“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Shonda Rhimes – Nữ hoàng truyền hình Mỹ”

Shonda Rhimes là một nhà sản xuất và đạo diễn phim và truyền hình nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là một nhà biên kịch. Với sự nghiệp phát triển hơn 20 năm, Shonda Rhimes đã tạo ra nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Grey’s Anatomy” và “Scandal”. Hiện tại, dự án mới nhất của cô là loạt phim “How to Get Away with Murder”. Với sự thành công của các bộ phim, giá trị tài sản ròng của Shonda Rhimes được ước tính lên đến 60 triệu đô la, trong đó có một ngôi nhà trị giá 8,8 triệu USD tại Los Angeles. Ngoài ra, Shonda Rhimes còn được trao nhiều giải thưởng và là một trong những nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

Shonda Rhimes giá trị ròng là
60 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Shonda Rhimes

Shonda Lynn Rhimes, được gọi đơn giản là Shonda Rhimes, là một nhà sản xuất và đạo diễn phim và truyền hình nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là một nhà biên kịch. Shonda Rhimes có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra bộ phim truyền hình dài tập về y tế nổi tiếng có tên “Grey’s Anatomy”, với sự tham gia của Ellen Pompeo, Sandra Oh, Katherine Heigl và Justin Chambers trong các vai chính. Tập trung vào các thực tập sinh phẫu thuật và quá trình phát triển của họ thành bác sĩ, “Grey’s Anatomy” đã thu hút được 18 triệu người xem trong mùa đầu tiên, trong khi mùa thứ mười thu hút khoảng 12 triệu người xem. Hiện tại, chương trình từng đoạt giải thưởng đang phát sóng mùa thứ mười một. “Grey’s Anatomy” đã truyền cảm hứng cho việc phát hành một loạt phim phụ có tựa đề “Private Practice”, trong đó các nhân vật chính do Kate Walsh, Tim Daly và Audra MacDonald thủ vai.

Shonda Rhimes trị giá 60 triệu đô la

Một loạt phim khác mang lại cho Shonda Rhimes nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình là “Scandal”, một loạt phim kinh dị chính trị được công chiếu trên truyền hình vào năm 2012. Chương trình chủ yếu tập trung vào cuộc đời của Olivia Pope, do Kerry Washington thủ vai, và những trải nghiệm của cô ấy với tư cách là người quản lý khủng hoảng và chủ sở hữu công ty riêng của ông có tên là “Pope & Associates”. Bộ phim đã được khen thưởng với các giải thưởng như Primetime Emmy Awards, Critics’ Choice Awards và NAACP Image Awards. Dự án mới nhất của Shonda Rhimes là loạt phim truyền hình hợp pháp năm 2014 “How to Get Away with Murder”, với sự tham gia của Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch, Aja Naomi King và Jack Falahee.

Một nhà sản xuất phim và truyền hình nổi tiếng, Shonda Rhimes giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Shonda Rhimes ước tính khoảng 60 triệu đô la, phần lớn trong số đó cô tích lũy được nhờ tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Trong số tài sản của Shonda Rhimes có một ngôi nhà ở Công viên Hancock ở Los Angeles, trị giá 8,8 triệu USD.

Shonda Rhimes sinh năm 1970, tại Illinois, Hoa Kỳ, nơi cô học tại trường trung học Công giáo Marian. Anh tiếp tục học tại Đại học Darmouth, nơi anh trở thành thành viên của “Hiệp hội Nhà hát Ngầm Đen”. Sau đó, Rhimes chuyển đến Los Angeles và đăng ký học tại Đại học Nam California, nơi cô tham gia các lớp viết kịch bản. Đồng thời, Rhimes bắt đầu đào tạo cho Debra Martin Chase, người đã trở thành cố vấn của cô. Rhimes tốt nghiệp Đại học Nam California với bằng Thạc sĩ. Tuy nhiên, sự nghiệp biên kịch ban đầu của Rhimes không mấy thành công khi cô phải vật lộn với tiền bạc và phải đảm nhận nhiều công việc khác nhau để nuôi sống bản thân. Năm 1998, Shonda Rhimes ra mắt với vai trò đạo diễn trong bộ phim có tên “Blossoms and Veils”, trong đó các nhân vật chính do Jeffrey Wright và Jada Pinkett Smith thủ vai. Trước khi thành công trên toàn quốc với “Grey’s Anatomy”, Shonda Rhimes đã làm việc trong “Giới thiệu Dorothy Dandridge”, “The Princess Diaries 2: Royal Engagement” và “Crossroads”. Vì những đóng góp của mình cho ngành công nghiệp điện ảnh, Shonda Rhimes đã được trao giải Quả cầu vàng, một số Giải thưởng Hình ảnh NAACP và Giải thưởng Hướng dẫn truyền hình.

Nhà sản xuất và đạo diễn phim và truyền hình nổi tiếng, Shonda Rhimes có tài sản ròng ước tính trị giá 60 triệu USD.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 60 triệu USD
Ngày sinh Ngày 13 tháng 1 năm 1970
Nơi sinh Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà biên kịch, nhà sản xuất truyền hình, đạo diễn phim, Nhà sản xuất phim
Giáo dục Đại học Nam California, Trường Trung học Công giáo Marian, Đại học Dartmouth
quyền công dân nước Mỹ
Những đứa trẻ Emerson Pearl Rhimes, Beckett Rhimes, Harper Rhimes
cha mẹ Vera Rhimes, Ngay cả Rhimes
Tên nick Shonda Rhymes , Раймес, Shonda , 珊达·莱梅斯
Facebook http://www.facebook.com/ShondaRhimes
Twitter http://www.twitter.com/shondarhimes
Phần thưởng Giải thưởng của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ cho Truyền hình
Nguồn

Wikipedia

Thẻ


Với tài sản ròng ước tính khoảng 60 triệu USD, Shonda Rhimes được xem là một trong những nhà sản xuất và đạo diễn phim và truyền hình nổi tiếng nhất thế giới. Cô nổi tiếng với các dự án như \”Grey’s Anatomy\”, \”Scandal\” và \”How to Get Away with Murder\”. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ những ngày đầu đóng góp cho ngành công nghiệp điện ảnh và đã trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những thành công của cô đã được đền đáp bằng nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm cả giải Quả cầu vàng và giải thưởng Hình ảnh NAACP. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Shonda Rhimes đã trở thành một biểu tượng cho những người phụ nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *