“Khám phá tài sản của Stephen Harper – người đứng đầu chính phủ Canada từng gây xôn xao”

Stephen Joseph Harper là một doanh nhân và chính trị gia Canada nổi tiếng, từng giữ chức Thủ tướng thứ 22 của đất nước này trong thời gian từ năm 2006 đến năm 2015. Ông là người đứng đầu Đảng Bảo thủ hiện đại của Canada và là thủ tướng đầu tiên xuất thân từ đảng đó. Với sự nghiệp thành công của mình, Stephen Harper tích lũy được giá trị tài sản ròng hơn 7 triệu đô la vào đầu năm 2017. Ngoài thành công trong chính trị, ông cũng là tác giả cuốn sách về môn khúc côn cầu và được trao nhiều giải thưởng danh giá. Hiện tại, ông đang sống tại Calgary, Alberta, Canada.

Giá trị tài sản ròng của Stephen Harper là
5 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Stephen Harper

Stephen Joseph Harper sinh ngày 30 tháng 4 năm 1959 tại Toronto, Ontario, Canada, là một doanh nhân và chính trị gia, được công nhận nhiều nhất khi giữ chức Thủ tướng thứ 22 của Canada từ năm 2006 đến năm 2015. Ông là nhà lãnh đạo của Canada. Alliance, sau này là người đứng đầu Đảng Bảo thủ hiện đại của Canada và là thủ tướng đầu tiên xuất thân từ đảng đó.

Vì vậy, bạn có bao giờ tự hỏi Stephen giàu có như thế nào vào đầu năm 2017 không? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Stephen là hơn 7 triệu đô la, được tích lũy thông qua sự nghiệp thành công của ông trong chính trị và với tư cách là một doanh nhân.

Stephen Harper trị giá 7 triệu đô la

Stephen sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu. Anh theo học Trường Công lập Northlea, sau đó là Trường Trung học John G. Althouse và Học viện Richview Collegiate ở Central Etobicoke. Khi còn học trung học, anh ấy bắt đầu quan tâm đến chính trị nên đã tham gia Câu lạc bộ Thanh niên Tự do. Sau khi trúng tuyển, anh đăng ký học tại Đại học Toronto, nhưng rời đi chỉ sau hai tháng, và chuyển đến Alberta, nơi anh làm việc trong ngành dầu khí trong ba năm trước khi theo học Đại học Calgary, nơi anh tốt nghiệp với cả bằng cử nhân và bằng MBA về Kinh tế. .

Khi còn học đại học, anh ấy đã trở thành thành viên của Đảng Cải cách, và sau đó là người đứng đầu chính sách, và năm sau tranh cử một ghế trong Quốc hội Canada, nhưng đã thất bại. Năm năm sau, ông lại tranh cử vào chiếc ghế cũ và giành chiến thắng, điều này dẫn đến việc ông dành 4 năm tiếp theo để chống lại Đảng Tự do, đảng đã giành được đa số. Năm 1997, ông từ chức khỏi Quốc hội để trở thành phó chủ tịch của nhóm hoạt động bảo thủ Liên minh Nhân dân Quốc gia, và nhanh chóng trở thành chủ tịch của nhóm này. Trong thời gian ‘nghỉ phép’ khỏi Nghị viện, ông đã thay đổi chiến lược chính trị của mình và nhận ra rằng Đảng Cải cách không thể tự mình giành được đa số trên toàn quốc và các nguyên tắc của nó phải được kết hợp với Đảng Bảo thủ Cấp tiến. Vài năm sau, ông đã thiết kế một sự hợp nhất như vậy, khi ông được bầu vào Quốc hội một lần nữa và trở thành lãnh đạo chính thức của phe đối lập. Năm 2003, Harper đàm phán với lãnh đạo Đảng Bảo thủ Cấp tiến để hợp nhất hai đảng, đồng sáng lập Đảng Bảo thủ Canada, đảng mà ông trở thành lãnh đạo năm 2004.

Trong cuộc bầu cử quốc gia năm 2004, Đảng Tự do đã thắng, nhưng trong cuộc bầu cử tiếp theo, Đảng Bảo thủ đã thắng, nhưng không chiếm đa số trong Quốc hội, vì vậy Harper trở thành người đứng đầu một chính phủ thiểu số. Chính phủ tân bảo thủ Harper tập trung vào việc mở rộng quân đội, bảo vệ vùng biển Bắc Cực cho các nguồn năng lượng của họ và cắt giảm thuế, được cho là đã lèo lái nền kinh tế Canada vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Để nói về sự nghiệp gần đây của mình, anh ấy đã bị ứng cử viên Đảng Tự do lật đổ trong cuộc bầu cử quốc gia năm 2015 do vụ bê bối gian lận liên quan đến một thành viên trong chính phủ của anh ấy và một số vấn đề tương tự khác. Harper vẫn giữ được ghế của mình trong Hạ viện, nhưng từ chức lãnh đạo Đảng Bảo thủ và trở thành người ủng hộ.

Nhờ những thành tựu của mình trong chính trị, Stephen đã giành được rất nhiều giải thưởng, nhưng ấn tượng nhất là Huân chương Năm Thánh Vàng của Nữ hoàng Elizabeth II cho Canada (2001) vì là thủ lĩnh của phe đối lập trung thành với Nữ hoàng, Huân chương Năm Thánh Kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II cho Canada (2012) vì đã trở thành Thủ tướng Canada và là thành viên của Hạ viện Canada, và vào năm 2016, tổng thống Ukraine đã trao cho ông giải thưởng lớn nhất dành cho một người nước ngoài – “Huân chương Tự do”.

Nói về đời tư, Stephen Harper kết hôn với Laureen Teskey từ năm 1993; hai vợ chồng có hai con. Trước đây, cô đã kết hôn với Neil Fenton từ năm 1985 đến năm 1988. Cô được biết đến như một người hâm mộ cuồng nhiệt môn khúc côn cầu trên băng và Toronto Maple Leafs, đồng thời xuất bản cuốn sách “A Great Game: The Forgotten Leafs And The Rise Of Professional Hockey”, và vẫn thỉnh thoảng viết bài về chủ đề này. Nơi ở hiện tại của ông là ở Calgary, Alberta, Canada.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Stephen Harper
giá trị ròng 5 triệu USD
Ngày sinh Ngày 30 tháng 4 năm 1959
Nơi sinh Leaside, Ca-na-đa
Chiều cao 6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp cựu thủ tướng Canada
Giáo dục Đại học Calgary, Học viện Richview Collegiate, Trường trung học John G. Althouse, Đại học Toronto
quyền công dân Canada
cặp đôi Lauren Harper (mất năm 1993)
Những đứa trẻ Diễn viên: Benjamin HarperRachel Harper
cha mẹ Margaret Johnston, Joseph Harris Harper
anh chị em ruột Grant Harper, Robert Harper
Tên nick Stephen Joseph Harper, Thủ tướng Harper, Harpo
Facebook https://www.facebook.com/RtHonStephenHarper
Twitter https://twitter.com/stephenharper
Google+ http://plus.google.com/+StephenHarper
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1537235/
# Nhãn hiệu
1 Khi thực hiện một chuyến thăm công khai không chính thức, thường không đeo cà vạt với áo sơ mi và mặc áo khoác khi nói chuyện, đeo kính.
# trích dẫn
1 [on opposing Canadian party leaders, 2015] Ông này không hiểu. Chúng ta đang sống trong một thế giới nguy hiểm.
2 [to Vladimir Putin at the G-20 conference in Brisbane, 2014] Chà, tôi nghĩ tôi sẽ bắt tay bạn, nhưng tôi chỉ có một điều muốn nói với bạn: Bạn cần phải rời khỏi Ukraine.
3 [observation 2000, on the recently deceased Pierre Trudeau, the former Prime Minister] [He created] thâm hụt khổng lồ, nợ quốc gia khổng lồ, thuế cao, bộ máy quan liêu cồng kềnh, thất nghiệp gia tăng, lạm phát cao, thương mại hạn chế và khả năng cạnh tranh giảm sút. Đảng.. Ông cũng là thành viên của ‘thế hệ vĩ đại nhất’, đã đánh bại Đức Quốc xã trong chiến tranh và kiên quyết từ chối Liên Xô trong những thập kỷ sau đó. Tuy nhiên, trong trận chiến đó, trận chiến thực sự xác định thế kỷ của ông, ông Trudeau đã dẫn đầu.
4 Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều tôn trọng những người ra tranh cử để thay đổi chính trị hơn là chính trị thay đổi họ.
5 Tôi mới chỉ nghe hai lời chỉ trích thủ tướng. Họ hoặc là quá kiểm soát, hoặc là họ mất kiểm soát. Thủ tướng ngang ngược không tồn tại lâu.
6 [on Alberta’s behalf as president of the National Citizens’ Coalition, National Post, January 24, 2001, “Open Letter to Ralph Klein”] Điều quan trọng là phải chủ động, xây dựng một bức tường lửa xung quanh Alberta, để hạn chế mức độ mà một chính phủ liên bang hiếu chiến và thù địch có thể xâm phạm quyền tài phán hợp pháp của tỉnh.
7 Tôi có xu hướng xem tin tức của Mỹ; Tôi không thích xem tin tức Canada và nghe những gì Allan [Gregg, the pollster/CBC pundit seated in the audience] và những người khác nói về tôi.
số 8 Miễn là có các kỳ thi, luôn có những lời cầu nguyện ở trường.
# sự kiện
1 Là một người hâm mộ môn khúc côn cầu cuồng nhiệt, Harper đã xuất bản một cuốn sách về chủ đề này khi giữ chức vụ Thủ tướng. Cuốn sách có tựa đề “A Great Game: The Forgotten Leafs and the Rise of Professional Hockey” (2013), ghi lại sự phát triển của môn khúc côn cầu chuyên nghiệp, đặc biệt là ở Toronto.
2 Theo tài liệu của đảng, anh ấy đang trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha.
3 Sinh lúc 12 giờ trưa.
4 Thủ tướng Canada (2006-2015).
5 Lãnh đạo phe đối lập tại Hạ viện Canada (2002-2004) và (2004-2006).
6 Lãnh đạo Đảng Liên minh Canada (2002-2003).
7 Lãnh đạo Đảng Bảo thủ Canada (2004-2015).
số 8 Bỏ học tại Đại học Toronto chỉ sau hai tháng.
9 Tốt nghiệp Đại học Calgary với bằng Cử nhân và Thạc sĩ Kinh tế.
10 Ông là thủ tướng đầu tiên kể từ Joe Clark không theo học trường luật.
11 Trẻ em: Benjamin, sinh năm 1996 và Rachel, sinh năm 1999.
12 Phê phán các vấn đề liên chính phủ (-1997)
13 Lãnh đạo phe đối lập (20 tháng 3 năm 2004, 21 tháng 5 năm 2002-22 tháng 12 năm 2003)

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bí ẩn Murdoch 2011 truyền hình nhiều tập Amstrong

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bí ẩn Murdoch 2012 Phim truyền hình dựa trên ý tưởng – 1 tập

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bí ẩn Murdoch 2012 Phim truyền hình Ơn giời – 1 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
nhanh hiện tại 2016 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Con trai của Guantanamo: Omar Khadr 2015 Phim tài liệu Chính ông, cựu thủ tướng Canada
tòa soạn CNN 2014 truyền hình nhiều tập Chính mình – Thủ tướng
VANdaliSM 2013 Phim tài liệu Chính Ngài – Thủ tướng Canada
Phi công băng NWT 2012 Phim truyền hình tài liệu Chính Ngài – Thủ Tướng Canda
thay dầu 2011 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Nhiếp ảnh gia của Tổng thống: Năm mươi năm bên trong Phòng Bầu dục 2010 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Vancouver 2010: Thế vận hội mùa đông lần thứ XXI 2010 Sê-ri truyền hình nhỏ Chính Ngài – Thủ tướng Canada (2010)
Canada cho Haiti 2010 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Giải thưởng NHL 2007 2007 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
khí góc 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Canada sáng 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
trốn sang Canada 2005 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Tiêu chuẩn 2005 truyền hình nhiều tập Thủ tướng Canada
Giờ Này Có 22 Phút 2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Dân chủ ngay! 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
báo cáo thứ hai 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
toàn cảnh 2013 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Báo cáo Bolt 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giờ 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Will Ferrell: You’re Welcome America – Đêm qua với George W Bush 2009 truyền hình đặc biệt Bản thân (không được công nhận)
Hồi kết: Kế hoạch chi tiết cho chế độ nô lệ toàn cầu 2007 phim tài liệu bản thân anh ấy
Báo cáo Colbert 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Sấm sét của Dorfer 2007 truyền hình nhiều tập Bản thân – Hội nghị thượng đỉnh G8 năm 2007
Người trong cuộc 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Canada sáng 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đếm ngược với Keith Olbermann 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$5 triệu 1959 1959-04-30 6 foot 2 inch (1,88 m) 30 tháng 4 Benjamin Harper Canada Nhà kinh tế Canada Cựu Thủ tướng Canada Grant Harper Harpo John G. Althouse High School Joseph Harris Harper Laureen Harper Laureen Harper (mất 1993) Leaside Margaret Johnston Neil Fenton Chính trị gia Thủ tướng Harper Thủ tướng Canada Nữ hoàng Elizabeth II Rachel Harper Chính trị gia giàu nhất Học viện đại học Richview Robert Harper Stephen Harper Stephen Harper Tài sản ròng Stephen Joseph Harper Toronto Đại học Calgary Đại học Toronto


Trong sự nghiệp chính trị của mình, Stephen Harper đã có nhiều thành tựu đáng kể và giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Huân chương Năm Thánh Vàng và Huân chương Năm Thánh Kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II cho Canada. Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng của ông chỉ đạt khoảng 7 triệu đô la vào đầu năm 2017. Với sự nghiệp còn lại, Harper đã viết một cuốn sách về môn khúc côn cầu và được biết đến như là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Toronto Maple Leafs. Sau khi nghỉ chính trị, ông vẫn tiếp tục ủng hộ và tham gia các hoạt động xã hội trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *