Khám phá khối tài sản của Kevin Plank – Ông trùm Under Armour và thành công vượt bậc

Kevin A. Plank, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1972 tại Kensington, Maryland, Hoa Kỳ, là một doanh nhân thành công và hiện là Giám đốc điều hành của Under Armour – công ty trang phục và phụ kiện thể thao. Với giá trị tài sản ròng lên tới 3,9 tỷ USD, Kevin Plank đã xây dựng một thành công đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực kinh doanh. Under Armour, từ một cửa hàng nhỏ trong tầng hầm, đã trở thành một thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu. Với sự hợp tác với các nhân vật nổi tiếng như Jordan Spieth, Tom Brady và Michael Phelps, Under Armour tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường. Với sự đam mê và sự sáng tạo, Kevin Plank đã trở thành một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Kevin Plank là
3,9 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Kevin Plank

Kevin A. Plank sinh ngày 13ĐẾN Tháng 8 năm 1972 tại Kensington, Maryland, Hoa Kỳ. Ông là một doanh nhân, người sáng lập và hiện là Giám đốc điều hành của công ty trang phục và phụ kiện thể thao Under Armour. Các công ty nói trên là nguồn chính tạo ra giá trị tài sản ròng của Kevin Plank. Ông thành lập công ty vào năm 1996 và đã làm việc cho công ty kể từ đó.

Giá trị ròng của Kevin Plank là bao nhiêu? Người ta ước tính rằng quy mô tài sản của ông lên tới 3,9 tỷ đô la, tính đến cuối năm 2015. Mức lương hàng năm của ông được báo cáo là 1,53 triệu đô la và tài sản của ông bao gồm một dinh thự ở Georgetown trị giá gần 8 triệu đô la.

Kevin Plank trị giá 3,9 tỷ USD

Để bắt đầu, Kevin được sinh ra với cha mẹ William Plank, một nhà phát triển đất đai và Jayne Harper Plank, cựu thị trưởng (Kensington) và giám đốc Văn phòng Lập pháp và Liên chính phủ tại Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (Tổng thống R. Reagan). Kevin lớn lên với bốn anh trai của mình. Ban đầu, anh học tại trường trung học Gonzaga College, mặc dù anh phải rời trường do hạnh kiểm và học lực kém. Sau đó, anh được học tại trường trung học St. John, và sau đó tại Đại học Maryland.

Công ty Under Armour được thành lập vào năm 1996 bởi Kevin Plank, một sinh viên 23 tuổi của Đại học Maryland và là đội trưởng đội bóng bầu dục, trong tầng hầm ngôi nhà của bà ngoại anh ở Washington. Plank, người đã gặp khó khăn trong trận đấu vì chiếc áo sơ mi rất ướt, nhận thấy rằng chiếc quần của anh ấy vẫn khô ráo và điều này đã truyền cảm hứng cho anh ấy tạo ra chiếc áo thun bấc. Không lâu sau, các công ty lớn như Nike, Adidas hay Reebok đã nối bước Under Armour và tạo ra loạt quần áo thấm hút của riêng họ. Đến cuối năm 1996, công ty đã tạo ra doanh thu độc quyền là 17.000 đô la và vào năm 1997, Plank đã có đơn đặt hàng với tổng trị giá 100.000 đô la và do đó phải xây dựng một nhà máy ở Ohio. Giá trị ròng của anh ấy cũng tăng lên.

Thương hiệu càng được chú ý hơn khi trên trang bìa của USA Today, tiền vệ Jeff George của đội Oakland Raiders xuất hiện trong trang phục chơi gôn Under Armour. Công ty được Đại học Công nghệ Georgia công nhận, đã đặt hàng 10 bộ đồng phục cho đội Georgia Tech Yellow Jackets. Hợp tác với trường đại học dẫn đến hợp tác với bang Bắc Carolina, và nhờ ý kiến ​​​​tích cực của người chơi, số lượng đơn đặt hàng bắt đầu tăng lên. Lợi nhuận đầu tiên của Under Armour đạt được vào năm 1998 và đạt 1 triệu đô la vào năm 2000. Tất nhiên giá trị tài sản ròng của Kevin cũng tăng lên!

Năm 2007, Under Armour mở cửa hàng đầu tiên tại trung tâm mua sắm Westfield ở Annapolis. Vào tháng 5 năm 2008, Westfield Fox Valley, Aurora đã được khai trương, một cửa hàng lớn hơn (560 mét vuông). Các cửa hàng Under Armour hiện đã mở tại 34 tiểu bang cho đến nay. Một cửa hàng đã được mở bên ngoài Hoa Kỳ, nằm ở Edinburgh, Scotland. Công ty có kế hoạch mở một cửa hàng với diện tích lớn hơn (2.300 mét vuông) với trụ sở chính tại Baltimore. Một số người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao hiện cũng đã ký hợp đồng quảng cáo, bao gồm Jordan Spieth, Tom Brady và Michael Phelps.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của tỷ phú, ông kết hôn với Desiree Jacqueline Guerzon vào năm 2003; gia đình có một con và cư trú tại Lutherville, Maryland, Hoa Kỳ.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Kevin Plank
giá trị ròng 3,9 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 13 tháng 8 năm 1972
Nơi sinh Kensington, Maryland, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân, doanh nhân
Giáo dục Đại học Maryland, Cao đẳng Park, Trường Kinh doanh Robert H. Smith
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Desiree Jacqueline Guerzon (mất năm 2003)
Những đứa trẻ Kevin James PlankKatherine Plank
cha mẹ William Plank, Jayne Harper Plank
anh chị em ruột Diễn viên: Scott PlankBill PlankStuart PlankColin Harper Plank
Tên nick Kevin A. Plank
IMDB www.imdb.com/name/nm3819937
# sự thật
1 Chơi bóng đá tại Đại học Maryland. Lấy cảm hứng cho công ty tương lai của anh ấy, Under Armour, trong thời gian anh ấy chơi bóng đá.
2 Người sáng lập, Giám đốc điều hành, chủ tịch hội đồng quản trị của Under Armour, Inc., người quản lý quần áo, giày dép và phụ kiện thể thao có trụ sở tại Baltimore, Maryland.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Trẻ em 44 2015 điều hành sản xuất
Kẻ sống sót đơn độc: Ý chí của một chiến binh 2013 Điều hành sản xuất phim truyền hình

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hôm nay là cuối tuần 2017 truyền hình nhiều tập Chính anh – Giám đốc điều hành, Under Armour
Tiếp theo Notre Dame: Tôn trọng lẫn nhau 2015 Phim tài liệu truyền hình Chính anh – Giám đốc điều hành, Under Armour
Nhà thờ Đức Bà tiếp theo: ND tại Indy 2014 Phim tài liệu truyền hình Chính anh – Giám đốc điều hành, Under Armour
chương trình tuyệt vời 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Giám đốc điều hành, Under Armour Inc.
Đức Bà Tái Sinh 2014 Phim tài liệu truyền hình Bản thân – Founder & CEO, Under Armour
thương hiệu khỏa thân 2013 Phim tài liệu
Rome bị đốt cháy 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$3,9 tỷ 1972 Người ngoài hành tinh (hợp pháp) Ngày 13 tháng 8 Doanh nhân Giám đốc điều hành Đại học Quần áo Park Desiree Jacqueline Guerzon Desiree Jacqueline Guerzon (mất năm 2003) Doanh nhân Edinburgh Jordan Spieth Kensington Kevin A. Plank Kevin James Plank Kevin Plank Kevin Plank Giá trị tài sản ròng Giám đốc Chương trình Maryland Under Armour Hoa Kỳ Hoa Kỳ Universal Media Disc Đại học Maryland Đại học MarylandJeff George

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *