoài công việc là một diễn viên hài, anh ấy còn là một diễn viên thành công; năm 1998, anh xuất hiện lần đầu với một vai nhỏ trong phim truyền hình “Sins of the City”, trong khi vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Malloy trong phim truyền hình “Brickleberry” (2012-2015), đồng thời anh cũng có một vai quan trọng trong phim do Mike Myers viết kịch bản “The Love Guru” năm 2008.

Về cuộc sống cá nhân, Daniel có mối quan hệ với Megan Abrigo từ năm 2009 đến 2011. Theo báo cáo mới nhất, anh ấy hiện đang độc thân. Bất chấp điều đó, anh ấy là một nhà từ thiện, bao gồm cả việc tham gia vào các nỗ lực đóng góp cho hoạt động cứu trợ thảm họa ở Alabama.

Giống như nhiều diễn viên hài hoặc diễn viên truyện tranh, Daniel mắc phải một số lo lắng, thường là trong môi trường xã hội, nhưng đôi khi nó ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trước đám đông và anh ấy không tham gia vào việc nói trước công chúng.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Daniel Tosh
giá trị ròng 16 triệu USD
Ngày sinh Ngày 29 tháng 5 năm 1975
Nơi sinh Boppard, Đức
Chiều cao 6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp Diễn viên hài, Diễn viên, Diễn viên lồng tiếng, Nhà văn, Nhà biên kịch, Nhà sản xuất truyền hình, Người dẫn chương trình, Nhà sản xuất phim
Giáo dục Trường trung học phi hành gia, Đại học Central Florida
quyền công dân Đức, Mỹ
Tên nick Daniel Dwight Tosh
Facebook http://www.facebook.com/toshpoint0
Twitter http://www.twitter.com/danieltosh
Chỗ của tôi http://www.myspace.com/daniel_tosh
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1169495
Sự đề cử Giải Sự lựa chọn của Thanh thiếu niên cho Diễn viên hài được Lựa chọn
Bộ phim Love Guru, Daniel Tosh: Happy Minds, Just for Laughs: Montreal Comedy Festival, Best Comedy Central Show 2, Las Vegas, NV, USA, Lincoln, NE, USA
chương trình tivi Brickleberry, Tosh.0, Las Vegas, NV, Hoa Kỳ, Lincoln, NE, Hoa Kỳ
# Nhãn hiệu
1 Nhầm lẫn chủ đề và quan sát
2 bình luận mỉa mai
# trích dẫn
1 Bill Hicks là một người có ảnh hưởng rất lớn. Tôi yêu anh ấy.
2 Tôi thực sự không làm việc nhiều như đi du lịch, nhưng tôi đứng dậy mỗi đêm trong đời, bất kể tôi ở đâu.
3 Đây là những gì tôi nói với mọi người bây giờ khi họ đến buổi biểu diễn của tôi: ‘Trước hết, cảm ơn bạn đã kích thích nền kinh tế, hoặc ít nhất là gói kinh tế của tôi.’
4 Tôi lớn lên ở Florida và đi học ở đó, và cuối cùng vào Đại học Trung tâm Florida.
5 Thật buồn cười… bạn có thể chế nhạo AIDS hay Haiti, nhưng nếu bạn chế giễu một ngôi sao trẻ nào đó trong vẻ ngoài của Hollywood? Đó giống như một thứ… một ranh giới mà bạn không thể vượt qua.
6 Tôi đi khám nha sĩ sáu tháng một lần, tôi được làm sạch răng, vì vậy… Tôi thật may mắn là việc điều trị bằng florua khi còn nhỏ đã có tác dụng. Không bị sâu răng.
7 Tôi không biết tại sao mọi người muốn xem một con rối trở thành phiên bản xấu xa hơn của con quái vật đang giữ nó. Nó nằm ngoài tầm hiểu biết của tôi.
số 8 Thay vì ném hết tiền vào một bộ phim độc lập mà không ai xem và hầu hết mọi người sẽ cười nhạo sau lưng tôi, tôi quyết định, ‘Tôi sẽ mua một ngôi nhà.’
9 Tôi không biết nữa, có lẽ tôi chưa trưởng thành, nhưng tôi vẫn nghĩ thật buồn cười nếu dội nước lạnh vào người bạn gái khi cô ấy đang tắm.
10 Tôi không biết tại sao tôi đã thoát khỏi một số thứ. Nhưng tôi không phải là người kỳ thị phụ nữ, phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy trò đùa này buồn cười, vì vậy tôi đã nói nó. Và tôi cố gắng nói mọi thứ với tinh thần tốt.
11 Nó không phải là một khuôn mẫu nếu nó luôn luôn đúng.
12 Tôi thực sự không làm việc nhiều như đi du lịch, nhưng tôi đứng dậy mỗi đêm trong đời, bất kể tôi ở đâu. Nó thực sự làm cho chuyến tham quan bớt mệt mỏi.
13 Đó là đỉnh cao của việc có một giờ trên HBO, nhưng ngày càng có nhiều người xem Comedy Central và họ đã rất tử tế với tôi.
14 Điều tuyệt vời ở Los Angeles là bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở thành phố này bằng cách liên tục thất bại. Bạn có thể nhận được rất nhiều hợp đồng truyền hình chẳng đi đến đâu, nhưng bạn vẫn được trả tiền.
15 Tôi thực sự đã tham gia ‘The Love Guru’, bộ phim của Mike Myers. Tôi nghe nó thật kinh khủng. Tôi đã nhận được giải Mâm xôi vàng cho nó, điều mà tôi khá tự hào, nhưng tôi vẫn chưa nhìn thấy nó. Tôi không có kế hoạch mở chi nhánh.
16 [on a girl that he was dating] Anh ấy nói rằng tôi luôn luôn sửa anh ấy. Và tôi nói với cô ấy “Em nghĩ anh cảm thấy thế nào khi biết mình đang hẹn hò với một người luôn sai?”
# sự thật
1 Anh ấy đã từng làm công việc tiếp thị qua điện thoại trước khi bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình.
2 Cha của ông là một nhà thuyết giáo.
3 Anh ấy đã nói rằng anh ấy mắc chứng lo âu xã hội.
4 Đã học tại trường trung học phi hành gia ở Titusville, Florida.
5 Từng học tại UCF (Đại học Central Florida).

Tất cả hình ảnh

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tosh.0 2009-2016 Giám đốc sản xuất phim truyền hình – 197 tập
Daniel Tosh: Làm hài lòng mọi người 2016 Nhà sản xuất điều hành của phim tài liệu truyền hình đặc biệt
dâu tây 2012-2013 Nhà sản xuất điều hành Phim truyền hình dài tập – 23 tập
Daniel Tosh: Tâm trí hạnh phúc 2011 Nhà sản xuất điều hành của chương trình truyền hình đặc biệt
Daniel Tosh: Chắc chắn rồi 2007 Nhà sản xuất điều hành của chương trình truyền hình đặc biệt

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Daniel Tosh: Làm hài lòng mọi người 2016 Phim tài liệu truyền hình đặc biệt
Tosh.0 Phim truyền hình Tập 1, nhà văn 2013 – 100 tập, nhà sáng tạo 2009 – 2013 – 14 tập, nhà văn 2009 – 2013 – 5 tập, 2009
Daniel Tosh: Tâm trí hạnh phúc 2011 truyền hình đặc biệt
Daniel Tosh: Chắc chắn rồi 2007 truyền hình đặc biệt
Hài Kịch Miền Trung 2003 Nhà văn phim tài liệu Phim truyền hình – 1 tập

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
dâu tây 2012-2015 truyền hình nhiều tập Malloy
Tòa án tối cao đùa 2010 truyền hình nhiều tập
Cuộc đời & Thời đại của Tim 2008 truyền hình nhiều tập Theo
gia sư tình yêu 2008 nón cao bồi
Tội lỗi của thành phố 1998 truyền hình nhiều tập Chó Man Dj

nhạc phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tosh.0 2012 Phim truyền hình Người giải trí – 1 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tosh.0 2009-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ nhà / Bản thân
Daniel Tosh: Làm hài lòng mọi người 2016 Phim tài liệu truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
truyện tranh đã phát hành 2014 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Khiêu dâm Cũ của Dave 2011 truyền hình nhiều tập Chính anh – xuất hiện khách mời
Đưa nó cho Greg Giraldo 2011 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Daniel Tosh: Tâm trí hạnh phúc 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2004-2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Sống ở Gotham 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
những kẻ lừa đảo 2007 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Daniel Tosh: Chắc chắn rồi 2007 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Tuần tuyệt vời nhất từng có với Paul F. Tompkins 2004 truyền hình nhiều tập Bản thân / Tham luận viên
Chỉ cho cười 2003 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Jimmy Kimmel Trực tiếp! 2003 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hài Kịch Miền Trung 2003 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
The Late Show with David Letterman 2001-2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chỉ để cười: Liên hoan hài kịch Montreal 2001 Phim tài liệu truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đường mờ: Trận chiến mới của giới tính 2014 Phim tài liệu truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2013 Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên diễn viên hài yêu thích
2012 Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Các lựa chọn khác: Diễn viên hài
2011 Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên Diễn viên hài được bình chọn

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$16 Triệu 1975 (40 tuổi 1975-05-29 6 feet 3 inch (1,91 m) Phi hành gia người Mỹ Diễn viên hài văn hóa trường trung học Boppard Daniel Daniel Dwight Tosh Daniel Tosh Daniel Tosh Giá trị tài sản ròng Daniel Tosh Giá trị tài sản ròng Daniel Tosh Trung tâm hài kịch: Serious David Letterman Giải trí Nhà sản xuất phim Đức Đức Jay Leno Jimmy Kimmel The Late Show with David Letterman Los Angeles 29 tháng 5 Megan Abrigo Premium Mix Người dẫn chương trình Diễn viên hài giàu nhất Biên kịch Hài độc thoại Truyền hình Truyền hình ở Hoa Kỳ Nhà sản xuất Truyền hình Tosh.0 Hoa Kỳ Đại học Trung tâm Florida Nhà văn Giọng nói Diễn viên


Tóm lại, Daniel Tosh là một diễn viên hài, diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất nổi tiếng với chương trình “Tosh.0”. Với giá trị tài sản ròng lên tới 16 triệu đô la và nhiều thành tích trong sự nghiệp, anh ấy đã trở thành một trong những ngôi sao giải trí giàu có và thành công nhất. Dù đã trải qua nhiều khó khăn và thất bại, Daniel vẫn kiên trì theo đuổi đam mê của mình và đạt được thành công. Ngoài ra, anh ấy cũng là một nhà từ thiện, tham gia vào các hoạt động cứu trợ thảm họa. Sự nghiệp của Daniel Tosh đã và đang tiếp tục phát triển và đem lại niềm vui cho khán giả yêu thích hài kịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *