“Khám phá số tiền Michele Bachmann tích cóp qua đời – Net worth của nữ chính trị gia đình đạo Mỹ”

Michele Marie Amble là một chính trị gia của Đảng Cộng hòa và là thành viên của Hạ viện đại diện cho quận 6 của bang Minnesota. Từ năm 1976, Michele đã tích cực tham gia vào các hoạt động chính trị. Giá trị ròng của Michele Bachmann là 3 triệu đô la, như được ước tính vào giữa năm 2017. Michele Bachmann là một trong những ứng cử viên đáng chú ý của Đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012. Michele Bachmann có tiểu sử đa dạng và đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, chính trị khác nhau.

Michele Marie Amble giá trị ròng là
3 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Michele Marie Amble

Michele Marie Amble sinh ngày 6 tháng 4 năm 1956 tại Waterloo, Iowa, Hoa Kỳ, đến từ một phần của Na Uy, và là một chính trị gia của Đảng Cộng hòa; ông là thành viên của Hạ viện, đại diện cho quận 6 của bang Minnesota, và cũng là ứng cử viên được đảng Cộng hòa đề cử cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2012. Ông đã hoạt động tích cực trong một số hình thức của đời sống chính trị kể từ năm 1976.

Giá trị ròng của Michele Bachmann là bao nhiêu? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng quy mô tài sản của anh ta lên tới 3 triệu đô la, như dữ liệu được trình bày vào giữa năm 2017.

Michele Bachmann trị giá 3 triệu đô la

Để bắt đầu, lúc đầu, cô gái lớn lên ở Waterloo, trong một gia đình dân chủ Lutheran. Trong thời thơ ấu của cô, gia đình cô chuyển đến Anoka, Minnesota, nơi sau khi cha mẹ cô ly hôn, Michele được mẹ cô Jean Johnson nuôi dưỡng. Sau khi trúng tuyển trung học, anh ấy đã đi làm một thời gian tại một kibbutz ở Israel, trước đó vào năm 1978, anh ấy tốt nghiệp Đại học bang Winona, sau đó anh ấy tham gia nhiều khóa học hơn. Từ năm 1988 đến năm 1993, ông làm luật sư cho một cơ quan nhà nước. Cô nghỉ làm để trở thành một bà nội trợ toàn thời gian.

Năm 1976, khi còn là Đảng viên Đảng Dân chủ, cô đã cùng vị hôn thê của mình tham gia phong trào ủng hộ sự sống, đồng thời cũng tham gia chiến dịch của Jimmy Carter. Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, ông vỡ mộng với cách tiếp cận của mình và do đó, ông đã đóng góp vào chiến dịch tranh cử của Ronald Reagan vào năm 1980, ngày càng tham gia nhiều hơn vào chính trị, chẳng hạn như phản đối việc xây dựng một bệnh viện vào năm 1991, nơi thực hiện các vụ phá thai. Năm 1993, anh thành lập trường học của riêng mình để phản đối các tiêu chuẩn giáo dục do chính phủ áp đặt.

Trong cuộc bầu cử vào Thượng viện từ Minnesota năm 2000, ông đã đánh bại Garry Laidig. Thượng viện bang đã thông qua một sửa đổi vào năm 2004 đối với hiến pháp Minnesota, trong đó tuyên bố rằng hôn nhân sẽ chỉ dành cho những người khác giới. Năm 2007, Bachmann được bầu làm người phụ nữ đầu tiên của Đảng Cộng hòa đại diện cho Bang Minnesota. Khi giá dầu tăng lên mức kỷ lục vào khoảng năm 2008, Bachmann là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất việc nghiên cứu thăm dò dầu khí tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Bắc Cực (ANWR) ở Alaska. Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, họ đã chỉ trích Barack Obama một cách lốp bốp với các mục sư Jeremiah Wright và Bill Ayers. Bachmann đề xuất sửa đổi Hiến pháp năm 2010 quy định rằng đồng đô la sẽ vẫn là tiền tệ quốc gia của Hoa Kỳ. Ông đã làm điều này để đáp lại đề xuất từ ​​Trung Quốc nhằm tạo ra một loại tiền tệ tham chiếu toàn cầu.

Bachmann tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ vào ngày 14 tháng 6 năm 2011. Đầu năm 2012, ông đạt điểm khá thấp (chỉ 5%) và đứng ở vị trí thứ 6. Ông tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng vào ngày hôm sau. Anh ấy đã nghỉ hưu tại Hạ viện từ Quận 6 của Minnesota vào năm 2015, nhưng anh ấy không rời bỏ cuộc sống công cộng, và vẫn hoạt động tích cực trong đảng Cộng hòa.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của Michele, cô kết hôn với Marcus Bachmann vào năm 1978. Họ có 5 người con và cũng nhận 23 người con làm con nuôi. Năm 2012, Bachmann nhập quốc tịch Thụy Sĩ sau khi chồng cô được người Thụy Sĩ chấp nhận.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Michele Bachmann
giá trị ròng 3 triệu USD
Ngày sinh Ngày 6 tháng 4 năm 1956
Nơi sinh Waterloo, Iowa, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 ft 1 in (1,5748 m)
Nghề nghiệp Chính trị gia, Đảng Cộng hòa, Cựu Dân biểu Hoa Kỳ (2007-2015)
Giáo dục Trường Trung học Anoka, Trường Luật William & Mary, Trường Luật OW Coburn (Đại học Oral Roberts, ORU), Đại học Bang Winona, Cao đẳng William và Mary
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Marcus Bachmann (mất 1978)
Những đứa trẻ Diễn viên: Lucas BachmannHarrison BachmannCaroline BachmannSophia BachmannElisa Bachmann
cha mẹ David John Amble, Arlene Jean (nhũ danh Johnson)
Tên nick Michele Marie Bachmann , Michele Marie Amble , Dân biểu Michele Bachmann , Dân biểu. Michele Bachmann, Đại diện. Michelle Bachmann, Hạ nghị sĩ Michele Bachmann
Facebook http://www.facebook.com/RepMicheleBachmann
Twitter https://twitter.com/michelebachmann?lang=vi
Instagram https://www.instagram.com/michelebachmann/?hl=vi
IMDB http://imdb.com/name/nm2939627
Bộ phim Sharknado 3: Ôi chết tiệt! (Phim truyền hình, 2015)
chương trình tivi Xivulus (2014), Évocateur: The Morton Downey Jr. Phim (2012), Hannity (2009-2014)
# Trích dẫn
1 [in 2009] Carbon dioxide được mô tả là nguy hiểm. Nhưng không có một nghiên cứu nào có thể được thực hiện cho thấy carbon dioxide là một loại khí nguy hiểm.
2 [in 2011] Tôi sẽ nói với bạn rằng tối qua mẹ tôi đã đến gặp tôi ở đây tại Tampa, Florida, sau cuộc tranh luận. Cô ấy nói với tôi rằng con gái cô ấy đã uống vắc-xin đó, mũi tiêm đó và sau đó cháu bị chậm phát triển trí tuệ.
3 [in January 2011] Nhưng chúng ta cũng biết rằng những người sáng lập đã viết những tài liệu đó đã làm việc không mệt mỏi cho đến khi chế độ nô lệ không còn ở Hoa Kỳ. . . Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta ghi nhận những đóng góp của những người đi trước đã làm việc không mệt mỏi — những người như John Quincy Adams, những người sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi chế độ nô lệ bị xóa bỏ khỏi đất nước này. [NOTE: (1) The “founding fathers” did not end slavery. (2) John Quincy Adams was not one of them.]
4 [in March 2014] Điều tôi nghĩ càng ngày càng mệt mỏi là cộng đồng gay cho rằng họ đã bắt nạt người dân Mỹ và họ đe dọa các chính trị gia đến mức các chính trị gia sợ họ và vì vậy họ nghĩ rằng họ có thể ra lệnh cho chương trình nghị sự ở mọi nơi.
5 [in 2009[ I find it interesting that it was back in the 1970s that the swine flu broke out under another, then under another Democrat president, Jimmy Carter. I’m not blaming this on President [Barack Obama]. Tôi chỉ nghĩ đó là một sự trùng hợp thú vị. [NOTE: The 1976 swine flu outbreak occurred during the administration of President Gerald Ford, a Republican, not Jimmy Carter.]
6 [in 2011, claiming that a recent hurricane and a recent earthquake were signs from God to cut government spending] Tôi không biết Chúa phải làm bao nhiêu để thu hút sự chú ý của các chính trị gia. Chúng tôi đã có động đất; chúng tôi đã bị một cơn bão tấn công. Anh ấy nói, “Bạn sẽ bắt đầu lắng nghe tôi ở đây chứ?” Hãy lắng nghe người dân Mỹ vì người dân Mỹ đang ầm ầm ngay bây giờ. Họ biết chính phủ đang áp dụng chế độ ăn kiêng béo phì không lành mạnh và chúng ta cần kiểm soát chi tiêu.
7 [in 2005, regarding the federally mandated minimum wage] Nếu chúng ta loại bỏ mức lương tối thiểu – giả sử nó không còn nữa – chúng ta có khả năng loại bỏ hoàn toàn tỷ lệ thất nghiệp vì chúng ta sẽ có thể cung cấp việc làm ở mọi cấp độ.
số 8 [in 2011, comparing herself to actor John Wayne] Vâng những gì tôi muốn họ [voters] để biết giống như, John Wayne đến từ Waterloo, Iowa. Đó cũng là niềm đam mê của tôi. [NOTE: John Wayne was from Winterset, Iowa, not Waterloo.]
9 [in 2008, advocating the investigation of Democratic members of Congress] Tôi hy vọng giới truyền thông Mỹ sẽ xem xét kỹ quan điểm của những người trong Quốc hội và tìm hiểu xem: Họ thân Mỹ hay chống Mỹ?
# sự kiện
1 Nơi cư trú của anh ấy là Stillwater, Minnesota. [2009]
2 Thành viên, Ủy ban Lựa chọn Thường trực về Tình báo của Hạ viện Hoa Kỳ.
3 Từng làm luật sư thuế liên bang cho Bộ Tài chính Hoa Kỳ.
4 Chiến dịch tranh cử tổng thống bị đình chỉ sau khi thể hiện kém trong các cuộc họp kín ở Iowa [January 4, 2012].
5 Có ba anh em trai.
6 Ứng cử viên tổng thống GOP 2012.
7 Thành viên, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.
số 8 Cha mẹ nuôi của 23 người con.
9 Người sáng lập/chủ tịch của House Tea Council Caucus.
10 Phục vụ tại Thượng viện bang Minnesota từ 2001-2007. Ông nhậm chức Đại diện Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 1 năm 2007.
11 Lớn lên ở Anoka, Minnesota, tốt nghiệp trường trung học công lập Anoka năm 1974. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Bang Winona năm 1978 và sau đó nhận bằng JD của Đại học Oral Roberts (Oral Roberts) và bằng LL.M. bằng luật thuế năm 1988 từ Trường Marshall-Wythe của Đại học William và Mary.
12 Cựu luật sư tranh tụng thuế.
13 Nghị sĩ đảng Cộng hòa từ Minnesota (2007 – nay).
14 Khi còn trẻ, cô trông trẻ cho Gretchen Carlson.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sharknado 3: Ôi chết tiệt! 2015 phim truyền hình Dân biểu Michele Bachmann

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lật mặt với Michael Loftus 2016 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Tổ ấm 2014-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Khách
GD ở Hollywood 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tham gia trực tiếp 2014 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
truyền thông buzz 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Xivulus 2014 video ngắn bản thân anh ấy
Fred 2014/II Phim tài liệu bản thân anh ấy
Hannity 2009-2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thế giới của bạn với Neil Cavuto 2013-2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2008-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Huckabee 2010-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Xâm lược thuế 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Được ghi lại với Brit Hume 2010-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cavuto về kinh doanh 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
bắn chéo 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
họp kín 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Anderson Cooper 360° 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Ghét Breitbart 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Janeane từ Des Moines 2012 bản thân anh ấy
Piers Morgan tối nay 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mỹ sống 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đối mặt với đất nước 2011-2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Gợi cảm: Phim Morton Downey Jr. 2012 Phim tài liệu Chính cô ấy (với tư cách là Hạ nghị sĩ Michele Bachmann)
Gặp báo chí 2011-2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Fox News trực tiếp 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tuần này 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
cáo và những người bạn 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tranh luận tổng thống đảng cộng hòa 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Cuộc tranh luận về an ninh quốc gia của đảng Cộng hòa 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Đêm muộn với Jimmy Fallon 2011 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa Nam Carolina 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Tin tức Fox Chủ nhật 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuộc tranh luận tổng thống của đảng Cộng hòa phương Tây 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tranh luận Ứng cử viên Đảng Cộng hòa năm 2012 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Freedom Watch với Thẩm phán Napolitano 2010-2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hôm nay 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mỹ 2010 2010 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Ngọn lửa từ Heartland 2010 phim tài liệu bản thân anh ấy
Tin tức Fox báo cáo 2010 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Troopathon 2010: Ghi Nhớ Sự Hy Sinh Của Họ 2010 phim truyền hình bản thân anh ấy
Glenn Beck 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đêm muộn với Seth Meyers 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
kế hoạch của Ed 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Huckabee 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2011-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Công dân của Koch 2013 Phim tài liệu Bản thân – Đại diện, Minnesota
Đại lộ Park: Tiền bạc, Quyền lực và Giấc mơ Mỹ 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
tòa soạn 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Koch Brothers tiếp xúc 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Chúng ta không tan vỡ 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
The Late Show with David Letterman 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
conan 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Dân chủ ngay! 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Rachel Maddow 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
hoa hậu đại diện 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Sòng bạc Jack và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Sự sụp đổ của nền Cộng hòa: Tổng thống Barack H. Obama 2009 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Glenn Beck 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$3 Triệu 1956 2015 5 ft 1 in (1,5748 m) Ngày 6 tháng 4 Arlene Jean (nhũ danh Johnson) Caroline Bachmann David John Amble Elisa Bachmann Evocateur: The Morton Downey Jr. Phim (2012) Cựu Dân biểu Hoa Kỳ Garry Laidig Hannity (2009-2014) Harrison Bachmann Iowa Jean Amble Jeremiah Wright Lucas Bachmann Marcus Bachmann Marcus Bachmann Marcus Bachmann (mất 1978) Michele Bachmann Michele Bachmann Net Worth Michele Marie Amble Michele Marie Bachmann Rep Michele Bachmann Rep . Michelle Bachmann Chính trị gia giàu nhất Sharknado 3: Oh Hell No! (Phim truyền hình Sophia Bachmann Hoa Kỳ Hoa Kỳ Trường Luật Waterloo William & Mary Trường Luật William & Mary (1988) Xivulus (2014)


Michele Bachmann là một chính trị gia ảnh hưởng của Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ. Với giá trị ròng ước tính là 3 triệu đô la, cô đã trở thành một trong những nhân vật chính trị giàu có trong đảng. Với sự nghiệp chính trị bắt đầu từ năm 1976, Bachmann đã tích cực tham gia nhiều hoạt động chính trị, bao gồm cả việc tranh cử tổng thống năm 2012. Ngoài ra, cô còn được biết đến với những tuyên bố gây tranh cãi, từ việc phản đối phá thai đến những lời chỉ trích đối thủ chính trị. Tuy đã nghỉ hưu khỏi chức vụ Đại biểu Hoa Kỳ từ năm 2015, Bachmann vẫn tiếp tục hoạt động tích cực trong đảng Cộng hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *