“Khám phá tài sản của Anthony Weiner – Chính trị gia nổi tiếng và cuộc sống đầy tranh cãi”

Anthony Weiner là một chính trị gia nổi tiếng của Hoa Kỳ, được biết đến với tư cách là cựu Nghị sĩ của quận quốc hội thứ 9 của New York. Giá trị tài sản ròng của anh ấy tính đến giữa năm 2016 là 750.000 đô la, chủ yếu kiếm được nhờ sự nghiệp chính trị. Trước đây, ông cũng đã tranh cử chức thị trưởng ở Thành phố New York và đã phục vụ bảy nhiệm kỳ tại Quốc hội trước khi từ chức. Ngoài chính trị, anh ấy còn là diễn viên và đã xuất hiện trong nhiều phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên, anh đã rơi vào bê bối sexting và ly thân với vợ của mình vào năm 2016.

Giá trị tài sản ròng của Anthony Weiner là
$750 Nghìn

Tiểu sử Wiki của Anthony Weiner

Anthony David Weiner sinh ngày 4 tháng 9 năm 1964 tại Brooklyn, Thành phố New York, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái. Anthony là một chính trị gia, được biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu Nghị sĩ của quận quốc hội thứ 9 của New York – vị trí mà ông đảm nhiệm từ năm 1999 đến năm 2011 – và trước đây cũng là thành viên của Hội đồng Thành phố New York. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy đến ngày hôm nay.

Anthony Weiner giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2016, các nguồn ước tính giá trị tài sản ròng là 750.000 đô la, chủ yếu kiếm được nhờ sự nghiệp chính trị. Trước đây, ông cũng đã tranh cử chức thị trưởng ở Thành phố New York và đã phục vụ bảy nhiệm kỳ tại Quốc hội trước khi từ chức. Trong khi tiếp tục sự nghiệp của mình, người ta cho rằng tài sản của anh ấy sẽ tăng lên.

Anthony Weiner Giá trị ròng $750.000

Weiner đã làm bài kiểm tra đầu vào trường trung học chuyên biệt, dẫn đến việc anh được nhận vào trường trung học kỹ thuật Brooklyn. Sau khi trúng tuyển năm 1981, anh theo học tại Đại học Bang New York tại Plattsburgh, với ý định trở thành nhà dự báo thời tiết trên truyền hình. Anh ấy chơi khúc côn cầu và cuối cùng quan tâm đến chính trị, trở thành một phần của chính quyền sinh viên của trường. Năm 1985, ông tốt nghiệp khoa học chính trị và sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Đại diện Hoa Kỳ Chuck Schumer, làm việc cho văn phòng DC của Schumer trong ba năm trước khi chuyển về Brooklyn. Trong thời gian này, Chuck thuyết phục Weiner thử sức với chính trị địa phương.

Năm 1991, Hội đồng thành phố New York mở rộng từ 35 lên 51 ghế, và Weiner đã cố gắng giành được ghế mặc dù cơ hội giành chiến thắng tương đối thấp. Tuy nhiên, anh ấy đã thắng sơ bộ với ít hơn 200 phiếu bầu và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 11, trở thành ủy viên hội đồng trẻ nhất của thành phố. Trong bảy năm tới, anh ấy sẽ tập trung vào các mối quan tâm về chất lượng cuộc sống và thực hiện các dự án khác bao gồm cả việc phục hồi Sheepshead Bay. Ông cũng tìm cách tăng kinh phí cho nhà ở công cộng và tăng số lượng cảnh sát.

Năm 1998, ông tranh cử vào Quốc hội ở chiếc ghế trước đây do Chuck Schumer nắm giữ, người hiện đang tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ; ông đã thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ và cuối cùng là chiếc ghế. Anh ấy sẽ giải quyết nhiều vấn đề trong nước, bao gồm hỗ trợ cải cách chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp Medicare cho tất cả người Mỹ. Anh ấy cũng tài trợ cho Đạo luật Ngăn chặn Tất cả Buôn bán Thuốc lá năm 2009 và phản đối Đạo luật Bồi thường và Sức khỏe 11/9. Ông phản đối thỏa thuận trị giá 20 tỷ đô la được đàm phán giữa chính quyền Bush và Ả Rập Xê Út, và đã bỏ phiếu mạnh mẽ chống lại Iraq vào năm 2002. Sau đó, ông chỉ trích thỏa thuận vũ khí trị giá 60 tỷ đô la của Chính quyền Obama cho Ả Rập Xê Út. Anthony tiếp tục nhận nhiều lời chỉ trích vì yêu cầu nhân viên của anh ấy phải làm việc nhiều giờ; anh ta cũng được cho là thường xuyên hét vào mặt họ. Anh ta bác bỏ tuyên bố này nhưng thừa nhận rằng anh ta đã thúc ép trợ lý của mình rất nhiều. Bất kể, giá trị ròng của anh ấy đang tăng đều đặn.

Vào năm 2011, tài khoản Twitter của Weiner đã gửi liên kết đến những bức ảnh khiêu dâm của cô ấy cho những phụ nữ khác theo dõi cô ấy trên trang mạng xã hội. Anh ta phủ nhận việc liên kết các hình ảnh, nhưng sau đó đã tổ chức một cuộc họp báo thừa nhận rằng anh ta đã trao đổi tin nhắn khiêu dâm với một số phụ nữ trong ba năm qua. Năm 2011, ông từ chức khỏi Quốc hội sau một vụ bê bối sexting khác, và vào năm 2013, một vụ bê bối khác đã được tiết lộ trong chiến dịch tranh cử thị trưởng của ông. Năm 2016, sau khi có thông tin cho rằng anh có quan hệ với người phụ nữ khác, vợ anh là Huma Abedin đã tuyên bố chia tay.

Ngoài chính trị, ông đã thành lập công ty tư vấn Woolf-Weiner Associates và nó đã giúp tăng thu nhập của ông. Anh ấy đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì công việc tư vấn của mình, nhưng vào năm 2015 đã được Tập đoàn MWW thuê, tuy nhiên, nhiệm kỳ của anh ấy đã kết thúc chỉ sau hai tháng.

Về cuộc sống cá nhân, năm 2010, anh kết hôn với trợ lý riêng Huma Abedin và họ có một con trai – họ ly thân vào năm 2016. Được biết, Weiner là người hâm mộ cả New York Islanders và New York Mets.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Vụ bê bối sex của Anthony Weiner
giá trị ròng $750 Nghìn
Ngày sinh Ngày 4 tháng 9 năm 1964
Nơi sinh Brooklyn, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 1,78 m
Nghề nghiệp Cựu đại diện Hoa Kỳ
Giáo dục Đại học Bang New York tại Plattsburgh
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Huma Abedin (mất năm 2010)
Những đứa trẻ Jordan Zayn Weiner
cha mẹ Mort Weiner, Frances Finkelstein
anh chị em ruột Jason WeinerSeth Weiner
Tên nick Anthony Weiner , Anthony Wiener , Anthony D. Weiner
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2603811/
Bộ phim Sharknado 3: Ôi chết tiệt!
# Trích dẫn
1 [referring to a GPS system as an metaphor for forgiveness] Nếu bạn rẽ nhầm, nó không đóng lại, nó không gãy, nó không hét vào mặt bạn. Nó chỉ nói, ‘Tính toán lại’.
# sự thật
1 Tốt nghiệp Trường Trung học Kỹ thuật Brooklyn năm 1981 và nhận bằng Cử nhân của Đại học Bang New York tại Plattsburg, nơi anh chơi khúc côn cầu.
2 Sinh ngày 4 tháng 9 năm 1964 tại Brooklyn, New York với Mort, luật sư khu phố và Fran, giáo viên toán tại trường trung học Midwood. Là một trong ba người con, anh có hai anh trai, Seth (mất năm 2000) và Jason. Lớn lên Do Thái.
3 Vợ ông, Huma Abedin, là trợ lý riêng lâu năm của Hillary Clinton.
4 Dân Biểu Hoa Kỳ (D-NY) (03/01/1999 – 16/06/2011).
5 Bài hát yêu thích: “Excitable Boy” của Warren Zevon, “New York, New York” của Ryan Adams, “The Harder They Come” của Jimmy Cliff.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sharknado 3: Ôi chết tiệt! 2015 phim truyền hình Giám đốc NASA Regina

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thời gian thực với Bill Maher 2009-2016 truyền hình nhiều tập Một mình – Khách mời / Một mình – Tham luận viên
The Late Show with Stephen Colbert 2016 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Chính trịKING với Larry King 2014-2016 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
người ăn kiêng 2016 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Độc lập 2014 truyền hình nhiều tập Chính Anh – Cựu Dân biểu
Tập tin Kelly 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chutzpah 2013 phim tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Piers Morgan tối nay 2011-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hannity 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hôm nay 2013 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Báo cáo Colbert 2011 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Chương trình Rachel Maddow 2010-2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Freedom Watch với Thẩm phán Napolitano 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Charlie hoa hồng 2009-2010 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
kế hoạch của Ed 2010 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Chương trình hàng ngày 2010 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
lời hứa New York 2009 Phim tài liệu Chính Ngài (với tư cách là Hạ nghị sĩ Anthony Weiner)
Câu chuyện sân vận động: Trận chiến cho biên giới cuối cùng của New York 2006 Phim tài liệu Chính Ngài (với tư cách là Hạ nghị sĩ Anthony Weiner)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đêm muộn với Seth Meyers 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phiên bản bên trong 2015 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Độc lập 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chelsea gần đây 2013 truyền hình nhiều tập Tự ứng cử Thị trưởng New York / Tự ứng cử Thị trưởng New York
tòa soạn 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2017 Giải thưởng danh dự điện ảnh Giải thưởng Danh dự Điện ảnh, Hoa Kỳ Không thể nào quên Người Lạ (2016)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$750 Nghìn 1,78 m 1964 1964-09-04 6 ft 5 in (1,96 m) Mỹ Anthony D. Weiner Anthony Weiner Anthony Weiner Giá trị tài sản ròng Anthony Wiener Brooklyn Chuck Schumer Cựu Dân biểu Hoa Kỳ Frances Finkelstein Huma Abedin Huma Abedin (mất năm 2010) Jason Weiner Người Do Thái Jordan Zain Weiner Mort Weiner New York Thành phố New York Chính trị gia giàu nhất Ngày 4 tháng 9 Seth Weiner Đại học bang New York tại Plattsburgh Hoa Kỳ Hoa Kỳ

Anthony Weiner, chính trị gia người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu Nghị sĩ của quận quốc hội thứ 9 của New York. Ông đã đảm nhiệm vị trí này từ năm 1999 đến năm 2011. Với sự nỗ lực của mình trong sự nghiệp chính trị, giá trị tài sản ròng của Anthony Weiner đã đạt tới 750,000 đô la. Tuy nhiên, ông cũng đã phải đối mặt với nhiều vụ bê bối sexting và cuối cùng phải từ chức khỏi Quốc hội vào năm 2011. Tuy nhiên, với sự thành lập công ty tư vấn Woolf-Weiner Associates, ông đã giúp tăng thu nhập của mình và được Tập đoàn MWW thuê vào năm 2015. Anthony Weiner là một ví dụ cho thấy sự thăng trầm của con người trong sự nghiệp chính trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *