“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của John Mara – Chủ tịch đội bóng đá hàng đầu Mỹ”

John Mara – chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng sở hữu của đội NFL New York Giants là một trong những nhân vật thành công nhất trong lĩnh vực thể thao. Với giá trị tài sản ròng lên tới 500 triệu USD tính đến đầu năm 2016, John Mara đã có một cuộc đời đầy thành công và đáng ngưỡng mộ. Sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, John Mara đã tốt nghiệp Đại học Boston và Đại học Fordham với bằng cử nhân và luật sư. Trước khi trở thành lãnh đạo của New York Giants, ông là một luật sư chuyên về luật lao động và việc làm. Ngoài thành công trong thể thao, John Mara cũng rất tích cực và đam mê trong công tác từ thiện.

Giá trị tài sản ròng của John Mara là
500 triệu USD

Tiểu sử của John Mara Wiki

John Kevin Mara sinh ngày 1 tháng 12 năm 1954 tại thành phố New York, Hoa Kỳ và là chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng sở hữu của đội NFL New York Giants mà ông đã dẫn dắt từ năm 2005.

Bạn đã bao giờ tự hỏi những nhà điều hành thể thao này đã tích lũy được bao nhiêu tài sản cho đến nay chưa? John Mara giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, ước tính tổng tài sản ròng của John Mara tính đến đầu năm 2016 là 500 triệu USD.

John Mara trị giá 500 triệu USD

John Mara là con cả trong số 11 người con của Ann và Wellington Mara, và tổ tiên của anh ấy bao gồm người Ireland, Đức, Pháp và Canada. Anh lớn lên ở vùng ngoại ô White Plains ở New York, và trúng tuyển vào Trường Trung học Dự bị Iona ở New Rochelle năm 1972. Sau đó, John đăng ký học tại Đại học Boston, nơi anh tốt nghiệp năm 1976 với bằng Cử nhân Khoa học kiêm bằng cấp về tiếp thị. Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục con đường học vấn của mình và lấy bằng luật tại Đại học Fordham vào năm 1979.

John Mara bắt đầu sự nghiệp luật sư của mình tại công ty luật Vedder, Price, Kaufman, Kammholz và Day ở New York, nơi ông chuyên về luật lao động và việc làm cũng như kiện tụng. Năm 1981, ông chuyển đến Manhattan, đến Shea & Gould, và ở đó cho đến năm 1991. Sự tham gia của luật sư này đã tạo nền tảng cho giá trị tài sản ròng ấn tượng sau này của ông.

Mối liên hệ của John với Người khổng lồ đã có từ rất lâu – ông nội của anh, Tim Mara, đã thành lập Người khổng lồ New York vào năm 1925. Cha John Wellington và chú Jack đã kế thừa đội vào năm 1959 và hướng dẫn nó trong 45 năm tiếp theo. Wellington Mara là một trong những giám đốc điều hành được kính trọng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử NFL. Năm 1991, John Mara rời bỏ sự nghiệp luật sư của mình và gắn bó với công việc kinh doanh của gia đình – ông gia nhập New York Giants với tư cách là Tổng cố vấn và sau đó là Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành. Sau cái chết của cha mình vào năm 2005, John Mara cùng với Steve Tisch, người đồng sở hữu của đội và là thế hệ thứ ba của Maras trở thành người lãnh đạo Người khổng lồ – anh ấy cũng được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của đội. Sự tham gia của NFL này đã và vẫn là nguồn tài sản chính của John Mara.

Dưới sự quản lý của John Mara, Người khổng lồ đã 9 lần lọt vào vòng loại trực tiếp, giành được 5 danh hiệu NFC East và 2 trong số 3 giải Super Bowl mà họ đã tham gia (2008 và 2012).

Ngoài Người khổng lồ, John còn là chủ tịch Ủy ban điều hành của Hội đồng quản lý NFL. Trong 14 năm qua, anh ấy cũng đã phục vụ trong Ủy ban Cạnh tranh của NFL, cũng như Ủy ban Sức khỏe và An toàn và Ủy ban Đa dạng Nơi làm việc của giải đấu.

Khi nói đến cuộc sống cá nhân của mình, John Mara đã kết hôn với Denise – họ có một con trai và bốn con gái và sống ở New York.

Mặc dù sự nghiệp năng động và đầy thách thức, John Mara rất tích cực trong công tác từ thiện – anh là Thành viên Hội đồng quản trị của Bệnh viện Saint Vincent ở Harrison, New York, và cũng đã tham gia vào Boys Hope Girls Hope of New York, một tổ chức giúp đỡ những người kém may mắn. trẻ em để thực hiện đầy đủ tiềm năng học tập của mình, thông qua các cơ hội khác nhau trong giáo dục đại học.

John Mara là chú của nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar Rooney Mara và chị gái của cô, Kate Mara từng được đề cử giải Emmy.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 500 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 12 năm 1954
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chủ tịch, Giám đốc điều hành và đồng sở hữu của đội New York Giants NFL
Giáo dục Đại học Fordham, Cao đẳng Boston (1972 – 1976), Trường Dự bị Jonah
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Denise W. Mara
cha mẹ Wellington Mara, Ann Mara
anh chị em ruột Ti-mô-thê Christopher Ma-ra
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$500 Triệu 1954 1954-12-01 In 3D Alice Braga America Ann Mara Annie (âm nhạc) Associated Press Big Apple Boston College (1972 – 1976) CEO và đồng sở hữu đội NFL, New York Giants Churro CEO 1 tháng 12 Denise W .Mara Facebook Đại học Fordham Khoa Luật Đại học Fordham Khoa Luật Đại học Fordham (1976–1979) John Mara Ice Cream Sandwich John Mara Net Worth Jona Prep School Liên đoàn bóng đá quốc gia Los Angeles New Jersey New York Thành phố New York Tổng thống Tổng thống Hoa Kỳ Timothy Christopher Mara United Hoa Kỳ Hoa Kỳ Wellington Mara YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *