“Khám phá tài sản khổng lồ của Sarah Winchester – người phụ nữ giàu nhất thế kỷ 19”

Sarah Winchester là người thừa kế khối tài sản đáng kinh ngạc về Súng trường Winchester. Tuy nhiên, cô ấy cũng đã đạt được danh tiếng và tài sản của riêng mình, chủ yếu nhờ xuất hiện trên truyền hình. Nổi tiếng nhất là trong “The Real Housewives of Orange County” năm 2012, cùng nhiều thành tích khác nhau. Hiện nay, giá trị tài sản ròng của Winchester lên tới 15 triệu đô la. Sarah đã đạt được danh tiếng trong những nỗ lực khác của mình, nhưng cô ấy tập trung vào gia đình hơn là sự nghiệp kinh doanh, bởi vì nhờ tài sản thừa kế, cô ấy không phải lo lắng về tiền bạc.

Giá trị tài sản ròng của Sarah Winchester là
15 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Sarah Winchester

Sarah Winchester là người thừa kế khối tài sản khổng lồ về Súng trường Winchester, nhưng cô ấy cũng đã đạt được danh tiếng và tài sản của riêng mình, chủ yếu nhờ xuất hiện trên truyền hình, nổi tiếng nhất là trong “The Real Housewives of Orange County” năm 2012, cùng nhiều thành tích khác nhau.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Sarah Winchester giàu có như thế nào vào giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Winchester lên tới 15 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ mối quan hệ của ông với gia đình Winchester.

Sarah Winchester trị giá 15 triệu đô la

Sarah là chắt gái của William Wirth Winchester, tuy nhiên, không có thông tin nào về cha mẹ hoặc những năm đầu đời của cô.

Nhờ tình bạn của cô ấy với Gretchen Rossi và Alexis Bellino, những người đã tham gia loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng “The Real Housewives of Orange County” của Bravo, cô ấy đã được đưa vào chương trình trong mùa thứ bảy. Tuy nhiên, ngay sau khi đến, Sarah bắt đầu có mối thù với một số diễn viên, bao gồm Vicki Gunvalson và Heather Gubrow, và sau khi mùa thứ bảy kết thúc, hợp đồng của cô không được gia hạn.

Rõ ràng Sarah cũng quan tâm đến Ngôi nhà bí ẩn Winchester, ở San Jose, California – một mê cung gồm một dinh thự có cầu thang và lối đi không dẫn đến đâu, và được xây dựng bởi Sarah Winchester, góa phụ của một nhà phát triển súng. Ngôi nhà được cho là mang lại xui xẻo cho con cháu của gia đình, được mang đến bởi những người bị giết bằng súng trường Winchester. Hiện nó thực sự là một địa danh lịch sử trong Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia, và mặc dù thuộc sở hữu tư nhân nhưng vẫn mở cửa cho công chúng tham quan.

Sarah đã đạt được danh tiếng trong những nỗ lực khác của mình, nhưng cô ấy tập trung vào gia đình hơn là sự nghiệp kinh doanh, bởi vì nhờ tài sản thừa kế, cô ấy không phải lo lắng về tiền bạc.

Về cuộc sống cá nhân, Sarah có một đứa con nhưng danh tính của cha đứa trẻ được giữ kín với giới truyền thông.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 15 triệu USD
Nghề nghiệp Người mẫu
quyền công dân Mỹ
cặp đôi William Wirt Winchester (mất 1862–1881)
Tên nick アレングシペイマー의주부들, Sladký život v Quận Cam , Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Quận Cam , Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Quận Cam, Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Quận Cam
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Tổng kết lại, Sarah Winchester là một người thừa kế khối tài sản có giá trị lên đến 15 triệu USD từ gia đình Winchester. Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh và nổi tiếng trên truyền hình, cô cũng được biết đến với Ngôi nhà bí ẩn Winchester – một địa danh lịch sử nổi tiếng ở San Jose, California. Tuy nhiên, Sarah tập trung vào gia đình hơn là sự nghiệp và được biết đến là một người mẹ đơn thân với một đứa con. Dù không còn sống nhưng tài sản của Sarah Winchester vẫn được thừa kế và truyền lại cho thế hệ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *