“Khám phá khối tài sản của Marc Bell – tỷ phú đầy tham vọng”

Marc Bell là một doanh nhân và nhà tài chính nổi tiếng với giá trị tài sản ròng lên tới 500 triệu USD. Ông sinh năm 1967 tại Brooklyn, New York, Hoa Kỳ và là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Globix Corporation, đồng thời là đối tác quản lý của công ty Marc Bell Capital Partners. Ngoài ra, Marc Bell còn được biết đến với vai trò là nhà sản xuất phim, nhạc kịch và kịch. Anh ấy đã làm việc với các bộ phim truyền hình và nhạc kịch nổi tiếng như “Rock of Ages”, “A Catered Affair”, “The Wedding Singer” và đã giành được giải Tony cho nhiều vở kịch. Marc Bell hiện đang sống tại Boca Raton, Florida, Mỹ.

Giá trị tài sản ròng của Marc Bell là
500 triệu USD

Wiki tiểu sử Marc Bell

Marc Bell sinh năm 1967 tại Brooklyn, New York, Hoa Kỳ, là người gốc da trắng, là một doanh nhân và nhà tài chính; ông nổi tiếng là chủ cũ của tạp chí Penthouse. Bell là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Globix Corporation, đồng thời là đối tác quản lý của công ty Marc Bell Capital Partners. Marc Bell còn được biết đến với vai trò là nhà sản xuất phim, nhạc kịch và kịch. Bell đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh từ cuối những năm 1980.

Giá trị ròng của Marc Bell là bao nhiêu? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng quy mô tổng tài sản của anh ấy lên tới 500 triệu đô la, theo dữ liệu được cung cấp vào giữa năm 2017. FriendFinder Networks, Inc., Marc Bell Capital Partners và Penthouse là những nguồn chính của Bell’s net đáng giá.

Marc Bell đáng giá 500 triệu USD

Để bắt đầu, cậu bé lớn lên ở Brooklyn và được học tại trường trung học Scarsdale. Sau đó, anh theo học chuyên ngành Kế toán tại Đại học Babson, từ đó anh tốt nghiệp với bằng Cử nhân. Bell tiếp tục học cao học tại Đại học New York, lấy bằng Thạc sĩ về Phát triển Bất động sản.

Đối với sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Marc đã thành lập công ty lưu trữ web của riêng mình ở tuổi 21. Khi quá trình mở rộng của công ty thành công, Bell nhanh chóng được biết đến với tư cách là Giám đốc điều hành của Globix Corporation vào năm 1996. Thật không may, ngoài sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 2001, giá trị cổ phiếu đã giảm đáng kể và công ty đã phá sản vào năm 2002.

Năm sau, Bell thành lập công ty Marc Bell Capital, hoạt động trong lĩnh vực giải trí, xuất bản, internet và đầu tư bất động sản; Bản thân Marc giữ vị trí đối tác quản lý. Năm 2004, anh và đối tác của mình trở thành chủ sở hữu của tạp chí Penthouse mà họ đã mua được trong một cuộc đấu giá sau khi phá sản. Vài năm sau, họ trở thành chủ sở hữu của công ty Various, công ty sở hữu một trang web hẹn hò. Công ty nói trên sau đó được đổi tên thành Friend Finder Networks, mặc dù công ty đã phá sản vào năm 2013. Cuối năm 2009, Bell đồng sáng lập ARMOR Residential REIT, nơi ông đảm nhiệm một số vị trí, bao gồm chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc và thủ quỹ. Ngoài ra, Marc Bell còn là thành viên hội đồng quản trị của Javelin Mortgage Investment Corp.

Hơn nữa, Marc Bell được biết đến như một nhà sản xuất. Anh ấy đã làm việc với các bộ phim truyền hình và nhạc kịch “Rock of Ages”, “A Catered Affair”, “The Wedding Singer” và nhiều bộ phim khác. Một số vở kịch đoạt giải Tony do Bell sản xuất, bao gồm “August: Osage County” năm 2008 và “The Jersey Boys” năm 2006. Anh ấy cũng từng là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim hài “Barry Munday” (2010) mà anh ấy đã viết và sản xuất. do Chris D’Arienzo đạo diễn. Mới đây, anh sản xuất vở nhạc kịch “Honeymoon in Vegas” (2015).

Nói tóm lại, tất cả những liên quan nói trên đã bổ sung rất nhiều vào quy mô tổng thể giá trị tài sản ròng của Bell.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của doanh nhân, anh ta dường như đã kết hôn, nhưng không có chi tiết nào khác được công khai. Bell sống ở Boca Raton, Florida, Mỹ.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên đánh chuông
giá trị ròng 500 triệu USD
Ngày sinh 1967
chết 12 tháng 10 năm 2014, Vương quốc Anh
Nơi sinh Brooklyn, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Giám đốc điều hành, nhà sản xuất, doanh nhân, nhà tài chính
Giáo dục Trường trung học Scarsdale, Đại học Babson, Đại học New York
quyền công dân Canada
cha mẹ Chuông Hương Thảo, Chuông Sheldon
Facebook https://www.facebook.com/search/top/?q=Marc+Bell&init=public
Twitter https://twitter.com/Marcbell
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/marcbellmiami
IMDB www.imdb.com/name/nm3948249
Tất cả âm nhạc www.allmusic.com/artist/marc-bell-mn0000868606
Nhóm nhạc LFO
Sự đề cử Giải Tony cho Nhạc kịch hay nhất (2006)
Bộ phim Barry Munday (2010), Sympathy for Delicious (2010), Coi chừng Gonzo, Hesher (2010)
chương trình tivi Diễn viên: Jersey Boys, Rock of Ages, The Wedding Singer, August: Osage County, A Catered Affair, Honeymoon in Vegas (0215)
# Nhãn hiệu
1 đánh chuông

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thông cảm cho Ngon 2010 điều hành sản xuất
Hesher 2010 điều hành sản xuất
Coi chừng Gonzo 2010 điều hành sản xuất
Barry Munday 2010 đồng điều hành sản xuất

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$500 Triệu 1967 Đại học Babson Giám đốc điều hành Brooklyn Canada Chris D’Arienzo Marc Bell Marc Bell Net Worth New York Nhà xuất bản Thành phố New York Đại học New York Trường trung học Scarsdale Giải Tony cho Nhạc kịch hay nhất Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *