“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Charlie Crist – người đang gây sốt trên mạng”

Charlie Crist là một chính trị gia nổi tiếng của Hoa Kỳ, được biết đến với tư cách là thành viên của Đảng Dân chủ và hiện là Đại diện cho khu vực quốc hội thứ 13 của Florida. Sinh vào ngày 24 tháng 7 năm 1956 tại Altoona, Pennsylvania, Charlie là người lai với cha là người gốc Síp gốc Hy Lạp và người Liban, trong khi mẹ anh mang dòng máu Scotland-Ireland, Thụy Sĩ và xứ Wales. Giá trị tài sản ròng của Charlie Crist được ước tính lên tới 2 triệu đô la, nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy với tư cách là một chính trị gia và luật sư. Charlie Crist đã từng là Đảng viên Cộng hòa từ năm 1974 đến năm 2010 và sự nghiệp của ông bắt đầu vào đầu những năm 80.

Giá trị tài sản ròng của Charlie Crist là
2 triệu USD

Tiểu sử của Charlie Crist Wiki

Sinh Charles Joseph Crist Jr. vào ngày 24 tháng 7 năm 1956 tại Altoona, Pennsylvania Hoa Kỳ, Charlie là một chính trị gia, được biết đến nhiều nhất trên thế giới với tư cách là thành viên của Đảng Dân chủ, và hiện là Đại diện cho khu vực quốc hội thứ 13 của Florida. Ông là đảng viên Cộng hòa từ năm 1974 đến năm 2010. Sự nghiệp của ông bắt đầu vào đầu những năm 80.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Charlie Crist giàu có như thế nào vào giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Crist lên tới 2 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy với tư cách là một chính trị gia, ngoài ra anh ấy còn làm luật sư, điều này cũng làm tăng khối tài sản của anh ấy.

Charlie Crist trị giá 2 triệu đô la

Charlie là con trai duy nhất trong bốn người con do Charles Joseph Crist, Sr. người làm bác sĩ và vợ anh ta là Nancy. Charlie là người lai; cha anh là người gốc Síp gốc Hy Lạp và người Liban, trong khi mẹ anh mang dòng máu Scotland-Ireland, Thụy Sĩ và xứ Wales.

Khi anh còn nhỏ, gia đình Crist chuyển đến St. Petersburg, Florida, nơi ông theo học trường St. Pê-téc-bua. Sau khi trúng tuyển, anh đăng ký học tại Đại học Wake Forest, nhưng sau hai năm chuyển sang Đại học Bang Florida, từ đó anh nhận bằng cử nhân. Khi ở Đại học Bang Florida, anh ấy từng là Phó Chủ tịch hội sinh viên và là một phần của hội huynh đệ Pi Kappa Alpha. Sau Đại học Bang Florida, Charlie đăng ký học tại Đại học Samford, Trường Luật Cumberland, từ đó anh nhận bằng Tiến sĩ Luật năm 1981.

Sau khi tốt nghiệp, Charlie tập trung vào việc vượt qua kỳ thi thanh, tuy nhiên, anh ấy đã phải mất ba lần mới vượt qua được. Nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy là cố vấn chung cho Minor League Baseball, có trụ sở tại St. Pê-téc-bua. Tuy nhiên, Charlie trở nên yêu thích chính trị và gia nhập Đảng Cộng hòa, và từ năm 1986 bắt đầu xây dựng tên tuổi của mình với tư cách là một chính trị gia. Lần đầu tiên anh ấy tranh cử vào ghế Thượng viện bang ở Hạt Pnellas, tuy nhiên, anh ấy đã thua trong một hiệp. Hai năm sau, ông là một phần không thể thiếu trong việc điều hành chiến dịch thành công của Connie Mack III cho Thượng viện Hoa Kỳ.

Sau đó, vào năm 1992, ông có một ghế trong Thượng viện Florida cho Quận 20, và phục vụ ở vị trí đó cho đến năm 1998, đánh bại Henel Gordon Davis của Trampa trong cuộc bầu cử đầu tiên, và sau đó là Dana Lynn Maley cho nhiệm kỳ thứ hai. Cả hai đều là thành viên của Đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, vào năm 1998, ông thua Bob Graham trong cuộc bầu cử, nhưng vào năm 2000, ông đã tìm được một vị trí mới trong chính trị, với tư cách là Ủy viên Giáo dục Florida, và giữ vị trí đó trong ba năm tiếp theo, điều này đã làm tăng nhẹ giá trị tài sản ròng của ông.

Năm 2003, ông được bổ nhiệm làm Tổng chưởng lý Florida, và phục vụ cho đến năm 2007 trước khi được bầu làm Thống đốc năm 2006, vị trí mà ông giữ cho đến năm 2010, quyết định không tranh cử Thống đốc nữa mà thay vào đó thử lại một ghế trong Thượng viện Hoa Kỳ. Trong nhiệm kỳ Thống đốc Florida, ông tập trung vào việc cải thiện giáo dục và môi trường, đồng thời nỗ lực hết sức để giữ cho Florida không còn tội phạm bằng cách ban hành án tử hình.

Năm 2010, anh ấy bắt đầu chiến dịch tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ, nhưng một lần nữa anh ấy lại không thành công. Hai năm sau, ông gia nhập Đảng Dân chủ và ủng hộ chiến dịch tranh cử tổng thống của Barack Obama. Ông nói rằng ông không hài lòng với các chính sách của Đảng Cộng hòa làm tổn thương phụ nữ, người nhập cư, người cao tuổi và sinh viên.

Năm 2016, anh ấy tranh cử vào khu vực quốc hội thứ 13 của Florida và đánh bại David Jolly với 52% phiếu bầu. Ông tuyên thệ nhậm chức vào ngày 3 tháng 1 năm 2017 và trở thành đảng viên Đảng Dân chủ đầu tiên giữ ghế này kể từ năm 1955.

Về đời tư, Charlie kết hôn với Carole Rome từ năm 2008. Trước đó, anh từng kết hôn với Amanda Morrow nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 1 năm, từ 1979 đến 1980.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Charlie Crist
giá trị ròng 2 triệu USD
Ngày sinh Ngày 24 tháng 7 năm 1956
Nơi sinh Altoona, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp đại diện Hoa Kỳ
Giáo dục Trường Luật Cumberland, Đại học bang Florida, Đại học Wake Forest, St. Petersburg, Đại học Samford
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Carole Crist (mất 2008), Amanda Morrow (mất 1979–1980)
cha mẹ Nancy Lee, Charles Joseph Crist, Sr.
anh chị em ruột Margaret Crist Wood, Elizabeth Crist Hyden, Catherine Crist Kennedy
Tên nick Chúa ơi, Charlie
Facebook https://www.facebook.com/RepCharlieCrist
Twitter https://twitter.com/charliechrist
Instagram http://www.instagram.com/repcharliecrist
IMDB http://www.imdb.com/name/nm3027419/
# sự thật
1 Thất bại trong cuộc đua giành ghế Thượng viện Hoa Kỳ từ Floria vào ngày 2 tháng 11 năm 2010 trước Marco Rubio.
2 Cựu Tổng chưởng lý Florida (2003-2007).
3 Thống đốc bang Florida (Mỹ) kể từ ngày 2/1/2008.

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
các trảng 2010 Phim truyền hình cảm ơn đặc biệt – 2 tập
thông báo cháy 2007-2010 Phim truyền hình Cảm Ơn Đặc Biệt – 26 tập
đóng cửa chết người 2010 một lời cảm ơn rất đặc biệt
Thư gửi Chúa 2010 nhà xuất bản xin cảm ơn – với tư cách là Thống đốc Charlie Crist
Chó già 2009/I nhà xuất bản xin cảm ơn – với tư cách là Thống đốc Charlie Crist
Chúng ta có thể 2009 lời cảm ơn đặc biệt – với tư cách là Thống đốc Charlie Crist
Tâm sự của một tín đồ mua sắm 2009 lời cảm ơn đặc biệt – với tư cách là Thống đốc Charlie Crist
Tôi yêu bạn Phillip Morris 2009 lời cảm ơn đặc biệt – với tư cách là Thống đốc Charlie Crist
ổ đĩa tình dục 2008 lời cảm ơn đặc biệt – với tư cách là Thống đốc Charlie Crist
kể lại 2008 Đặc biệt cảm ơn Film TV

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Báo cáo Colbert 2014 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Thời gian thực với Bill Maher 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Piers Morgan tối nay 2012-2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chính trịKING với Larry King 2014 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Bóng cứng với Chris Matthews 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Martin Bashir 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Rachel Maddow 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
kế hoạch của Ed 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mặt cười Tavis 2010-2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Gặp báo chí 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hôm nay 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phiên bản bên trong 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Sự tức giận 2009/I Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$2 triệu 1956 1956-07-24 Altoona Amanda Morrow Amanda Morrow (mất 1979–1980) Người Mỹ Bob Graham Carole Crist Carole Crist (mất 2008) Catherine Crist Kennedy Charles Joseph Crist Charlie Crist Charlie Crist Giá trị tài sản ròng Trường Luật Cumberland Trường Cumberland of Law (1981) Dana Lynn Maley David Jolly Elizabeth Crist Hyden Đại học Bang Florida Cựu Thống đốc Florida Henel Gordon Davis 24 tháng 7 Margaret Crist Wood Nancy Lee Đảng Cộng hòa Pennsylvania Đại học Samford Sr. St. Petersburg High School Đại diện Hoa Kỳ United States of America Đại học Wake Forest Крист Чарли


Charlie Crist, một chính trị gia nổi tiếng của Đảng Dân chủ, hiện là Đại diện cho khu vực quốc hội thứ 13 của Florida. Với giá trị tài sản ròng lên tới 2 triệu USD vào giữa năm 2017, anh ấy đã kiếm được số tiền này từ sự nghiệp thành công của mình trong lĩnh vực chính trị và luật sư. Sinh ra và lớn lên tại Pennsylvania, Charlie Crist đã chuyển đến Florida để theo học ở Đại học Bang Florida và sau đó là Trường Luật Cumberland. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã đảm nhận nhiều vị trí chính trị quan trọng trong bang Florida, bao gồm Tổng chưởng lý và Thống đốc Florida. Charlie Crist cũng đã tham gia nhiều cuộc bầu cử quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Hiện tại, ông đang là một trong những chính trị gia hàng đầu của Florida và được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *