“Khám phá khối tài sản của Gordon Brown – Tổng giá trị sự nghiệp và đời sống thượng lưu của nhà lãnh đạo nổi tiếng”

James Gordon Brown là một chính trị gia Đảng Lao động Anh, từng là Thủ tướng Vương quốc Anh và Lãnh đạo Đảng Lao động từ năm 2007 đến năm 2010. Giá trị tài sản ròng của ông là 15 triệu USD. Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Edinburgh, Brown đã dành thời gian đầu sự nghiệp của mình với tư cách là giảng viên tại một trường cao đẳng giáo dục nâng cao và là một nhà báo truyền hình. Ông được bổ nhiệm làm Thủ tướng Bộ Tài chính, trở thành người nắm giữ Bộ Tài chính lâu nhất văn phòng trong lịch sử hiện đại. Brown đã đưa ra nhiều cải cách lớn về cấu trúc chính sách tài chính và tiền tệ của Anh.

Giá trị tài sản ròng của Gordon Brown là
15 triệu USD

Tiểu sử của Gordon Brown Wiki

James Gordon Brown (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1951) là một chính trị gia Đảng Lao động Anh, từng là Thủ tướng Vương quốc Anh và Lãnh đạo Đảng Lao động từ năm 2007 đến năm 2010. Trước đó, ông từng là Bộ trưởng Tài chính trong Chính phủ Lao động từ năm 1997 đến năm 2007 .Brown đã từng là Thành viên Nghị viện (MP) từ năm 1983, đầu tiên là cho Dunfermline East và bây giờ là cho Kirkcaldy và Cowdenbeath. Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Edinburgh, Brown đã dành thời gian đầu sự nghiệp của mình với tư cách là giảng viên tại một trường cao đẳng giáo dục nâng cao và là một nhà báo truyền hình. Ông vào Quốc hội năm 1983 với tư cách là Thành viên Quốc hội của Dunfermline East. Ông gia nhập Nội các Bóng tối năm 1989 với tư cách là Bộ trưởng Thương mại Bóng tối, và sau đó được thăng chức Thủ tướng Bóng tối của Bộ Tài chính vào năm 1992. Sau chiến thắng của Lao động năm 1997, ông được bổ nhiệm làm Thủ tướng Bộ Tài chính, trở thành người nắm giữ Bộ Tài chính lâu nhất. văn phòng trong lịch sử hiện đại. Thời gian làm Thủ tướng của Brown được đánh dấu bằng những cải cách lớn về cấu trúc chính sách tài chính và tiền tệ của Anh, chuyển giao quyền thiết lập lãi suất cho Ngân hàng Anh, bằng cách mở rộng quyền hạn của Kho bạc để chi trả cho nhiều chính sách trong nước và bằng cách chuyển giao trách nhiệm giám sát ngân hàng cho Dịch vụ Tài chính Thẩm quyền. Các biện pháp gây tranh cãi bao gồm việc bãi bỏ giảm thuế doanh nghiệp tạm ứng (ACT) trong ngân sách đầu tiên của ông và loại bỏ thuế thu nhập cá nhân “tỷ lệ khởi điểm” 10% trong ngân sách cuối cùng mà ông đã đưa ra vào năm 1999. Năm 2007, Tony Blair từ chức Thủ tướng Bộ trưởng và Lãnh đạo Lao động và Brown đã được bầu để thay thế ông trong một cuộc bầu cử không kiểm soát. Sau sự gia tăng ban đầu trong các cuộc thăm dò dư luận sau khi Brown trở thành Thủ tướng, sự ủng hộ của Lao động đã giảm sút do suy thoái kinh tế bắt đầu vào năm 2008, dẫn đến kết quả tồi tệ trong Cuộc bầu cử địa phương và Châu Âu năm 2009. Một năm sau, Lao động mất 91 ghế trong Hạ viện. Cuộc tổng tuyển cử năm 2010, lần mất ghế lớn nhất của đảng trong cuộc tổng tuyển cử kể từ năm 1931, đã khiến Đảng Bảo thủ trở thành đảng lớn nhất trong quốc hội treo. Vào ngày 10 tháng 5 năm 2010, Brown thông báo rằng ông sẽ từ chức lãnh đạo của Đảng Lao động và ra lệnh cho đảng này thực hiện quy trình bầu chọn một nhà lãnh đạo mới. Ngày 11 tháng 5, ông chính thức từ chức Thủ tướng và Lãnh đạo Đảng Lao động. Ông được kế nhiệm làm Thủ tướng bởi David Cameron, và là Lãnh đạo Đảng Lao động bởi Ed Miliband. Sau đó, Brown đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch xung quanh cuộc trưng cầu dân ý về độc lập của Scotland vào năm 2014, ủng hộ việc duy trì liên minh.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 15 triệu USD
Ngày sinh 1951-02-20
Nơi sinh Giffnock, Scotland, Vương Quốc Anh
Giáo dục Đại học Edinburgh
quyền công dân Scotland
cặp đôi Sarah Jane Brown
Những đứa trẻ James Fraser, John Macaulay, Jennifer Jane, Jennifer Jane †
IMDB
WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

15 triệu đô la 1951-02-20 Diễn viên Giffnock Gordon Brown Gordon Brown Giá trị tài sản ròng James Fraser Jennifer Jane Jennifer Jane † John Macaulay Sarah Jane Brown Scotland Vương quốc Anh Đại học Edinburgh

Trong suốt sự nghiệp của mình, Gordon Brown đã có nhiều thành tựu đáng kể và tạo ra những thay đổi lớn trong chính sách tài chính và tiền tệ của Anh. Tuy nhiên, thời gian làm Thủ tướng của ông cũng đánh dấu bởi những cải cách gây tranh cãi và sự suy thoái kinh tế năm 2008. Sau khi từ chức lãnh đạo của Đảng Lao động và Thủ tướng, ông tiếp tục đóng góp cho cuộc tranh luận về độc lập của Scotland. Với giá trị tài sản ròng 15 triệu USD, Gordon Brown là một trong những chính trị gia giàu có nhất nước Anh. Sự nghiệp và đóng góp của ông đã để lại dấu ấn đáng kể trong lịch sử chính trị Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *