“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Dennis Kozlowski – CEO đình đám từng bị tù vì tội tham nhũng”

Dennis Kozlowski, a former CEO of Tyco International Ltd., is a household name for his involvement in the Tyco scandal. Kozlowski was responsible for paying a $20 million bank investment fee from Tyco to former director Frank Walsh, and received an unauthorized $81 million bonus from the company, as well as an illegal art collection worth over $14.7 million paid for by Tyco. Kozlowski’s net worth, estimated to be over $600 million, was acquired through successful business operations, strategic buyouts and sales on the stock market, as well as the Tyco scandal. Kozlowski’s career began as an auditor for mergers and acquisitions at SCM Corporation, and he later worked for Cabot Corporation and Nashua Corporation before joining Tyco Laboratories in 1975. Under Kozlowski’s leadership, Tyco International became a global corporation with an annual revenue of over $36 billion. Kozlowski’s extravagant lifestyle and parties, which included spending over $2.1 million of Tyco’s money on his 40th birthday party in Sardinia, Italy, have also gained notoriety. Kozlowski was sentenced to 8 to 25 years in prison in 2005, but was released in 2014 after serving 8 years and 4 months.

Giá trị tài sản ròng của Dennis Kozlowski là
600 triệu USD

Tiểu sử Wiki Dennis Kozlowski

Leo Dennis Kozlowski sinh ngày 16/11/1946 tại Newark, New Jersey, Mỹ và là doanh nhân “nổi tiếng” nhất với vụ bê bối Tyco – với tư cách là cựu CEO của Tyco International Ltd., Kozlowski chịu trách nhiệm chi trả khoản đầu tư 20 triệu USD phí ngân hàng từ Tyco cho cựu giám đốc Frank Walsh, và nhận được 81 triệu đô la tiền thưởng trái phép từ công ty cũng như mua một bộ sưu tập nghệ thuật trái phép trị giá hơn 14,7 triệu đô la được trả bởi, bạn đoán xem – Tyco!

Bạn đã bao giờ tự hỏi doanh nhân ngông cuồng này đã tích lũy được bao nhiêu của cải chưa? Dennis Kozlowski giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Dennis Kozlowski, vào đầu năm 2017, vượt quá 600 triệu đô la, đã được mua lại thông qua các hoạt động kinh doanh thành công, mua lại chiến lược và bán trên thị trường chứng khoán cũng như từ Tyco vụ bê bối đã được đề cập ở trên.

Dennis Kozlowski Trị giá 600 triệu USD

Dennis được sinh ra bởi Agnes Kozell, một người trông coi trường học và Leo Kelly Kozlowski, một cảnh sát điều tra, và là người gốc Mỹ và Ba Lan. Ông tốt nghiệp Đại học Seton Hall với bằng Cử nhân Khoa học năm 1968, và năm 1970 bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là kiểm toán viên trong các vụ sáp nhập và mua lại tại Tập đoàn SCM. Sau đó, ông làm việc cho một số công ty khác như Cabot Corporation, nơi ông làm việc trong lĩnh vực tài chính và Nashua Corporation, nơi ông từng là giám đốc phân tích và kiểm toán. Sự tham gia này đã tạo cơ sở cho giá trị ròng của Dennis Kozlowski.

Năm 1975, Kozlowski gia nhập Tyco Laboratories – sau đổi tên thành Tyco International Ltd. – nơi ông đã trải qua 27 năm tiếp theo thăng tiến qua nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau cho đến phó chủ tịch, và cuối cùng vào năm 1992 được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty. Dưới sự lãnh đạo của Kozlowski, Tyco đã phát triển vượt bậc trong những năm 1990 – từ một nhà sản xuất phụ tùng công nghiệp khiêm tốn với doanh thu hàng năm là 20 triệu đô la trở thành một tập đoàn quốc tế với doanh thu hàng năm hơn 36 tỷ đô la. Thông qua một loạt các vụ đầu tư và mua lại khôn ngoan, trong đó ông đã chi hơn 60 triệu đô la và thành lập hơn 200 công ty nhỏ, Kozlowski đã đưa Tyco lên vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh toàn cầu, tăng gần 800% giá trị thị phần chứng khoán của công ty. Tất cả những thành tích này đã giúp Dennis Kozlowski tăng giá trị tài sản ròng của mình lên một mức khổng lồ.

Bên cạnh những thành tích nghề nghiệp của mình, Kozlowski được biết đến với lối sống khá xa hoa và những bữa tiệc xa hoa – anh ta đã chi hơn 2,1 triệu đô la tiền Tyco để tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của mình (hiện là vợ cũ) ở Sardinia, Ý, nơi có một bữa tiệc riêng tư, một – một buổi hòa nhạc của Jimmy Buffett và bản sao băng kích thước đầy đủ “vodka-peeing” của David về kiệt tác của Michelangelo. Vào năm 2000, Tyco bị cáo buộc đã trả 30 triệu đô la cho căn hộ ở Thành phố New York của Kozlowski, nơi có một ‘giá đỡ ô poodle cổ’ trị giá 6.000 đô la và một sọt rác mạ vàng trị giá 2.200 đô la. Ngoài tất cả những điều này, Kozlowski đã tích lũy được một bộ sưu tập mỹ thuật ấn tượng, trị giá hơn 14,7 triệu đô la cũng như một bất động sản bên bờ biển trị giá 5 triệu đô la dựa trên Đảo Nantucket, tất cả đều được thanh toán thông qua tài khoản Tyco. Tất cả những “dự án” này hầu như không có bất kỳ tác động nào đến giá trị ròng của Dennis Kozlowski, vì chúng đều được Tyco International Ltd trả tiền.

Một ngày sau khi từ chức Giám đốc điều hành của Tyco vào năm 2002, Kozlowski phải đối mặt với cáo buộc trốn hơn 1 triệu đô la tiền thuế đối với bộ sưu tập mỹ thuật của mình, tuy nhiên, một tội nhẹ đã được tuyên bố. Cuối năm đó, anh ta bị truy tố vì tội “ăn cắp” 170 triệu đô la cũng như nhận hơn 81 triệu đô la tiền thưởng trái phép từ Tyco và gần 430 triệu đô la trong các báo cáo chi phí không chính xác được bồi hoàn bởi, vâng, bạn nói đúng – Tyco. Năm 2005, Kozlowski bị kết tội và bị kết án từ 8 đến 25 năm tù. Tuy nhiên, vào năm 2014, sau 8 năm 4 tháng thụ án, Dennis Kozlowski đã được ra tù. Ngoài việc chấp hành án tù, anh ta còn bị buộc phải trả 70 triệu đô la cho chính phủ Hoa Kỳ và 134 triệu đô la cho Tyco. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này ảnh hưởng lớn đến giá trị tài sản ròng của Dennis Kozlowski.

Về cuộc sống cá nhân, Dennis Kozlowski đã kết hôn hai lần. Từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Angeles Suarez (1971-2000), anh có hai người con. Từ năm 2000 đến 2006, Kozlowski kết hôn với cô hầu bàn Karen Lee Mayo, người dường như đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 đắt đỏ nhất từ ​​​​trước đến nay và nhận được một thỏa thuận ly hôn đáng kể.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 600 triệu USD
Ngày sinh Ngày 16 tháng 11 năm 1946
Nơi sinh Newark, New Jersey, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà sản xuất phim
Giáo dục Đại học Seton Hall
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Angeles Suárez (mất 1971–2000)
Những đứa trẻ Cheryl Kozlowski
cha mẹ Agnes KozlowskiLeo Kelly Kozlowski
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$600 Triệu 1946 1946-11-16 Agnes Kozlowski Hoa Kỳ Angeles Suarez Angeles Suarez (mất 1971–2000) Giám đốc điều hành Cheryl Kozlowski Dennis Kozlowski Dennis Kozlowski Net Worth Nhà sản xuất phim Jimmy Buffett L. Dennis Kozlowski Leo Dennis Kozlowski Leo New Jersey Tháng 11 Kozlowski Đại học Seton Hội trường Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *