“Khám phá khối tài sản đáng kinh ngạc của Yuri Milner – nhà đầu tư siêu giàu có nổi tiếng thế giới”

Yuri Milner là một doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và nhà vật lý nổi tiếng người Nga. Ông đã thành lập các công ty đầu tư như DST Global và Mail.ru Group. Vào tháng 3 năm 2017, ông được tạp chí Fortune vinh danh là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng hiện tại là hơn 3,5 tỷ USD, phần lớn đến từ các khoản đầu tư vào các công ty như Facebook, Zynga, Spotify và Alibaba thông qua công ty DST Global của ông. Yuri Milner sinh ra trong một gia đình trí thức cao ở Moscow và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ làm việc trong ngành khoa học. Với bằng vật lý lý thuyết, ông đã từng làm việc tại Viện Vật lý Lebedev danh tiếng, làm việc cùng với người đoạt giải Nobel tương lai Vitaly Ginzburg. Sau đó, ông quyết định chuyển đổi sang lĩnh vực kinh doanh và thành lập công ty Netbridge, phát triển rất nhanh và hợp nhất với Port.ru để trở thành Mail.ru. Những thương vụ mua lại nổi tiếng nhất của ông cho đến nay là công ty DST Group mua 1,96% cổ phần của Facebook vào năm 2009 với giá 200 triệu đô la. Yuri Milner hiện đang sống cùng gia đình ở Los Altos Hills ở Thung lũng Silicon.

Giá trị thực của Yuri Milner là
3,5 tỷ đô la

Tiểu sử của Yuri Milner Wiki

Người Nga Yuri Milner xuất sắc là một doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và nhà vật lý, đồng thời được biết đến với việc thành lập các công ty đầu tư, DST Global và Mail.ru Group. Gần đây vào tháng 3 năm 2017, tạp chí Fortune đã vinh danh ông là một trong những Nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới, rõ ràng là một nhân vật nặng ký trong giới kinh doanh.

Vậy Yuri Milner giàu cỡ nào trong năm 2017? Theo các nguồn đáng tin cậy, giá trị tài sản ròng của Yuri Milner hiện là hơn 3,5 tỷ USD. Phần lớn tài sản của ông đến từ các khoản đầu tư vào các công ty như Facebook, Zynga, Spotify và Alibaba cùng những công ty khác, và thông qua công ty DST Global của ông.

Yuri Milner Trị giá 3,5 tỷ USD

Sinh ra trong một gia đình Do Thái ở Moscow vào ngày 11 tháng 11 năm 1961, Yuri được nuôi dưỡng bởi cha mẹ trí thức cao. Cha của ông, Bentsion Zakharovitch Milner, từng là Phó trưởng Viện Kinh tế của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Mẹ của Yuri, Betty Iosifovna, cũng giữ một vị trí có uy tín trong phòng thí nghiệm kiểm soát dịch bệnh do nhà nước điều hành ở Moscow. Yuri tiếp bước cha mẹ trong giáo dục và tốt nghiệp với tấm bằng vật lý lý thuyết vào năm 1985. Sau đó, anh nhận được một công việc tại Viện Vật lý Lebedev danh tiếng, làm việc cùng với người đoạt giải Nobel tương lai Vitaly Ginzburg.

Tuy nhiên, vì không tìm thấy thành công trong lĩnh vực của mình, anh ấy quyết định chuyển đổi và do đó bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, bán máy tính DOS chợ xám ở quê nhà. Sau khi chính phủ quốc gia sụp đổ, ông chuyển đến Hoa Kỳ và lấy bằng MBA của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania vào năm 1990.

Yuri sau đó đầu tư thời gian làm việc cho Ngân hàng Thế giới ở Washington, DC. Năm 1995, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty môi giới đầu tư, Ngân hàng Alliance-Menatep, và một năm sau, ông được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Quản lý Đầu tư kiêm Phó Chủ tịch. từ ngân hàng trên.

Vận may của anh ấy đã thay đổi tốt hơn vào năm 1999 sau khi anh ấy đọc được một bài đánh giá của Mary Meeker về kinh doanh trực tuyến. Do đó, anh ấy đã tìm kiếm nguồn tài chính từ quỹ đầu tư New Century Holding và bạn của anh ấy, Gregory Finger, để thành lập công ty Netbridge. Công ty phát triển nhanh chóng và nhanh chóng hợp nhất với Port.ru để trở thành Mail.ru, nơi Milner giữ chức Giám đốc điều hành của công ty cho đến tháng 3 năm 2012. Một trong những thương vụ mua lại nổi tiếng nhất của ông cho đến nay vẫn là công ty của ông, DST Group mua 1,96% cổ phần của Facebook vào ngày 26 tháng 5 năm 2009 với giá 200 triệu đô la, nhưng bây giờ tất nhiên là tăng gấp đôi.

Về đời tư, Yuri Milner kết hôn với cựu người mẫu thời trang, hiện là nhiếp ảnh gia kiêm nghệ sĩ Julia Milner vào năm 2004 và họ có ba cô con gái. Anh ấy hiện đang sống cùng gia đình ở Los Altos Hills ở Thung lũng Silicon, được mua với giá 100 triệu đô la vào năm 2011, bao gồm một biệt thự rộng 25.500 mét vuông và một nhà khách rộng 5.500 mét vuông.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Yuri Milner
giá trị ròng 3,5 tỷ đô la
Ngày sinh Ngày 11 tháng 11 năm 1961
Nơi sinh Mát-xcơ-va, Nga
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà đầu tư, Nhà đầu tư mạo hiểm
Giáo dục Đại học Pennsylvania, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, Đại học quốc gia Moscow
quyền công dân Ngôn ngữ Nga
cặp đôi Julia Milner
cha mẹ Bentsion Zakharovitch Milner, Betty Iosifovna Milner
anh chị em ruột Bến du thuyền Istomina
Tên nick Yuri Borisovich Milner
IMDB http://www.imdb.com/name/nm5722506/

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Người thay đổi cuộc chơi Bloomberg 2010 Phim truyền hình tài liệu Self – Founder, DST Global & Chủ tịch Hội đồng quản trị, Mail.ru
Lễ trao giải Đột phá 2016 2015 phim truyền hình Bản thân – Người thuyết trình
Charlie hoa hồng 2015 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Giải đột phá 2014 2014 phim truyền hình Bản thân – Người thuyết trình
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *