“Khám phá khối tài sản của Rhonda Shear – người phụ nữ sở hữu đế chế nội y đình đám!”

Rhonda Honey Shear là một ngôi sao truyền hình, diễn viên hài, diễn viên và doanh nhân nổi tiếng với vai chính trong bộ phim “Basic Training” và dẫn chương trình truyền hình “USA Up All Night”. Sinh ra tại New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 11 năm 1954, Rhonda Shear đã đạt được giá trị ròng trị giá hơn 10 triệu USD vào đầu năm 2017. Cô tích lũy tài sản này từ sự nghiệp diễn xuất và diễn xuất, cũng như công việc kinh doanh nội y. Ngoài ra, Shear còn chứng tỏ mình là một doanh nhân thành đạt với công ty Shear Enterprises, LLC, để tạo ra dòng sản phẩm nội y gợi cảm dành cho phụ nữ.

Rhonda Honey Shear giá trị ròng là
10 triệu USD

Tiểu sử của Rhonda Honey Shear Wiki

Rhonda Honey Shear sinh ngày 12 tháng 11 năm 1954 tại New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái. Anh ấy là một nhân vật truyền hình, diễn viên hài, diễn viên và doanh nhân, được biết đến với vai chính trong bộ phim “Basic Training” và dẫn chương trình truyền hình “USA Up All Night”.

Vậy bây giờ Rhonda Shear nặng bao nhiêu? Theo các nguồn tin vào đầu năm 2017, Shear có tài sản ròng trị giá hơn 10 triệu USD. Tài sản của cô được hình thành trong sự nghiệp diễn xuất và diễn xuất, cũng như thông qua công việc kinh doanh nội y.

Rhonda Shear ròng trị giá 10 triệu đô la

Shear lớn lên ở New Orleans, nơi anh theo học trường trung học John F. Kennedy. Sau đó, anh đăng ký học tại Đại học Loyola New Orleans, lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông. Sau khi tốt nghiệp năm 1977, anh chuyển đến Hollywood, California để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao.

Trước khi thành công ở Hollywood, Shear đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, giữ danh hiệu Hoa hậu Louisiana Hoa Kỳ năm 1975 cho Hoa hậu Hoa Kỳ, cũng như Hoa hậu Louisiana cho cả cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế. Sau đó, ông đã tham gia vào một nỗ lực ngắn ngủi nhưng đầy ấn tượng để xây dựng sự nghiệp chính trị tại quê hương của mình. Khi điều đó không thành công, anh ấy đã đến Hollywood.

Tài năng của Shear nhanh chóng được Bob Hope công nhận, người đã mời anh tham gia một trong những buổi biểu diễn đặc biệt của anh vào năm 1980, và từ đó, cơ hội bắt đầu đến với anh. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình khác nhau, chẳng hạn như vở opera “Happy Days”, “The Young and the Restless” và “Dallas”, và các bộ phim truyền hình như “ChiPs”, “Hart to Hart”, “The Fall Guy” và “Nhóm A”. Cô cũng sớm mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các vai diễn điện ảnh, ban đầu xuất hiện trong các bộ phim kinh phí thấp như “Galaxina”, “Doin’ Time” và “Spaceballs”, đồng thời đóng vai Debbie trong bộ phim hài tình dục “Basic Training” năm 1985. Mặc dù bộ phim được coi là một trong những bộ phim tệ nhất của năm, nhưng nó vẫn mang lại cho Shear sự công nhận rất cần thiết. Vào cuối thập kỷ này, anh ấy đã thực hiện nhiều dự án truyền hình khác nhau, bao gồm loạt phim “The Dukes of Hazzard”, “The New Mike Hammer”, “Cheers” và “Hard Knocks”, v.v. Giá trị ròng của anh ấy bắt đầu tăng lên.

Năm 1991 Shear được mời dẫn chương trình truyền hình đêm khuya “USA Up All Night” của USA Network, một vị trí nhanh chóng khiến cô nổi tiếng. Chương trình có các bộ phim kinh phí thấp, cùng với nhiều tiểu phẩm, hài kịch và bình luận dí dỏm. Cách Shear nói tiêu đề của chương trình, nhấn mạnh / cao giọng cho từ “Up”, đã trở thành một cụm từ nổi tiếng. Anh ấy đã dẫn chương trình trong tám năm, điều này cho phép anh ấy có được nhiều cơ hội khác và điều này đã làm tăng đáng kể sự giàu có của anh ấy.

Chương trình đã đưa Shear đến với nhiều lần xuất hiện trong các chương trình trò chuyện, cũng như xuất hiện trên các tạp chí lớn, bao gồm People và Playboy. Nó cũng là một cách tuyệt vời để Shear chuyển sang thế giới hài độc thoại. Cũng đạt được thành công lớn trong ngành, Shear tiếp tục mở màn cho một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực hài kịch và các khoản tín dụng truyền hình hài độc thoại của cô bao gồm “Girl’s Night Out”, “Evening at The Improv”, “Women Aloud” và “Mứt hài kịch của Caroline”. Vào năm 2013, cô ấy đã tạo ra một chương trình hài kịch có tên “Comedy PJ Party”, một bữa tiệc ngủ của phụ nữ trên sân khấu với một số tài năng hài kịch và kể từ đó đã đi lưu diễn khắp Hoa Kỳ, củng cố vị thế ngôi sao và tăng giá trị tài sản ròng của cô ấy.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất và diễn xuất, Shear còn chứng tỏ mình là một doanh nhân thành đạt. Năm 2003, cô và chồng thành lập công ty Shear Enterprises, LLC, để tạo ra dòng sản phẩm nội y gợi cảm dành cho phụ nữ – Rhonda Shear Intimates. Công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng và dòng Shear hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia. Thành công lớn nhất của cô là Ahh Bra, áo ngực bán chạy số 1 trên toàn thế giới. Shear Enterprises đã bán được 72 triệu chiếc trong năm 2011. Tất cả những điều này đã giúp Shear tích lũy được một khối tài sản ấn tượng.

Nói về cuộc sống cá nhân, Shear kết hôn với Van Fagen từ năm 2001. Gia đình sống ở St. Peterburg, Florida.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Rhonda cắt
giá trị ròng 10 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 11 năm 1954
Nơi sinh New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ
Chiều cao 5′ 6″ (1,68m)
Nghề nghiệp Nhân vật truyền hình, diễn viên hài, diễn viên, doanh nhân
Giáo dục Đại học Loyola
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Van Fagen (mất 2001-)
Twitter http://www.twitter.com/rhondashear
Google+ https://plus.google.com/109358631791115012907
Instagram https://www.instagram.com/rhondashear
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/rhondashear
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0005418
Tất cả âm nhạc www.allmusic.com/artist/rhonda-shear-mn0000473994
Phần thưởng “Hoa hậu Quả cầu vàng”
Bộ phim Trò chơi tiệc tùng chỉ dành cho người lớn (1984), Basic Training (1985), Spaceballs (1987), Desperation Boulevard (1998), Prison-A-Go-Go! (2003), Tất Cả Sẽ Chết (2013)
chương trình tivi Ăn chơi: Đầu tiên, trong “Funny Girls” (1991), “Rhonda Is Up All Night” (1993), “USA Up All Night” (Phim chiếu mạng hạng B của Mỹ), “Spotlight Cafe”, “Married… with Children” (1990), “Unhappily Ever After” (1998), “Comedy PJ Party”, “The Peter Austin Noto Show” (2013)
# Nhãn hiệu
1 cá tính sôi nổi
2 Một giọng nói khó thở
3 Một con số thú vị
4 Đôi mắt xanh lấp lánh
5 Tóc vàng bạch kim
6 Được biết đến nhiều nhất với cách anh ấy nói tiêu đề của loạt phim Hoa Kỳ Up All Night (1989) – cao giọng một quãng tám khi nói từ “Up” – như câu cửa miệng đáng nhớ của anh ấy
# Trích dẫn
1 Có vấn đề khi bạn hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn; chúng hơi giống như đồng hồ đỗ xe. Anh ta nghĩ, “Tôi phải bỏ bao nhiêu tiền vào con gà này?” và cô ấy nghĩ, “Còn bao lâu nữa thì cô ấy hết hạn?”.
2 Vấn đề là tôi là một cô gái tốt bị mắc kẹt trong cơ thể của một cô gái xấu!
3 Tính cách của tôi thuộc loại “Lucy-ish” — luôn có thứ gì đó bị lệch, chẳng hạn như giấy vệ sinh treo sau giày của tôi.
# sự kiện
1 Hiện đang sống với chồng Van Fagen ở St. Peterburg, Florida (2006).
2 Đầu năm 2006, anh tham gia sản xuất “Steel Magnolias” tại Nhà hát nhỏ St. Pê-téc-bua.
3 Tiếp thị dòng quần áo dành cho phụ nữ, thường xuyên xuất hiện trên Mạng mua sắm tại nhà.
4 Đã tổ chức một thời gian ngắn một chương trình hài kịch có tên “Quán cà phê Spotlight”, trước đây do diễn viên hài Judy Tenuta tổ chức.
5 Được nam diễn viên Wally George thuê để đóng vai một trong những diễn viên hài khách mời trong chương trình trò chuyện trên truyền hình của anh ấy, trước khi anh ấy trở thành người dẫn chương trình của loạt phim Hoa Kỳ Up All Night (1989).
6 Người nổi tiếng phát ngôn cho Chương Los Angeles của United Scleroderma Foundation.
7 Kết hôn với người yêu thời trung học của cô, Van Fagan vào ngày 11 tháng 1 năm 2001 chỉ vài tháng sau khi gặp nhau trên Classmate.com.
số 8 Nhận bằng Cử nhân Truyền thông tại Đại học Loyola New Orleans (1977).
9 Hoa hậu Louisiana Mỹ 1975.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Công ty Ba 1983 truyền hình nhiều tập Cô gái xinh đẹp
Nhóm A 1983 truyền hình nhiều tập Bonnie Webb
người đàn ông mùa thu 1983 truyền hình nhiều tập cú chọc
Hart đến Hart 1983 truyền hình nhiều tập Eva
Khoai tây chiên 1982 truyền hình nhiều tập Jill
ngân hà 1980 Kịch câm/Robot
Những sai lầm của cảnh sát trưởng Lobo 1980 truyền hình nhiều tập Thí sinh sắc đẹp Janine
Bob Hope trong Starmakers 1980 phim truyền hình ngôi sao nhỏ
Ngày hạnh phúc 1979 truyền hình nhiều tập Michelle
JD trả thù 1976 Cô gái 1942
Bạn sẽ chết 2013 Ngắn Rhonda cắt
Chương trình Noto của Peter Austin 2013 truyền hình nhiều tập diễn viên
Jail-A-Go-Go! 2003 giải độc đắc
byte tình yêu 2001 truyền hình nhiều tập pha trò
đại lộ tuyệt vọng 1998
Bất Hạnh Mãi Mãi Về Sau 1998 truyền hình nhiều tập gia vị của người ăn xin
cuồng tín 1997 Jill Digmie
Kỳ quặc, MTV 1997 truyền hình nhiều tập
Đừng bỏ công việc hàng ngày của bạn 1996 Trò chơi điện tử bàn truyện tranh
trái đất trừ không 1996 Penny “Poops” Cooper
Assault of the Party Nerds 2: The Heavy Petting Detective 1995 tina
Rình tơ 1994 truyền hình nhiều tập Cindy Blaine
Frogtown II 1992 bị mờ
Bảy con lăn huyền thoại 1992 Sĩ quan Daryl Skates
Con Lăn Lưỡi Bảy 1991 Sĩ quan Daryl Skates
bác sĩ bác sĩ 1991 truyền hình nhiều tập Cô Woonsocket
kết hôn với trẻ em 1990 truyền hình nhiều tập Brenda Kostrowski
Ngôi nhà hạnh phúc 1990 truyền hình nhiều tập Kimmy đã trưởng thành
bóng không gian 1987 Người phụ nữ ở quán ăn
Huấn luyện cơ bản 1985 Debbie
thời gian để thực hiện 1985 Adrienne
dalas 1982-1985 truyền hình nhiều tập
hoan hô 1985 truyền hình nhiều tập Sydney
Trò chơi tiệc tùng chỉ dành cho người lớn 1984 Michele
Chăm sóc yêu thương dịu dàng 1984 Video Gretchen
Búa Mike Mới 1984 truyền hình nhiều tập Andrea
Công tước xứ Hazard 1984 truyền hình nhiều tập chỉ tơ tằm

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chương trình Noto của Peter Austin 2013 Biên kịch phim truyền hình – 9 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nói Sự Thật 2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người tham gia
Làm phim bị nguyền rủa của riêng bạn! 2005 phim tài liệu bản thân anh ấy
E! 101 Màn Lột Xác Đẹp Nhất 2004 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Rita hỏi 2003 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
WWE thô 1994-1997 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Triều đại biểu tượng tình dục: Những người phụ nữ đằng sau triều đại 1996 phim tài liệu bản thân anh ấy
Duckman: Binh nhì Dick/Người đàn ông của gia đình 1996 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Kẻ lừa đảo & Đuổi theo 1996 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Howard Stern 1995 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
đấu vậtMania X 1994 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Giải thưởng CableACE thường niên lần thứ 16 1994 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
phụ nữ hollywood 1993 Phim tài liệu TV Mini Series Chính anh – Người dẫn chương trình
Từ đó 1993 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
GMTV 1993 truyền hình nhiều tập Phóng viên Hollywood (1993-1997)
Vicky! 1992 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hoa Kỳ suốt đêm 1989 truyền hình nhiều tập Chính Anh – Dẫn Chương Trình (1991-1998)
Hai Quả Chuối 1982 phim truyền hình bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Buổi tiếp đãi tối nay 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đêm Phim 2012 truyền hình nhiều tập bị mờ

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2004 Giải B-Phim Liên hoan phim B Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất Jail-A-Go-Go! (2003)
1983 Hoa hậu Quả cầu vàng Quả cầu vàng, Hoa Kỳ

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“PJ Party Comedy” “Married… with Children” (1990) “Rhonda Is Up All Night” (1993) “Spotlight Cafe” “The Peter Austin Noto Show” (2013) “Unhappily Ever After” (1998) “USA Up All Night” (Phim hạng B của Mạng lưới Hoa Kỳ) $10 triệu 1954 1954-11-12 5′ 6″ (1,68 m) Huấn luyện diễn viên cơ bản (1985) Đại lộ Desperation (1998) trong “Funny Girls” (1991) Louisiana New Orleans Tháng 11 12 trò chơi tiệc tùng chỉ dành cho người lớn (1984) Playboy: First Prison-A-Go-Go (2003) Rhonda Honey Shear Rhonda Shear Worth Worth Scorpio Spaceballs (1987) Tender Loving Care (1984) USA Van Fagen Nhà văn You Are All Will Dead (2013)


Rhonda Honey Shear là một người nổi tiếng và thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Với sự nghiệp diễn xuất và diễn xuất, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, thành công lớn nhất của cô là khi cô trở thành một doanh nhân và sáng lập công ty Shear Enterprises, LLC để tạo ra dòng sản phẩm nội y gợi cảm dành cho phụ nữ – Rhonda Shear Intimates. Công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng và dòng sản phẩm Ahh Bra đã bán được 72 triệu chiếc trong năm 2011. Với giá trị ròng trên 10 triệu USD, Rhonda Shear đã chứng tỏ mình là một người đa năng và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *