“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của John Edwards – Bí quyết thành công của doanh nhân thành đạt”

John Edwards là một chính trị gia, luật sư, nhà văn và người nổi tiếng ở Mỹ. Ông nổi tiếng với tư cách là Thượng nghị sĩ từ Bắc Carolina và là ứng cử viên cho đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2004. John Edwards cũng là một nhà văn xuất sắc với ba cuốn sách đã được xuất bản, trong đó có cuốn tự truyện mang tên “Bốn thử nghiệm”. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính khoảng 55,5 triệu đô la, chủ yếu tích lũy từ các dự án kinh doanh và sự nghiệp chính trị của ông. John Edwards đã có một sự nghiệp đáng nể và được đánh giá cao trong giới chính trị và luật sư tại Mỹ.

Giá trị tài sản ròng của John Edwards là
55,5 triệu USD

Tiểu sử của John Edwards Wiki

Johnny Reid Edwards, được gọi đơn giản là John Edwards, là một luật sư, nhà văn, chính trị gia và luật sư nổi tiếng người Mỹ. Đối với công chúng, John Edwards có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Bắc Carolina. Edwards tại vị từ năm 1999 cho đến khi ông được kế nhiệm bởi Richard Burr vào năm 2005. Năm 2004, Edwards là ứng cử viên cho người bạn tranh cử của John Kerry trong cuộc bầu cử Tổng thống. Tuy nhiên, kể từ khi George W. Bush trở thành tổng thống, Dick Cheney trở thành Phó Tổng thống thay Edwards.

John Edwards trị giá 55,5 triệu đô la

Khi rời nhiệm sở vào năm 2005, John Edwards đã tham gia nhiều sự kiện từ thiện khác nhau, hầu hết do Liên đoàn Nhân viên Dịch vụ Quốc tế (SEIU) và ACORN tổ chức. Sau đó, ông gia nhập Hội đồng Quan hệ Đối ngoại và trở thành thành viên của Tập đoàn Đầu tư Pháo đài, chuyên quản lý đầu tư. Trong sự nghiệp chính trị của mình, Edwards không tránh khỏi những tranh cãi khi bị cáo buộc ngoại tình. Tuy nhiên, mọi cáo buộc chống lại Edwards đã được bãi bỏ và anh ta tránh được thời gian thụ án.

Ngoài chính trị, John Edwards trở thành một nhà văn xuất bản, và năm 2003 đã phát hành một cuốn sách tự truyện mang tên “Bốn thử nghiệm”. Đến nay, Edwards đã xuất bản ba cuốn sách, cuốn gần đây nhất là “Chấm dứt nghèo đói ở Mỹ: Làm thế nào để khôi phục giấc mơ Mỹ”, xuất bản năm 2007.

Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và chính trị gia John Edwards giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của John Edwards ước tính khoảng 55,5 triệu đô la, phần lớn số tiền này được tích lũy trong thời gian ông tham gia chính trị cũng như các dự án kinh doanh khác.

John Edwards sinh năm 1953 tại Nam Carolina, Hoa Kỳ, nơi ông học tại Đại học Clemson. Edwards tiếp tục học tại Đại học bang North Carolina, nơi anh lấy bằng cử nhân công nghệ dệt may. Edwards theo đuổi sự nghiệp luật, vì vậy anh đã đăng ký vào Trường Luật của Đại học Bắc Carolina. Ông tốt nghiệp UNC với bằng tiến sĩ luật chuyên nghiệp. Ban đầu, Edwards làm việc cho Franklin Dupree, người từng là thẩm phán liên bang, sau đó gia nhập công ty luật “Dearborn & Ewing”. Với tư cách là một luật sư, Edwards đã thắng một số vụ án quan trọng, một số vụ được coi là không thể thắng được, và thậm chí còn được trao giải thưởng của Hiệp hội Luật sư Xét xử Hoa Kỳ.

Năm 1998, Edwards tham gia cuộc bầu cử vào Thượng viện Hoa Kỳ, và mặc dù cơ hội chiến thắng của anh ấy rất mong manh, anh ấy đã được bầu thành công làm Thượng nghị sĩ, đánh bại Lauch Faircloth. Với tư cách là một chính trị gia, Edwards đã tham gia cuộc bầu cử sơ bộ tổng thống của đảng Dân chủ năm 2004, cuộc bầu cử tổng thống năm 2004 và năm 2008 đã phát động chiến dịch tranh cử tổng thống. Edwards là người ủng hộ tích cực cho việc chăm sóc sức khỏe toàn dân, quyền phá thai, hôn nhân đồng giới và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm chậm quá trình nóng lên toàn cầu.

Edwards rút lui khỏi chính trường sau khi chuyện ngoại tình của ông bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông, bất chấp những nỗ lực che đậy. John Edwards kết hôn với Elizabeth Anania từ năm 1977 cho đến năm 2010 thì bà qua đời vì bệnh ung thư vú.

Một chính trị gia và tác giả nổi tiếng, John Edwards có tài sản ròng ước tính trị giá 55,5 triệu USD.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 55,5 triệu USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 10 năm 1969
Nơi sinh Vịnh Glen, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,8 m)
Nghề nghiệp Luật sư, Nhà văn, Chính trị gia
Giáo dục Đại học Long Island
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Sandra Edward (mất năm 1995)
Tên nick John Đọc Edwards
Facebook http://www.facebook.com/psychicmediumje
Twitter http://www.twitter.com/psychicmediumje
Chỗ của tôi http://www.myspace.com/johnedwards
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0250107

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Những giấc mơ trên đường chạy 1977 Nhà sản xuất phim truyền hình
Tìm Ngày Mai Nhà sản xuất phim truyền hình – 395 tập, 1972 – 1973 Nhà sản xuất liên kết – 219 tập, 1969 – 1971

Giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
tai nạn vẻ vang 1993 Phim tài liệu TV Mini Series 2 tập
suy ngẫm 1980 phim tài liệu ngắn
chương trình tuyệt vời 1976 Phim truyền hình 1 tập

Thư ký giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
chương trình tuyệt vời 1976-1977 Phó đạo diễn phim truyền hình – 2 tập

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$55,5 triệu 1969 5 ft 10 in (1,8 m) Alaska Alexander Wong Andrew Young Barack Obama Bob Schieffer Calvin Coolidge Chủ tịch Báo chí Công dân CNBC CNN Đảng Dân chủ (Hoa Kỳ) Đảng Dân chủ Dick Cheney Donna Edwards Edwin Edwards Lịch sử bầu cử John Edwards Elizabeth Anania Elizabeth Edwards Đối mặt với Nation Fallen Masters Four Trials Fox Business Network Franklin Dupree George HW Bush George W. Bush George W. Bush Glen Cove Presidential Center John Edward John Edwards John Edwards Giá trị tài sản ròng John Kerry John Read Edwards Jonathan Gruber (nhà kinh tế) Lauch Luật sư Faircloth Đại học Long Island Mark Begich New York Bắc Carolina Ngày 19 tháng 10 Chính trị gia Chính trị Chính trị Chính trị Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ Richard Burr Sandra Edward Sandra Edward (mất năm 1995) Thượng viện Tây Ban Nha Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Bầu cử Hoa Kỳ Thượng viện Hoa Kỳ Công ty Thượng viện ở Bắc Carolina Nhà văn người Mỹ da trắng


John Edwards, một chính trị gia, luật sư và nhà văn nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, ông cũng không tránh khỏi những tranh cãi và bị cáo buộc ngoại tình. Mặc dù vậy, giá trị tài sản ròng của ông được ước tính khoảng 55,5 triệu đô la, phần lớn số tiền này được tích lũy trong thời gian ông tham gia chính trị cũng như các dự án kinh doanh khác. Sau khi rời khỏi chính trường, ông tiếp tục tham gia nhiều hoạt động từ thiện và trở thành một nhà văn xuất sắc. Mặc dù đã qua đời, nhưng John Edwards vẫn là một hình mẫu cho những người trẻ tham gia vào lĩnh vực chính trị và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *