“Khám phá tài sản của Rick Perry – Bộ trưởng năng lượng giàu có nhất từng đứng đầu tiểu bang Texas”

James Richard Perry, còn được biết đến với tư cách là Rick Perry, là một chính trị gia nổi tiếng thế giới và đã đạt được danh tiếng và tài sản ròng của mình với tư cách là Thống đốc phục vụ lâu nhất của Texas, từ năm 2000 đến năm 2015. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la, Perry đã xuất bản hai cuốn sách và được công nhận là thành viên của Hiệp hội Quốc gia về “Những đứa con của Cách mạng Hoa Kỳ” và đã nhận được Huy chương Vàng về Công dân Tốt. Về cuộc sống cá nhân, Perry đã kết hôn với Anita Thigpen và có hai con.

Giá trị ròng của Rick Perry là
3 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Rick Perry

James Richard Perry sinh ngày 4ĐẾN Tháng 3 năm 1950, tại Paint Creek, Texas USA; tuy nhiên, anh ấy cũng là người gốc Anh, vì mối quan hệ gia đình của anh ấy bắt nguồn từ Mười ba thuộc địa. Ông nổi tiếng thế giới với tư cách là một chính trị gia, đặc biệt đạt được danh tiếng và một phần tài sản ròng của mình với tư cách là Thống đốc phục vụ lâu nhất của Texas, từ năm 2000 đến năm 2015. Sự nghiệp chính trị gia của ông bắt đầu tích cực từ năm 1984.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Rick Perry giàu như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Rick Perry là 3 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp chính trị gia thành công của ông, tuy nhiên, thêm vào giá trị tài sản ròng của mình, ông cũng đã xuất bản hai cuốn sách có tựa đề “On My Honor: Why Các giá trị của Hướng đạo sinh Hoa Kỳ” Đáng để đấu tranh”(2008) và “Chán ngấy! Cuộc chiến của chúng ta để cứu nước Mỹ khỏi Washington”(2010).

Rick Perry trị giá 3 triệu đô la

Để nói về cuộc sống ban đầu của mình, Perry lớn lên ở Hạt Haskell, Texas. Cha ông là một chính trị gia của Đảng Dân chủ, giữ chức ủy viên Quận Haskell. Perry lần đầu tiên quan tâm đến chính trị khi anh mới 12 tuổi, khi đang tham dự lễ tưởng niệm cố Đại diện Hoa Kỳ Sam Rayburn.

Về trình độ học vấn của mình, Rick đã lấy bằng tốt nghiệp trung học tại trường trung học Paint Creek, sau đó anh đăng ký học tại Đại học Texas A&M, tốt nghiệp năm 1972 với bằng Cử nhân khoa học động vật.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp chính trị gia, ông đã trải qua một số công việc, bao gồm cả công việc bán sách. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, anh gia nhập quân đội Hoa Kỳ, cuối cùng trở thành đại úy trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ trước khi rời quân ngũ vào năm 1977.

Sự nghiệp chính trị của ông bắt đầu vào năm 1984, khi ông được bầu vào Hạ viện Texas với tư cách là đảng viên Đảng Dân chủ. Trong vài năm tới, sự tham gia của anh ấy vào chính trị tăng lên, cũng như giá trị tài sản ròng của anh ấy. Tuy nhiên, vào năm 1989, ông tuyên bố sẽ tranh cử vào Đảng Cộng hòa vào đầu những năm 1990.

Năm 1990, ông bắt đầu vận động tranh cử để trở thành Ủy viên Nông nghiệp của Texas; cuối cùng đã chiến thắng trong cuộc đấu với Richard McIver. Ông giữ chức ủy viên cho đến năm 1998, khi ông quyết định không tái tranh cử mà thay vào đó cống hiến hết mình để trở thành Trung tá Thống đốc Texas. Ông nhận chức thống đốc vào ngày 21đường phố Tháng 12 năm 2000, thay thế George W. Bush trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.

Trong những năm tiếp theo, Perry đã thống trị các cuộc bầu cử Thống đốc Texas, giành được nhiệm vụ này vào ba dịp khác nhau, vào các năm 2002, 2006 và 2010. Điều này khiến ông trở thành Thống đốc tại vị lâu nhất của Texas và nó đã làm tăng giá trị tài sản ròng tổng thể của ông. Khi đương chức, ông cũng ra tranh cử tổng thống với tư cách là ứng cử viên Đảng Cộng hòa vào năm 2012, nhưng kết quả của ông thấp hơn các ứng cử viên Đảng Cộng hòa khác là Mitt Romney và Newt Gingrich.

Năm 2013, ông tuyên bố sẽ từ chức Thống đốc khi hết nhiệm kỳ năm 2010 và vào năm 2015, ông được thay thế bởi Dan Patrick. Những nỗ lực mới nhất của anh ấy trong sự nghiệp chính trị gia bao gồm việc tranh cử tổng thống năm 2016.

Nói về cuộc sống cá nhân, Perry đã kết hôn với Anita Thigpen từ năm 1982, quen nhau từ nhỏ và học cùng nhau từ thời trung học. Họ có với nhau hai mặt con.

Rick cũng đã được công nhận là thành viên của Hiệp hội Quốc gia về “Những đứa con của Cách mạng Hoa Kỳ” và đã nhận được Huy chương Vàng về Công dân Tốt.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 3 triệu USD
Ngày sinh Ngày 4 tháng 3 năm 1950
Nơi sinh Lạch Sơn, Texas, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp Cựu Thống đốc Texas
Giáo dục Đại học Texas A&M (1972)
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Anita Thigpen Perry (mất năm 1982)
Những đứa trẻ Sydney PerryGriffin Perry
Tên nick Thống đốc Texas, Rick Perry Đáng kính Thống đốc Texas, Rick Perry Đáng kính Thống đốc Texas, Rick Perry Đáng kính, Thống đốc Rick Perry, Thống đốc Rick Perry, James Richard Perry, James Richard “Rick” Perry, Thống đốc Goodhair
Facebook http://www.facebook.com/GovernorPerry
Twitter http://www.twitter.com/governorperry
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0675074
# sự thật
1 Diễn viên kiêm đạo diễn sân khấu. Perry rất sung mãn, hoạt động tích cực trên sân khấu Broadway từ cuối năm 1899-1934 (xem “Các tác phẩm khác”).

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
không có tội 1918 Peter McCormack
Xổ số, Crackman nghiệp dư 1917 Thuyền trưởng Bedford
thuốc phiện 1917 Luce Abinger
vết bẩn gia đình 1915 Richard Cameron
Tiến sĩ Rameau 1915 Tiến sĩ Pierre Rameau
Jim the Penman 1915 Thuyền trưởng Redwood

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$3 Triệu 1950 6 ft (1,85 m) Châu Phi Thời đại khai sáng Anita Thig Anita Thigpen Anita Thigpen Perry Anita Thigpen Perry (mất năm 1982) Các điều khoản của Liên bang Barack Obama Benjamin Franklin Bill Clements CNN CounterPunch Dan Patrick Đảng Dân chủ (Mỹ) Donald Trump E – cuốn sách Flight suit Cựu Thống đốc Texas George W. Bush George Washington Georgia Thống đốc Rick Perry Thống đốc Goodhair Thống đốc Rick Perry Vương quốc Anh Griffin Perry James Richard “Rick” Perry James Richard Perry Jeb Bush Ngày 4 tháng 3 Mit Romney Tài sản ròng Newt Gingrich Paint Creek cây bút Đảng Cộng hòa của Mỹ Richard McIver Company Rick Perry Rick Perry Net Worth Sydney Perry Đại học Texas A&M Texas Đại học A&M Texas (1972) Thống đốc đáng kính của Texas Rick Perry Rick Perry đáng kính Thống đốc đáng kính của Texas Rick Perry Thống đốc của Texas Mười ba thuộc địa Thomas Jefferson Hoa Kỳ Tuyên ngôn độc lập của Mỹ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Công ty


Tổng giá trị tài sản ròng của Rick Perry được ước tính lên đến 3 triệu đô la. Với sự nghiệp chính trị gia thành công của mình, ông đã trở thành Thống đốc phục vụ lâu nhất của Texas và giành được danh tiếng trên toàn thế giới. Trước khi bắt đầu sự nghiệp chính trị, Perry đã trải qua nhiều công việc khác nhau, bao gồm cả công việc bán sách. Ngoài sự nghiệp chính trị, ông cũng đã xuất bản hai cuốn sách được đánh giá cao. Với những đóng góp của mình, Perry đã nhận được nhiều giải thưởng và được công nhận là thành viên của nhiều tổ chức uy tín. Cuộc sống cá nhân của ông cũng rất đáng chú ý với cuộc hôn nhân lâu dài và hai mặt con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *