“Khám phá khối tài sản khổng lồ của Jon Stewart – Ngôi sao truyền hình nổi tiếng”

Jon Stewart là một trong những người dẫn chương trình, diễn viên hài, nhà báo, nhà phê bình, nhà văn nổi tiếng của Mỹ. Từng là người dẫn chương trình của các show nổi tiếng như “The Daily Show” và “The Jon Stewart Show”, anh đã được giới phê bình và khán giả đánh giá cao. Giá trị tài sản ròng của Jon Stewart được ước tính khoảng 80 triệu USD, trong khi mức lương hàng năm của anh là 25 triệu USD. Ngoài ra, anh cũng là tác giả của bốn cuốn sách, trong đó cuốn “Trái đất” được đánh giá cao. Jon Stewart được coi là người đàn ông có ảnh hưởng nhất năm 2010 và đã được trao giải Grammy, giải Peabody và giải Primetime Emmy.

Giá trị tài sản ròng của Jon Stewart là
80 triệu USD

Wiki tiểu sử Jon Stewart

Jonathan Stuart Leibowitz, được khán giả biết đến với nghệ danh Jon Stewart, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình, nhà báo, nhà phê bình, nhà bình luận nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là một nhà văn. Đối với công chúng, Jon Stewart được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình của một số talk show nổi tiếng như “The Daily Show” và “The Jon Stewart Show”. “The Daily Show” là một chương trình truyền hình châm biếm được phát sóng từ năm 1998. Stewart tiếp quản chương trình vào năm 1999 và kể từ đó nó còn được gọi là “The Daily Show with Jon Stewart”. Trong những năm qua, chương trình đã trở nên rất phổ biến đối với khán giả trẻ và kết quả là đã ảnh hưởng đến việc tạo ra loạt phim phụ “Báo cáo Colbert” với Stephen Colbert.

Jon Stewart trị giá 80 triệu đô la

Chính với vị trí người dẫn chương trình của Stewart, “The Daily Show” đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và thu hút một lượng lớn khán giả. Chương trình cũng đã được trao 18 giải thưởng Primetime Emmy, Giải thưởng vệ tinh, cũng như Giải thưởng truyền thông GLAAD danh giá. Trước khi tổ chức “The Daily Show”, vào năm 1993, Jon Stewart đã tổ chức “The Jon Stewart Show” của riêng mình, ban đầu là sự thay thế cho “Arsenio Hall Show” của Arsenio Hall. Thật không may, chương trình của Stewart không mang lại xếp hạng cao và cuối cùng bị hủy bỏ vào năm 1995 chỉ sau hai mùa phát sóng. Bất chấp thất bại này, Jon Stewart đã trở nên nổi tiếng và hiện được coi là một trong những nhà báo và người dẫn chương trình trò chuyện giỏi nhất trong ngành. Một nhân vật truyền hình nổi tiếng, Jon Stewart giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Jon Stewart ước tính khoảng 80 triệu USD, trong khi mức lương hàng năm của anh là 25 triệu USD. Phần lớn tài sản ròng của Jon Stewart đến từ việc anh tham gia vào ngành truyền hình.

Jon Stewart sinh năm 1962 tại New York, Mỹ, nhưng lớn lên ở New Jersey, nơi anh học tại trường trung học Lawrence. Stewart đã hoàn thành việc học của mình tại Đại học William & Mary ở Virginia nhưng trở lại Thành phố New York sau khi tốt nghiệp. Được biết đến là người hài hước ở trường trung học, Stewart đã thử sức mình với việc biểu diễn độc thoại tại các câu lạc bộ hài kịch địa phương. Stewart xuất hiện lần đầu tại “The Bitter End” và kết quả là màn trình diễn thành công của anh ấy đã trở thành một suất thường xuyên tại câu lạc bộ hài kịch nổi tiếng ở New York có tên “Hầm hài kịch”, nơi các nghệ sĩ biểu diễn như Louis CK, Todd Barry, Dave Chappelle và Jim Norton cũng đã biểu diễn. Các màn trình diễn độc lập của Stewart đã dẫn đến sự ra mắt trên truyền hình của anh ấy với “The Jon Stewart Show” và sau đó là “The Daily Show”, bộ phim mà anh ấy được biết đến nhiều nhất. Ngoài việc xuất hiện trên truyền hình, Jon Stewart còn bắt tay vào viết sách. Năm 1998, anh bắt đầu sự nghiệp với cuốn sách đầu tay có tựa đề “Những bức ảnh khỏa thân của những người nổi tiếng”, cuốn sách bán chạy nhất cả nước vào thời điểm đó. Đến nay, Jon Stewart đã xuất bản bốn cuốn sách, cuốn gần đây nhất là “Trái đất (Sách)” do ông đồng viết với các tác giả khác. Những đóng góp của Jon Stewart cho ngành truyền hình đã được trao giải Grammy, giải Peabody và giải Primetime Emmy. Được coi là người đàn ông có ảnh hưởng nhất năm 2010, Jon Stewart có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 80 triệu USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 11 năm 1962
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 feet 6 inch (1,69 m)
Nghề nghiệp Diễn viên hài, Diễn viên, Nhà sản xuất truyền hình, Biên kịch, Nhà báo, Nhà phê bình, Nhà phê bình, Nhà sản xuất phim, Người dẫn chương trình trò chuyện, Nhà văn
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Tracey McShane (mất năm 2000)
Những đứa trẻ Diễn viên: Maggie Rose StewartNathan Thomas Stewart
cha mẹ Marian Leibowitz, Donald Leibowitz
Tên nick Jonathan Stuart Leibowitz, Lefty, Soupy, Poochy, Cậu bé nhạy cảm, Thịt bò hầm, Jon Leibowitz, Jonathan Stewart
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

“Hài kịch tầng hầm” “Trái đất (Sách)” “Người nổi tiếng khỏa thân” “Kết thúc cay đắng” $80 Triệu 1962 5 feet 6 inch (1,69 m) Diễn viên Arsenio Hall Busboy Productions Đại học William & Mary Diễn viên hài Báo chí Hài kịch Trung tâm bình luận hài kịch Nhà phê bình Dave Chappelle Donald Nhà sản xuất phim Leibowitz Giải thưởng Truyền thông GLAAD Giải thưởng Grammy Người Do Thái Mỹ Người Do Thái Jim Norton Jon Leibowitz Jon Stewart Jon Stewart Giá trị tài sản ròng Jonathan Stewart Jonathan Stuart Leibowitz Phóng viên Lefty Leibowitz Louis C. K Maggie Rose Stewart Marian Leibowitz New York Nathan Thomas Stewar Thành phố York 28 tháng 11 Peabody Awards Poochy Người dẫn chương trình Primetime Emmy Awards Primetime Emmy Awards Diễn viên hài châm biếm giàu nhất Giải thưởng truyền hình vệ tinh Soupy Nhà biên kịch Stephen Colbert Thịt bò hầm Những người đàn ông dễ bị tổn thương Người dẫn chương trình trò chuyện trên truyền hình ở Hoa Kỳ Nhà sản xuất truyền hình The Colbert Report The Daily Show The Jon Stewart Show Todd Barry Tracey McShane Tracey McShane (mất năm 2000 ) Hoa Kỳ Hoa Kỳ Tác giả

Jon Stewart là một trong những người nổi tiếng và giàu có nhất trong ngành truyền hình. Với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 80 triệu USD, anh là một trong những diễn viên hài châm biếm giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, thành công của anh không đến từ ngày đêm mà là kết quả của sự nỗ lực và tâm huyết trong suốt nhiều năm. Jon Stewart đã trải qua nhiều khó khăn và thất bại trước khi trở thành một nhân vật truyền hình nổi tiếng và được coi là người đàn ông có ảnh hưởng nhất năm 2010. Với sự nghiệp đa dạng của mình, Jon Stewart đóng góp không nhỏ cho ngành truyền hình và đã được trao nhiều giải thưởng danh giá như Grammy, Peabody và Primetime Emmy Awards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *