“Khám phá khối tài sản đáng nể của John Henry – Chủ nhân của Liverpool FC”

John William Henry II là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng, người đã thành lập John W. Henry & Company và sở hữu nhiều đội bóng đá và đua xe. Sự nghiệp chuyên nghiệp của ông bắt đầu từ năm 1981 và tính đến đầu năm 2016, giá trị tài sản ròng của ông được ước tính là 2,1 tỷ đô la. John là đồng sở hữu của Roush Fenway Racing và sở hữu các câu lạc bộ bóng đá như Liverpool và Boston Red Sox. Ông cũng là chủ sở hữu của tờ báo Boston Globe. John là một triệu phú thành đạt và tích cực tham gia hoạt động từ thiện thông qua Quỹ Gia đình John W. Henry.

Giá trị ròng của John Henry là
2,1 tỷ USD

Tiểu sử của John Henry Wiki

John William Henry II sinh ngày 13 tháng 9 năm 1949 tại Quincy, Illinois Hoa Kỳ, ông được biết đến là một doanh nhân và nhà đầu tư, người đã thành lập John W. Henry & Company (JWH). Ông cũng được công nhận là chủ sở hữu của một số đội – Câu lạc bộ bóng đá Liverpool và Boston Red Sox. John cũng là đồng sở hữu của Roush Fenway Racing. Ông cũng sở hữu tờ báo Boston Globe. Sự nghiệp chuyên nghiệp của ông bắt đầu từ năm 1981.

Vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi John Henry giàu cỡ nào chưa? Các nguồn tin ước tính rằng John đã tính toán giá trị tài sản ròng của mình ở mức ấn tượng là 2,1 tỷ đô la, tính đến đầu năm 2016, được tích lũy thông qua sự tham gia thành công của anh ấy vào ngành kinh doanh với tư cách là một doanh nhân và nhà đầu tư.

John Henry trị giá 2,1 tỷ USD

John Henry sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là nông dân và ông đã trải qua thời thơ ấu bị chia cắt giữa Arkansas và Illinois. Khi anh ấy 15 tuổi, gia đình anh ấy chuyển đến Apple Valley, California, nơi anh ấy tốt nghiệp trường trung học Victor Valley, sau đó anh ấy bắt đầu học tại Victor Valley College. Theo nguồn tin từ trường đại học, anh ấy đã không tốt nghiệp mặc dù học chuyên ngành Triết học, bởi vì anh ấy bắt đầu biểu diễn trong một ban nhạc rock ‘n’ roll. Tuy nhiên, anh ấy sớm chuyển sang những thứ khác, khi anh ấy bắt đầu kinh doanh ngô và tìm hiểu về những điều cơ bản của kinh doanh.

Trong một thời gian ngắn, sự nghiệp chuyên nghiệp của John đã phát triển và vào năm 1981, ông thành lập John W. Henry & Company Inc. như một công ty kinh doanh tài chính và quỹ phòng hộ. Công việc kinh doanh của anh ấy dần dần phát triển, cho đến năm 2006, có thông tin cho rằng tổng tài sản do công ty của anh ấy quản lý là khoảng 2,5 tỷ đô la, trở thành nguồn tài sản ròng chính của John. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng tài chính đã ảnh hưởng nặng nề đến công ty của anh ấy và vào năm 2012, có thông báo rằng công ty của anh ấy sẽ ngừng quản lý tài sản của khách hàng kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2012.

Tuy nhiên, John đã trở thành một triệu phú nhờ quản lý thành công các công việc kinh doanh khác của mình. John đã mua Florida Marlins (nay là Miami) vào năm 1999, trở thành chủ sở hữu duy nhất và bán Marlins vào năm 2002 cho Jeffrey Loria, điều này chắc chắn đã làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Sau đó, anh ấy đã mua Boston Red Sox và vẫn sở hữu chúng. Dưới triều đại của anh ấy, đội đã giành được hai giải World Series vào năm 2004 và 2013, điều này cũng giúp tăng quy mô giá trị tài sản ròng tổng thể của anh ấy.

Để nói thêm về những thành tựu của mình với tư cách là một doanh nhân, John đã thành lập một công ty – New England Sports Ventures – vào năm 2010 đổi tên thành Fenway Sports Group. Là chủ tịch của Fenway Sports Group, John đã mua hai câu lạc bộ bóng đá châu Âu, Olympique de Marseille vào năm 2009 và Câu lạc bộ bóng đá Liverpool vào năm 2010.

Đó không phải là tất cả về sự nghiệp của John, vì anh ấy cũng là chủ sở hữu 50% của Roush Fenway Racing, một đội đua xe cổ. Ngoài ra, John đã mua các tạp chí Boston Globe, Telegram & Gazette và Worcester với giá 70 triệu đô la tiền mặt, số tiền này sau này đã góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng của ông.

Nói về đời tư, John Henry kết hôn với Linda Pizzuti từ năm 2009. Trước đó, anh từng có vợ là Mai Henry và Peggy Sue Henry (1998-2008). Các thông tin khác về cuộc sống cá nhân của anh ấy vẫn chưa được biết, mặc dù anh ấy vẫn hoạt động tích cực trên các mạng xã hội như Twitter và Facebook khi rảnh rỗi. Ngoài ra, ông cũng tích cực hoạt động từ thiện, khi thành lập Quỹ Gia đình John W. Henry vào năm 2004. Nơi ở hiện tại của ông là ở Boca Raton, Florida.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên John W. Henry
giá trị ròng 2,1 tỷ USD
Ngày sinh 1949-13-11
Nghề nghiệp Bộ phận máy ảnh
Giáo dục Trường trung học Victor Valley, Đại học California, Riverside, Cao đẳng Victor Valley
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Mai Henry (ly dị) Peggy Sue Henry (mất 1993–2008) Linda Pizzuti (mất 2009)
Những đứa trẻ Sienna Henry, Sara Henry
cha mẹ Mai Henry, Peggy Sue Henry, Linda Pizzuti
Twitter http://www.twitter.com/john_w_henry
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1790365/
Bộ phim May cho họ

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
bóng tiền 2011 Cảm tạ
mức độ phấn khích 2005 Các nhà sản xuất muốn cảm ơn họ vì sự giúp đỡ của họ

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lịch sử nhẫn có thật: Lễ trao nhẫn ngày khai mạc Red Sox 2005 phim tài liệu bản thân anh ấy
Phần thưởng cho niềm tin: Mùa giải lịch sử năm 2004 của Boston Red Sox 2004 phim tài liệu Bản thân – Chủ sở hữu chính của Red Sox
Chúng tôi vẫn tin: Phim Boston Red Sox 2004 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

Cục máy ảnh Mỹ trị giá 1,5 tỷ đô la John Henry John Henry Net Worth Linda Pizzuti Mai Henry Peggy Sue Henry Riverside Sara Henry Sienna Henry Đại học California Cao đẳng Victor Valley Trường trung học Victor Valley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *