“Khám phá tài sản của Ted Kennedy – Những bí mật về đế chế gia đình Kennedy”

Ted Kennedy là một chính trị gia và luật sư nổi tiếng của Hoa Kỳ, đã phục vụ làm Thượng nghị sĩ từ Massachusetts trong suốt 47 năm. Ông là con trai út của Joseph P. Kennedy và em trai út của Tổng thống John F. Kennedy. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính lên tới 49 triệu đô la, đó là kết quả của sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một chính trị gia và các vị trí quan trọng khác. Ngoài ra, ông cũng là một tác giả xuất sắc, có nhiều cuốn sách được xuất bản. Ted Kennedy qua đời vào năm 2009, để lại một di sản đáng quý cho đất nước Hoa Kỳ.

Giá trị tài sản ròng của Ted Kennedy là
49 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Ted Kennedy

Edward Moore Kennedy sinh ngày 22 tháng 2 năm 1932 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ, ông là một luật sư và chính trị gia, có lẽ nổi tiếng nhất thế giới với tư cách là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Massachusetts, đã phục vụ ở vị trí đó trong 47 năm. Ông là con trai út của Joseph P. Kennedy, và là em trai út của Tổng thống John F. Kennedy. Sự nghiệp của ông hoạt động từ năm 1962 cho đến năm 2009 khi ông qua đời.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Ted Kennedy giàu có như thế nào vào thời điểm ông qua đời chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Ted Kennedy lên tới 49 triệu đô la, số tiền kiếm được phần lớn nhờ sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một chính trị gia.

Ted Kennedy trị giá 49 triệu đô la

Ted cũng là em trai của Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy, và đã tiếp quản quyền lực của gia đình khi người này bị ám sát vào năm 1968. Gia đình anh ấy thường xuyên chuyển nhà khi anh ấy còn nhỏ, dẫn đến việc anh ấy không được học hành đến nơi đến chốn, khi anh ấy học hơn năm tuổi. các trường học trước đây. tuổi trẻ của mình. Sau đó, anh ấy đến trường dự bị của Học viện Milton, và có điểm trung bình, xếp thứ 36 trong lớp. Sau khi tốt nghiệp trung học, Ted đăng ký học tại Đại học Harvard, nhưng bị đuổi học sau khi bị bắt quả tang gian lận trong một kỳ thi; năm 1951, ông gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và ở đó hai năm, đóng quân ở Châu Âu. Cô xuất ngũ năm 1953 với tư cách là một tư nhân hạng nhất.

Sau đó, ông lại trở thành sinh viên Harvard, và điểm số của ông được cải thiện, tốt nghiệp năm 1956 với bằng cử nhân lịch sử và chính phủ. Sau khi tốt nghiệp, Ted đã cố gắng đăng ký vào trường Luật Harvard, nhưng điểm số của anh ấy không đủ tốt, và thay vào đó anh ấy đã được nhận vào Trường Luật Đại học Virginia.

Khi còn ở trường Đại học, sự nghiệp của Ted chính thức bắt đầu khi anh được bổ nhiệm làm quản lý chiến dịch tái tranh cử vào Thượng viện của anh trai John năm 1958. Sau khi tốt nghiệp năm 1959, anh được nhận vào Massachusetts Bar, nhưng năm sau Ted đã quản lý chiến dịch tranh cử tổng thống thành công của John, và sau đó bắt đầu chiến dịch tranh cử của riêng mình cho vị trí thượng viện, vị trí bị bỏ trống khi John trở thành tổng thống. Trong cuộc bầu cử năm 1964, ông được bầu làm Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Massachusetts, phục vụ đủ sáu năm trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình. Sau đó, ông tái đắc cử bảy lần nữa, phục vụ cho đến khi qua đời vào năm 2009. Trong thời gian này, giá trị tài sản ròng của ông tăng lên một cách đáng kể.

Ngoài việc là thượng nghị sĩ, Ted còn nắm giữ một số vị trí danh giá khác, những vị trí này cũng góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của anh ấy. Từ năm 1969, ông là trưởng phát ngôn viên của Thượng viện cho đảng Dân chủ, với tư cách là Thượng nghị sĩ đa số, và từ ngày 3 tháng 1 năm 1979 đến ngày 3 tháng 1 năm 1981 là Chủ tịch Ủy ban Thượng viện về Tư pháp. Sáu năm sau, ông trở thành Chủ tịch Ủy ban Thượng viện về Lao động và Nguồn nhân lực, và giữ chức vụ đó cho đến năm 1995.

Giá trị tài sản ròng của Ted cũng tăng lên nhờ công việc của anh ấy với tư cách là một tác giả, xuất bản một số cuốn sách, bao gồm “Quyết định cho một thập kỷ: Chính sách và chương trình cho những năm 1970” (1968), “Nước Mỹ trở lại đúng hướng” (2006) và “Sự thật”. Kompas” (2009), trong số những người khác.

Trong suốt cuộc đời của mình, Ted đã nhận được một số giải thưởng và sự công nhận danh giá, bao gồm huy chương Tự do năm 1999 và tước hiệp sĩ danh dự do Nữ hoàng Elizabeth II phong tặng vào năm 2009, vài tháng trước khi ông qua đời.

Về cuộc sống cá nhân, Ted đã kết hôn hai lần; người vợ đầu tiên của ông là Joan Bennet Kennedy, người mà ông có ba người con. Cặp đôi gặp nhau khi ông vẫn còn học tại Trường Luật Đại học Virginia, và họ kết hôn năm 1958, nhưng ly hôn năm 1982. Người vợ thứ hai của ông là Victoria Reggie Kennedy; cặp đôi kết hôn năm 1993 và cuộc hôn nhân của họ kéo dài cho đến khi Ted qua đời. Khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não, Victoria trở thành bảo mẫu của anh, chăm sóc anh và những nhu cầu của anh cho đến khi anh qua đời.

Từ năm 2008, sức khỏe của anh ấy bắt đầu xấu đi, anh ấy bị co giật và được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ chẩn đoán anh ấy bị u thần kinh đệm ác tính, tức là một khối u não. Các bác sĩ nói với anh rằng khối u không thể phẫu thuật được, tuy nhiên, Ted không bỏ cuộc và tìm mọi phương án khả thi. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật não, được coi là thành công, tuy nhiên, các cơn co giật vẫn tiếp diễn và thể lực của anh ấy bị suy giảm, anh ấy sụt cân và khá yếu. Tuy nhiên, anh ấy đã quay trở lại công việc của mình và thậm chí còn tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Obama, sau đó anh ấy lại lên cơn động kinh. Năm 2009, khối u quay trở lại và mười lăm tháng sau lần chẩn đoán ban đầu, Ted thua cuộc trong cuộc chiến với căn bệnh nan y. Ông được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington ở Washington, bên cạnh hai anh trai John và Robert.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 49 triệu USD
Ngày sinh Ngày 22 tháng 2 năm 1932
chết 25-08-2009
Nơi sinh Dorchester, Boston, Massachusetts, Mỹ
Chiều cao 1,8 m
Nghề nghiệp Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ
Giáo dục Đại học Harvard, Khoa Luật Đại học Virginia, Học viện Milton, Đại học Virginia
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Virginia Joan Bennett Victoria Anne “Vicki” Reggie
Những đứa trẻ Patrick J. Kennedy, Kara Kennedy, Edward M. Kennedy, Jr.
cha mẹ Rose Kennedy, Joseph P. Kennedy Sr.
anh chị em ruột John F. Kennedy, Robert Kennedy, Eunice Kennedy Shriver, Joseph P. Kennedy Jr., Patricia Kennedy Lawford, Jean Kennedy Smith, Rosemary Kennedy, Kathleen Cavendish
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0448356/

khoa nghệ thuật

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Rất chức năng 2016 tủ quần áo trên bộ sau khi sản xuất
Có quái vật 2016 trên tủ quần áo sau khi sản xuất
Định nghĩa về sự sợ hãi 2015 bộ tủ quần áo
Tháng hai 2015/I đồ họa
Nói với thế giới 2015 bộ tủ quần áo
thằng hề 2014 bộ tủ quần áo
Nhà Phụ nữ 2014 trợ thủ quỹ
Kế hoạch có tổ chức tốt nhất 2014 Tiết kiệm chính của Mini Series TV – 6 tập
Bí mật chết người của Clara 2013 trợ lý dẫn chương trình phim truyền hình
căn hộ áp mái phía bắc 2013 bộ tủ quần áo

Bộ trang trí

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
tham nhũng 2015
Kẻ hủy diệt sát thủ 2015 phim truyền hình
chết trong khuôn viên trường 2014

Giám đốc nghệ thuật

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
bạn gái hoàn hảo 2015 phim truyền hình
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Ted Kennedy là một chính trị gia và luật sư nổi tiếng ở Hoa Kỳ, và giá trị tài sản ròng của ông lên tới 49 triệu đô la. Ông có một sự nghiệp rực rỡ, phục vụ trong vị trí Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Massachusetts trong 47 năm, và cũng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng khác. Ted cũng là em trai của Tổng thống John F. Kennedy và là một tác giả đã xuất bản nhiều cuốn sách. Cuộc đời của Ted Kennedy cũng đầy những biến cố, đặc biệt là khi ông bị mắc bệnh ung thư não và chiến đấu đầy nỗ lực với căn bệnh này trước khi qua đời vào năm 2009. Tuy nhiên, ông sẽ luôn được nhớ đến với những đóng góp vô giá cho nước Mỹ trong suốt sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *