“Khám phá khối tài sản khổng lồ của ông trùm tài chính Howard Lutnick”

Howard Lutnick là một doanh nhân nổi tiếng, là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cantor Fitzgerald LP và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bernard Gerald Cantor (BGC) Partners, Inc. Ông được công nhận là người sáng lập Quỹ cứu trợ Cantor Fitzgerald và giá trị tài sản ròng của ông đã vượt quá 1 tỷ đô la vào đầu năm 2016. Howard Lutnick sinh ngày 14 tháng 7 năm 1961 tại Jericho, Long Island, New York, Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Haverford năm 1983, ông gia nhập Cantor Fitzgerald và thăng tiến trong công ty để trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty vào năm 1991 và Chủ tịch công ty vào năm 1996. Howard Lutnick còn là một người tài trợ hảo tâm và có 4 người con.

Giá trị tài sản ròng của Howard Lutnick là
1 tỷ USD

Tiểu sử của Howard Lutnick Wiki

Howard William Lutnick sinh ngày 14ĐẾN Tháng 7 năm 1961, tại Jericho, Long Island, New York, Hoa Kỳ. Ông nổi tiếng là một doanh nhân, là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cantor Fitzgerald LP và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bernard Gerald Cantor (BGC) Partners, Inc. Ông được công nhận là người sáng lập Quỹ cứu trợ Cantor Fitzgerald. Sự nghiệp của anh ấy đã hoạt động từ năm 1983.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Howard Lutnick giàu như thế nào chưa? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Lutnick đã vượt quá 1 tỷ đô la vào đầu năm 2016, với nguồn chính của số tiền này tất nhiên là từ sự nghiệp kinh doanh của anh ấy.

Howard Lutnick trị giá 1 tỷ đô la

Howard Lutnick là con trai thứ ba của Dr. Solomon Lutnick, giáo sư lịch sử, và Jane Lutnick, nhà điêu khắc và họa sĩ. Khi anh 18 tuổi, mẹ anh qua đời vì ung thư hạch và chỉ một năm sau, cha anh qua đời vì ung thư phổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, Howard đăng ký học tại Haverford College ở Pennsylvania, khi anh nhận được lời đề nghị vào năm thứ nhất để nhận học bổng toàn phần cho toàn bộ quá trình học của mình. Nhờ đó, Howard đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân Kinh tế năm 1983. Sự nghiệp của Howard bắt đầu ngay sau đó, khi gia nhập Cantor Fitzgerald, một công ty dịch vụ tài chính chuyên về vốn cổ phần của tổ chức, mua bán và giao dịch có thu nhập cố định. Anh ấy sớm bắt đầu kết bạn với Bernard Cantor, một trong những người sáng lập công ty, tin tưởng vào từng lời nói của anh ấy và học hỏi từ những người thành công. Anh ấy đã thăng tiến trong công ty, và vào năm 1991, anh ấy trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty, và 5 năm sau, anh ấy được bổ nhiệm làm Chủ tịch công ty, vị trí mà anh ấy đang giữ cho đến ngày nay. Khi công ty tăng giá trị, tổng giá trị tài sản ròng của Howard cũng tăng theo và vị trí của ông trở nên ổn định hơn.

Ngoài sự nghiệp của mình, năm 2004, Howard thành lập một công ty khác, là một phần của Cantor Fitzgerald, được gọi là BGC Partners, phải vay ngân hàng 400 triệu đô la, nhưng 4 năm sau, tất cả đã được đền đáp khi sáp nhập với eSpeed​​ thương vụ trị giá 1,3 tỷ USD.

Nhờ sự nghiệp thành công của mình, Howard đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận danh giá, bao gồm Giải thưởng Dịch vụ Công xuất sắc của Bộ Hải quân, và ông đã được xếp hạng Người quan trọng thứ 4 trong lĩnh vực Tài chính Bất động sản Thương mại bởi Người quan sát Thương mại.

Nói về cuộc sống cá nhân của mình, Howard Lutnick kết hôn với Allison Lambert vào năm 1994 và họ có 4 người con.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Howard Lutnick
giá trị ròng 1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 14 tháng 7 năm 1961
Nơi sinh Jericho, New York, Mỹ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Cao đẳng Haverford (1979–1983)
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Allison Lutnick (mất năm 1994)
Những đứa trẻ Brandon LutnickKyle LutnickRyan LutnickCasey Lutnick
cha mẹ Jane Lutnick, Solomon Lutnick
anh chị em ruột Gary LutnickEdie Lutnick
IMDB www.imdb.com/name/nm2965714
# sự thật
1 Quyên góp 1 triệu đô la tiền cá nhân của mình cho Quỹ cứu trợ Cantor Fitzgerald.
2 Có 4 người con.
3 Howard Lutnick là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cantor Fitzgerald LP, đồng thời là Giám đốc điều hành của BGC Partners, Inc.
4 Tốt nghiệp Cao đẳng Haverford năm 1983.
5 Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Cantor Fitzgerald.
6 Những người hâm mộ NFL của New York Giants.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ngày 15 tháng 9 Sau đó 2016 Phim tài liệu
Piers Morgan tối nay 2011-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tiền điên với Jim Cramer 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
học nghề 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1 tỷ 1961 Allison Lutnick Allison Lutnick (mất năm 1994) Alphabet City Andrew Cuomo Associated Press Cử nhân nghệ thuật Brandon Lutnick Doanh nhân Cablevision Cantor Fitzgerald Casey Lutnick Giám đốc điều hành Edie Lutnick Gary Lutnick Cao đẳng Haverford Cao đẳng Haverford (1979–198 Howard Lutnick Howard) Lutnick Jericho Ngày 14 tháng 7 Kyle Lutnick Long Island Manhattan Năm mới New York Thành phố New York Newsday Bất động sản Ryan Lutnick Slayer Solomon Lutnick Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *