“Khám phá sự giàu có khổng lồ của Bob Parsons – Nhà sáng lập GoDaddy”

Bob Parsons là một doanh nhân nổi tiếng thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 1,8 tỷ USD. Ông là người sáng lập tập đoàn GoDaddy, một trong những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền internet lớn nhất thế giới, quản lý hơn 61 triệu tên miền. Tuy nhiên, trước khi trở thành một tỷ phú thành đạt, Bob từng trải qua thời kỳ khó khăn trong tuổi thơ và phục vụ trong Sư đoàn Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng là một nhà từ thiện và đã quyên góp hơn 60 triệu USD cho nhiều tổ chức từ thiện qua Quỹ Bob và Renee Parsons. Hiện tại, ông là thành viên hội đồng quản trị của GoDaddy và sở hữu 28% cổ phần của công ty.

Giá trị ròng của Bob Parsons là
1,8 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Bob Parsons

Robert Parsons sinh ngày 27 tháng 11 năm 1950 tại Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ, là một doanh nhân và doanh nhân, nổi tiếng nhất thế giới với vai trò là người sáng lập tập đoàn GoDaddy, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền internet lớn nhất. đại lý, quản lý hơn 61 triệu tên miền.
Bạn đã bao giờ tự hỏi Bob Parsons giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Bob lên tới 1,8 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy chủ yếu với tư cách là một doanh nhân.

Bob Parsons trị giá 1,8 tỷ đô la

Tuổi thơ của Bob không phải là điều gì đáng tự hào, vì gia đình anh khó khăn về tài chính, điều này buộc Bob phải tìm một công việc, ngay cả trước khi anh còn là một thiếu niên, bán báo, sau đó khi lớn hơn anh làm việc ở trạm bơm xăng, và đang làm về xây dựng. địa điểm. Khi nói đến giáo dục của mình, Bob suýt trượt cấp ba, nhưng sau đó anh gia nhập Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Là một phần của Sư đoàn Thủy quân lục chiến đầu tiên, vào năm 1969, ông phục vụ tại Việt Nam khi bị thương và kết quả là ông phải nằm viện hai tháng. Sau khi bình phục, anh giải ngũ và được tặng thưởng Dải băng Hành động Chiến đấu, Trái tim Tím và Chữ thập Dũng cảm Việt Nam.
Sau khi trở về từ Thủy quân lục chiến, Bob đăng ký học tại Đại học Baltimore, từ đó anh lấy được bằng kế toán và nhận được bằng danh dự cao quý.
Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 1984, khi anh ấy bắt đầu Parsons Technology, tập trung vào việc bán một chương trình kế toán tại nhà có tên là MoneyCounts. Công ty của anh ấy phát triển, thu hút nhiều khách hàng mới, điều này chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của Bob. Mười năm sau khi thành lập, Bob đã bán công ty của mình cho Intuit, Inc. trong một thỏa thuận trị giá 64 triệu đô la, điều này chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.
Công ty thành công nhất của ông, GoDaddy, mở cửa vào năm 1997 và kể từ đó, nó đã trở thành một trong những nhà kinh doanh tên miền và lưu trữ web lớn nhất trên internet. Sau nhiều năm quản lý thành công, ông thôi giữ chức chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty vào năm 2014, ba năm sau khi ông bán khoảng 70% cổ phần cho một tập đoàn có công ty chính là KKR & Co. LP và Hồ bạc. Ông hiện là thành viên hội đồng quản trị của công ty, và sở hữu 28% cổ phần của công ty.
Liên doanh kinh doanh tiếp theo của anh ấy là YAM Worldwide Inc., được thành lập vào năm 2012; công ty hoạt động trong một số lĩnh vực, bao gồm thể thao, bất động sản và tiếp thị. Thông qua YAM Worldwide Inc., Bob sở hữu LZ Delta, MS LZ Delta và LLC là nhà phân phối của Harley Davidson và các nhãn hiệu mô tô khác có trụ sở tại Arizona; Scottsdale Golf Club, và sở hữu một số tòa nhà thuộc hạng mục văn phòng và khu dân cư, chẳng hạn như Trung tâm Scottsdale Grayhawk, trung tâm mua sắm The Cornerstone và Ga Hayden, cùng những tòa nhà khác.
Khi nói đến cuộc sống cá nhân của mình, Bob Parsons đã kết hôn với Renee từ năm 2009 – các chi tiết khác về cuộc hôn nhân của họ không được truyền thông biết đến. Tuy nhiên, họ là những nhà từ thiện được công nhận, thành lập Quỹ Bob và Renee Parsons vào năm 2012. Thông qua quỹ đó, Bob và vợ đã quyên góp hơn 60 triệu USD cho nhiều tổ chức từ thiện. Ngoài ra, anh ấy đã trở thành một phần của “The Giving Pledge” vào năm 2010, và kể từ đó, anh ấy cũng đã quyên góp khoảng 10 triệu đô la mỗi năm thông qua quỹ này.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 1,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 11 năm 1950
Nơi sinh Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Tỷ phú, nhà từ thiện
Giáo dục Đại học Baltimore
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Renee Parsons (mất năm 2009)
Những đứa trẻ Robert Sean Parsons
Tên nick giáo sư bob
Twitter http://www.twitter.com/drbobparsons
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0663779

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
thành phố takoyaki 2008 lá chắn phim truyền hình
ống giảm thanh 2006 áo giáp ngắn
Bơi ngược dòng 2003 áo giáp
Trở thành một 2002 lá chắn video
Thợ săn cá sấu: Khóa học va chạm 2002 áo giáp/chất nổ – vai Robert Parsons
Đường màu đỏ mỏng 1998 áo giáp
cơn bão Smith 1992 áo giáp

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$1,8 tỷ 1950 1950 (64 tuổi 1950-11-27 Tỷ phú người Mỹ Baltimore Bob Parsons Bob Parsons Giám đốc điều hành Net Worth Maryland 12 tháng 11 27 tháng 11 Nhà từ thiện Renee Parsons Renee Parsons (mất 2009) Robert Sean Parson Hoa Kỳ Đại học Baltimore Hoa Kỳ伯·常森斯

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *