“Khám phá khối tài sản của Joe Francis – Ông chủ “bom tấn” đằng sau “Girls Gone Wild” sẽ khiến bạn ngỡ ngàng!”

Joe Francis là một nhà sản xuất phim và doanh nhân nổi tiếng của Mỹ, sinh ngày 1 tháng 4 năm 1973 tại Atlanta, Georgia. Anh được biết đến nhiều nhất với thương hiệu giải trí dành cho người lớn có tên “Girls Gone Wild”. Hiện nay, giá trị tài sản ròng của Joe Francis đã đạt đến mức 50 triệu đô la vào giữa năm 2016, đến từ các lần xuất hiện trên truyền hình cũng như các dự án kinh doanh của anh ấy. Joe Francis đã trở thành một trong những người giàu có và nổi tiếng nhất trong ngành giải trí.

Giá trị tài sản ròng của Joe Francis là
50 triệu USD

Tiểu sử của Joe Francis Wiki

Joseph R. Francis sinh ngày 1 tháng 4 năm 1973 tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, là một nhà sản xuất phim, đồng thời là một doanh nhân. Joe Francis có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra công ty giải trí dành cho người lớn có tên “Girls Gone Wild”, thương hiệu đã giới thiệu Francis với ngành giải trí và trở thành công cụ tiếp thị của anh ấy. Ngoài ra, Francis còn mạo hiểm tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh khác, đặc biệt là các bộ phim mô tả các video bạo lực và cảnh bạo lực thực sự có tên “Cấm truyền hình”. Joe Francis không chỉ đạo diễn bộ phim mà còn phân phối nó thông qua công ty sản xuất của riêng anh ấy có tên “Mantra Films”.

Joe Francis giàu cỡ nào? Theo các nguồn có thẩm quyền, giá trị tài sản ròng của Francis là 50 triệu đô la vào giữa năm 2016, phần lớn tài sản của Joe đến từ các lần xuất hiện trên truyền hình cũng như các dự án kinh doanh của anh ấy.

Joe Francis trị giá 50 triệu đô la

Joe Francis nhưng đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở California và cũng theo học trường trung học Laguna Beach. Trước khi tham gia vào ngành giải trí, Francis làm việc trong một cửa hàng video và sau đó tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Nam California. Cơ hội việc làm lớn đầu tiên của Francis là trên “Real TV”, một bộ phim truyền hình thực tế phát sóng các cảnh quay về các sự kiện phi thường. Từ “Truyền hình thực tế”, Francis đã nhận được nguồn cảm hứng để tạo ra “Cấm truyền hình”. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1998 và được phát hành thành ba tập, tất cả đều đề cập đến những sự kiện gây chấn động trên khắp thế giới. Sự nổi tiếng của bộ phim đã tạo ra hai phần tiếp theo và kiếm được 10 triệu đô la tại phòng vé. Trước khi chính thức tạo ra “Cấm truyền hình”, Joe Francis đã sản xuất loạt phim nổi tiếng nhất có tên “Girls Gone Wild”, mô tả những phụ nữ trẻ sẵn sàng phơi bày cơ thể của họ trước ống kính. “Girls Gone Wild” nổi tiếng đến mức nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho việc tạo ra một loạt video có tựa đề “Guys Gone Wild”.

Tuy nhiên, bất chấp thành công ban đầu của công ty và số lượng lớn phim họ sản xuất, “Girls Gone Wild” đã phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý và cáo buộc. Năm 2006, công ty bị kiện vì không ghi tuổi của các thí sinh và phải trả 2,1 triệu đô la để giải quyết tranh chấp, trong khi năm 2008, bốn phụ nữ đã kiện công ty vì đau khổ về tinh thần vì được xuất hiện trên “Girls Gone Wild”. bằng nhiều tiền hơn được trả để giải quyết vấn đề. Điều này có tác động tiêu cực đến giá trị tài sản ròng và danh tiếng của Joe Francis, bên cạnh những dự án kinh doanh thất bại khác của anh ấy. Công ty “Mantra Films” do Francis thành lập cũng phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý, trong khi công ty GGW Brands của ông đã phải nộp đơn xin phá sản. Bản thân Francis cũng bị buộc tội trốn thuế và tham nhũng dẫn đến án tù và phạt tiền, hiện vẫn đang được kháng cáo.

Bất chấp điều đó, giá trị tài sản ròng của anh ấy phần lớn vẫn được duy trì, thậm chí còn cho phép Joe quyên góp rất nhiều để giúp đỡ các nạn nhân của cơn bão Katrina năm 2005, vì hầu hết doanh số bán DVD đều trực tiếp hỗ trợ những người sống sót.

Trong cuộc sống riêng tư có lẽ ít hơn của mình, Joe Francis hiện đang có mối quan hệ với người chiến thắng trong cuộc thi “Tìm cô gái nóng bỏng nhất nước Mỹ” năm 2012, Abbey Wilson, người mà anh có một cặp song sinh. Họ được cho là đang sống ở Mexico.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 50 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 4 năm 1973
Nơi sinh Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 feet 1 inch (1,87 m)
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Nam California (1995)
quyền công dân nước Mỹ
cộng sự Tu viện Wilson
Tên nick Joseph R. Francis, Joseph Raymond Francis
Facebook http://www.facebook.com/RealJoeFrancis
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0290198
Bộ phim Bị cấm truyền hình, Girls Gone Wild

Giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
chỉ sư tử 1932
Về mặt rộng 1931
quanh quầy bar 1930 đồng đạo diễn ngắn
đệm đệm 1930
Một sai lầm lớn 1930 Ngắn như Joe Francis
đánh giá đánh giá 1927 như Joe Francis
sự điên rồ ngày nay 1927 như Joe Francis
Phụ nữ của Folies Bergeres 1927
ngôi sao 1923 như Joe Francis

giám đốc sản xuất

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Họ là chín người độc thân 1939 giám đốc sản xuất
một trong những quân đoàn 1936 giám đốc sản xuất – không được công nhận
Vụ Lửng 1932 giám đốc sản xuất

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đánh giá đánh giá 1927 câu chuyện – như Joe Francis

nhà quay phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
người yêu Gaby 1921 Ngắn

Thư ký giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sidonie hoang mang 1934 trợ lý giám đốc thứ hai

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
một trong những quân đoàn 1936 điều hành sản xuất

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Cấm truyền hình” “Truyền hình thực tế” “Tìm cô gái nóng bỏng nhất nước Mỹ” 50 triệu USD 1973 Abbey Wilson cao 6 feet 1 inch (1,87 m) Ngày 1 tháng 4 Tấn công Phá sản Atlanta Phá sản California Người nổi tiếng Giải trí Băng sex Doanh nhân Georgia Cô gái mất tích hoang dã Joe Francis Joe Francis Net Worth Joseph Francis Joseph R. Francis Joseph Raymond Francis Trường trung học Laguna Beach Los Angeles Mantra Mantra Nhà sản xuất phim Sex Tape Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Nam California Đại học Nam California (1995)

Joe Francis, nhà sản xuất phim và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với công ty giải trí dành cho người lớn “Girls Gone Wild” và bộ phim “Cấm truyền hình”. Giá trị tài sản ròng của anh là 50 triệu đô la vào giữa năm 2016, phần lớn đến từ các dự án kinh doanh và xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, anh cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý và cáo buộc. Bất chấp điều đó, giá trị tài sản ròng của anh ấy phần lớn vẫn được duy trì và anh đã quyên góp rất nhiều để giúp đỡ các nạn nhân của cơn bão Katrina năm 2005. Hiện tại, Joe Francis đang có mối quan hệ với Abbey Wilson, người chiến thắng trong cuộc thi “Tìm cô gái nóng bỏng nhất nước Mỹ” năm 2012, và đang sống ở Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *