“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Mark Levin – Một trong những nhân vật nổi tiếng được yêu thích và gây chú ý tại Mỹ”

Mark Reed Levin là một trong những người dẫn chương trình phát thanh, tác giả và luật sư nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Ông được biết đến với chương trình phát thanh mang tên “The Mark Levin Show” và các cuốn sách liên quan đến chính phủ và chính trị. Tính đến cuối năm 2017, giá trị tài sản ròng của ông là 7 triệu đô la, chủ yếu là nhờ vào thành công của những cuốn sách bán chạy nhất của ông. Mark Levin tốt nghiệp trường trung học Cheltenham và Đại học Temple Ambler, trở thành thành viên của hội đồng trường và lấy bằng tiến sĩ luật tại Trường Luật Beasley của Đại học Temple. Ông cũng từng làm việc cho chính quyền của Tổng thống Ronald Reagan và là chủ tịch của Landmark Law Foundation. Ngoài ra, ông còn là một người đóng góp cho nhiều ấn phẩm và hoạt động từ thiện.

Giá trị tài sản ròng của Mark Reed Levin là
7 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Mark Reed Levin

Mark Reed Levin sinh ngày 21 tháng 9 năm 1957 tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái, là luật sư, người dẫn chương trình phát thanh và tác giả, người có lẽ được biết đến nhiều nhất với chương trình phát thanh mang tên “The Mark Levin Show”. Ông cũng được biết đến với một số cuốn sách mà ông đã viết, chủ yếu liên quan đến chính phủ, chính trị và các vấn đề liên quan. cộng với việc ông làm việc cho chính quyền của Tổng thống Ronald Reagan. Những thành tựu khác nhau của anh ấy đã đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy như bây giờ.

Mark Levin giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2017, các nguồn tin cho chúng tôi biết tài sản ròng trị giá 7 triệu đô la, phần lớn được tích lũy nhờ thành công của những cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy; anh ấy vẫn là người đóng góp cho nhiều ấn phẩm khác nhau và việc anh ấy tiếp tục làm việc có nghĩa là tài sản của anh ấy có thể sẽ tiếp tục tăng lên.

Mark Levin trị giá 7 triệu đô la

Mark là con trai của Jack E. Levin, người cũng là tác giả của một số cuốn sách. Anh ấy tốt nghiệp trường trung học Cheltenham chỉ trong ba năm, và sau đó tiếp tục theo học tại Đại học Temple Ambler, tốt nghiệp với bằng khoa học chính trị vào năm 1977 summa cum laude – lúc đó anh ấy mới 19 tuổi. Ông trở thành thành viên của hội đồng trường cùng năm đó, và vào năm 1980, lấy bằng tiến sĩ luật tại Trường Luật Beasley của Đại học Temple.

Sau khi tốt nghiệp trường luật, Levin làm việc cho Texas Instruments (TI), và sau đó vào năm 1981, ông trở thành một phần của chính quyền Ronald Reagan. Khi ở đó, ông làm cố vấn, và sau đó trở thành phó giám đốc nhân viên của tổng thống; sau đó, ông trở thành chánh văn phòng của Bộ trưởng Tư pháp Edwin Meese. Ngoài vai trò này, Mark còn là phó trợ lý thư ký phụ trách giáo dục tiểu học và trung học, đồng thời là phó tổng cố vấn của Bộ Nội vụ Hoa Kỳ. Đối với công việc trong khu vực tư nhân, ông tiếp tục hành nghề luật sư và trở thành chủ tịch của Landmark Law Foundation, tổ chức tập trung vào lợi ích công cộng. Rõ ràng giá trị ròng của anh ấy đang tăng lên.

Mark bắt đầu sự nghiệp của mình trên đài phát thanh chủ yếu với tư cách là người đóng góp cho các chương trình trò chuyện trên đài phát thanh bảo thủ. Cuối cùng, sự nổi tiếng của anh ấy đã giành được một vị trí trong “The Rush Limbaugh Show”, và sau đó là “The Sean Hannity Show”; anh ấy phát triển tình bạn với Hannity và họ trở thành cộng tác viên trong các chương trình của nhau, khi vào năm 2006, Mark bắt đầu chương trình của riêng mình mang tên “The Mark Levin Show”; ông được coi là một trong những nhà bình luận được lắng nghe nhiều nhất trong số tất cả các chương trình trò chuyện quốc gia, mặc dù những quan điểm đôi khi gây tranh cãi của ông thường liên quan đến cánh hữu của chính trị Hoa Kỳ. Ông đã ủng hộ Ted Cruz trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, sau đó là Donald Trump một cách miễn cưỡng.

Trong công việc viết lách của mình, ông đã xuất bản năm cuốn sách; vào năm 2005, cuốn đầu tiên có tiêu đề “Men In Black: How The Supreme Court Is Destroying America”, sau đó hai năm, anh xuất bản “Rescuing Sprite: A Dog Lover’s Story of Joy and Anguish”, một câu chuyện phi hư cấu về cuộc gặp gỡ của anh với Sprite , một con chó mà cô ấy đã giải cứu khỏi một nơi trú ẩn động vật địa phương. Cuốn sách thứ ba của ông là “Liberty and Tyranny: A Conservative Manifesto” vào năm 2009, đã trở thành cuốn sách bán chạy số 1 của New York Times, và nó cũng đạt vị trí thứ 2 trong danh sách bán chạy nhất của Amazon.com vào năm đó. Năm 2012, “Ameritopia: The Unmaking of America” ​​​​được xuất bản, và năm sau, ông phát hành “The Liberty Amendments: Restoring the American Republic”, thực sự đã đứng ở vị trí số 1 trong danh sách Sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Cuốn sách mới nhất của anh ấy, được phát hành vào năm 2015, có tựa đề “Robbery and Fraud: Big Government’s Exploitation of the Young and the Future”, cũng là cuốn sách số 1 trong Danh sách bán chạy nhất của New York Times Non-Fiction.

Về cuộc sống cá nhân, Mark Levin đã kết hôn với Kendall và họ có hai con gái; các báo cáo chưa được xác nhận cho rằng cặp đôi có thể đang ly hôn. Được biết, Mark dành một phần thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện như Freedom Concert. Anh ấy đã được trao Giải thưởng của Liên minh Bảo thủ Hoa Kỳ vào năm 2001. Anh ấy tiếp tục đóng góp cho nhiều hãng truyền thông khác nhau.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 7 triệu USD
Ngày sinh Ngày 21 tháng 9 năm 1957
Nơi sinh Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Người dẫn chương trình, Người dẫn chương trình Radio, Tác giả
Giáo dục Trường trung học Cheltenham, Đại học Temple Ambler, Đại học Temple Trường Luật Beasley
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Kendall Levin
Facebook https://www.facebook.com/marklevinshow
Twitter https://twitter.com/marklevinshow
IMDB www.imdb.com/name/nm2912538
Phần thưởng Giải thưởng Ronald Reagan từ Liên minh Bảo thủ Hoa Kỳ (2001), lần đầu tiên Công dân Thống nhất Andrew Breitbart Người bảo vệ Giải thưởng Tu chính án thứ nhất tại CPAC (2014)
chương trình tivi “The Mark Levin Show”, “The Rush Limbaugh Show”, “The Sean Hannity Show”
# sự thật
1 Phát hành cuốn sách của ông, “Tự do và chuyên chế: Tuyên ngôn bảo thủ”. [March 2009]
2 Việc phát hành cuốn sách của ông, “Men in Black: Tòa án tối cao đang hủy hoại nước Mỹ như thế nào”. [2005]
3 Phát hành cuốn sách của anh ấy, “Giải cứu Spite: Câu chuyện về niềm vui và nỗi thống khổ của một người yêu chó”. [2007]
4 Bài hát yêu thích: “Layla” của Eric Clapton, “Somewhere I Belong” của Leonard Cohen, “You Are So Beautiful” của Joe Cocker.
5 Được biết đến với những trò đùa thương hiệu dí dỏm và gay gắt, chẳng hạn như dán nhãn Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-CA) “Stretch Pelosi”.
6 Đồng nghiệp người Mỹ gốc Do Thái cực đối lập, Alan Colmes.
7 Một người bạn thân của Sean Hannity, người gọi Mark là “Tiến sĩ Levin” hay như những người khác gọi là “Người vĩ đại”.
số 8 Cha của Lauren và Chase Levin.
9 Bài hát yêu thích: “Somewhere I Belong” của Linkin Park, “Layla” của Eric Clapton, “You Are So Beautiful” của Joe Cocker, chủ đề Patton (1970).
10 Con trai của Norma và Jack Levin.
11 Cộng tác viên Đánh giá Quốc gia Trực tuyến.
12 Anh trai của Doug và Rob Levin.
13 Chủ tịch của Tổ chức Luật Landmark.
14 Cố vấn cho các thành viên nội các của Tổng thống Ronald Reagan.
15 Người dẫn chương trình trò chuyện trên đài phát thanh.
16 Tác giả bảo thủ, người dẫn chương trình và người dẫn chương trình trò chuyện trên đài phát thanh. Cũng có một hành nghề luật sư tư nhân.
17 Bạn thân của Sean Hannity.
18 Kiếm được BA và JD tại Đại học Temple.
19 Con trai tác giả Jack E. Levin (sinh 1925).
20 Có con trai.
21 Biệt danh, “The Great One”, bởi Sean Hannity.
22 Cuốn sách của anh ấy, “Rescuing Sprite: A Dog Lover’s Story of Joy and Anguish” viết về những chú chó của anh ấy, Pepsi và Sprite. Cuốn sách đặc biệt nói về Sprite, một hỗn hợp tiếng Tây Ban Nha mà vợ và con trai ông đã được thuyết phục nhận nuôi từ một nơi trú ẩn địa phương vào năm 2004.

bộ phận trang điểm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
LevinTV 2016 Nghệ sĩ trang điểm Phim truyền hình – 11 tập

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
một người đàn ông tức giận 2010 Thẩm phán F. Lee Levin

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
cáo và những người bạn 2017 truyền hình nhiều tập Bản thân – Tác giả, Tìm lại chủ nghĩa Mỹ
Thế giới của Watters 2017 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Tác Giả, Tìm Lại Chủ Nghĩa Mỹ / Chính Ngài – Người Dẫn Chương Trình Radio Talk Show
chuyên gia FoxNews 2017 truyền hình nhiều tập Tự – Chuyên gia
LevinTV 2016 truyền hình nhiều tập Tự chủ
Hannity 2009-2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Sâu sắc 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thế giới của bạn với Neil Cavuto 2009-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mỹ sống 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Những kẻ bất khả chiến bại 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
hoa hậu đại diện 2011 Phim tài liệu Bản thân (giọng nói)
Troopathon 2010: Ghi Nhớ Sự Hy Sinh Của Họ 2010 phim truyền hình bản thân anh ấy
Chặn đường đến ngày 11/9 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Anh hùng trên trời 2007 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thế giới của Watters 2017 truyền hình nhiều tập Tự – Người dẫn chương trình trên đài phát thanh

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“The Mark Levin Show” $7 triệu 1957-09-21 American Ameritopia (2012) Anderson Cooper Trí tuệ nhân tạo Tác giả Khoa Máy ảnh Trường trung học Cheltenham Đảng Dân chủ Sự sống ngoài Trái đất Facebook George HW Bush Gerald Ford Instagram Jim Marrs Jimmy Carter Kendall Levin luật sư Tự do và Chuyên chế ( 2009) Mark Levin Mark Levin Net Worth Mark Levine Men In Black (2005) Plunder and Deceit (2015) Tổng thống Hoa Kỳ người dẫn chương trình phát thanh Giải cứu Sprite: Câu chuyện về Niềm vui và Nỗi thống khổ của Người yêu chó (2007) Richard Nixon Ronald Reagan Snapchat Temple Đại học Ambler Temple Đại học Luật Beasley Trường Luật The Liberty Amendments (2013) Danh sách sách bán chạy nhất của New York Times The Rush Limbaugh Show The Sean Hannity Show Twitter


In conclusion, Mark Reed Levin, the American lawyer, radio host, and author, has a net worth of 7 million USD. His success as a radio host and author of several bestselling books, as well as his work in government, has contributed to his wealth. Levin’s career began with contributions to conservative radio shows, leading to his own successful show, “The Mark Levin Show.” His books, including “Liberty and Tyranny: A Conservative Manifesto,” and “The Liberty Amendments: Restoring the American Republic,” have been bestsellers and have solidified his reputation as a prominent conservative commentator. Despite his controversial political views, Levin has received numerous awards and continues to be a significant figure in American media. His personal life includes his marriage to Kendall and their two daughters. He is also involved in charity work, such as the Freedom Concert. Overall, Mark Levin’s wealth and success are a testament to his talent and hard work in the fields of media and politics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *