“Khám phá tài sản khổng lồ của siêu mẫu Caroline Francischini – Net worth đáng ngưỡng mộ”

Caroline Francischini là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất Brazil, với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 12 triệu USD. Sinh năm 1989, Caroline được biết đến nhiều nhất với chiến thắng trong cuộc thi “Riachuelo Mega Model” của Brazil năm 2002. Từ đó, cô đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí thời trang và tham gia vô số chương trình và chiến dịch thời trang. Caroline có được khối tài sản ấn tượng này nhờ sự nghiệp người mẫu thành công khi tham gia một số cuộc thi, chiến dịch quảng cáo và ký hợp đồng với các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Valentino, Calvin Klein Jeans, Fendi, Gucci và Tommy Hilfiger. Ngoài ra, cô còn làm việc với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Sebastian Pons, Roberta di Camerino, Anna Molinari và Catherine Maladrino. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Caroline còn có một cô con gái tên là Valentina. Mặc dù có cuộc sống cá nhân đầy bí ẩn, nhưng Caroline Francischini vẫn luôn được công chúng yêu mến và ngưỡng mộ.

Giá trị tài sản ròng của Caroline Francischini là
12 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Caroline Francischini

Caroline Francischini là một người mẫu Brazil, sinh năm 4ĐẾN Tháng 4 năm 1989, tại Sao Paulo, Brazil. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là người chiến thắng trong cuộc thi “Riachuelo Mega Model” của Brazil năm 2002. Kể từ đó, cô xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí thời trang và tham gia vô số chương trình và chiến dịch thời trang.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Caroline Francischini giàu có như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, ước tính tổng giá trị tài sản ròng của Caroline Francischini là 12 triệu USD. Caroline có được khối tài sản ấn tượng này nhờ sự nghiệp người mẫu thành công khi tham gia một số cuộc thi, chiến dịch quảng cáo và ký hợp đồng với một số hãng thời trang. Francischini cũng đã xuất hiện trên nhiều trang bìa của các tạp chí thời trang cao cấp, do đó giá trị tài sản ròng của anh ấy ngày càng tăng.

Caroline Francischini trị giá 12 triệu đô la

Caroline lớn lên ở một trong những thành phố lớn nhất ở Brazil. Cô ấy còn rất trẻ khi lần đầu tiên bước vào thế giới thời trang. Anh bỏ học từ lớp sáu trường tiểu học và chuyển đến New York, mặc dù anh không biết tiếng Anh, sau bước ngoặt trong sự nghiệp của anh xảy ra khi Francischini mới 13 tuổi, khi anh giành chức vô địch quốc gia Brazil lần thứ hai. cuộc thi người mẫu mang tên “The Richuelo Mega Model”, được tài trợ bởi công ty Mega Models của Brazil. Đây là cuộc thi người mẫu quốc gia hàng đầu diễn ra tại Brazil, được cả nước theo dõi. Những sự kiện như vậy đã mang đến cho người mẫu trẻ một góc nhìn mới và đưa cô đến với ngành thời trang cao cấp. Nó cũng đảm bảo rằng anh ấy có sự hợp tác với các nhà thiết kế và nhà sáng tạo, thương hiệu và tạp chí nổi tiếng nhất. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi này, cô đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí “Elle” phiên bản Brazil và Argentina, nhưng cũng được xuất hiện trên trang bìa của “Teen Vogue”, phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của “Vogue” và “Nylon”.

Caroline đã tham gia bảy show diễn “Ready To Wear” với sự góp mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng như Sebastian Pons, Roberta di Camerino, Anna Molinari và Catherine Maladrino. Anh ấy đã xuất hiện trong cả hai ấn bản xuân hè và thu đông của chương trình trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến 2007. Ngoài ra, Francischini còn là gương mặt đại diện cho vô số chiến dịch quảng cáo. Anh ấy đã làm việc với Valentino vào năm 2012, tại Milan và đã xuất hiện trong các quảng cáo cho các thương hiệu như Calvin Klein Jeans, Bloomingdales, Chopper, Max Mara, Fendi, Heatherette, Dsquared và thậm chí cả Tommy Hilfiger và Gucci. Ngoài ra, người mẫu Brazil này còn hợp tác với các thương hiệu Neiman, Equatore và Daslu, theo cách này, làm tăng giá trị tài sản ròng của cô ấy. Caroline đã được đại diện bởi một số cơ quan bao gồm Woman Management-Paris, Mega Model Agency-Berlin và Mega Model-Miami. Năm 2010, cô tham gia Rio De Janeiro Fashion Tour. Các hoạt động gần đây của anh ấy bao gồm xuất hiện tại “Fashion Rio” và làm bài xã luận cho các tạp chí nổi tiếng như “Marie Claire”, “Vogue” và “Daslu” ấn bản Brazil. Anh ấy cũng đã thực hiện các chiến dịch cho Siberia, Costume và Fillity. Caroline đang tham gia một trong những chiến dịch của Victoria’s Secret Angels.

Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy, vì Francischini thích giữ những thông tin đó cho riêng mình. Tuy nhiên, anh có một cô con gái tên là Valentina sinh năm 2012 nhưng anh không muốn tiết lộ ai là cha đứa trẻ. Caroline hiện đang sống ở Brazil.

.

  • thông tin kết cấu
Họ và tên Caroline Francischini
giá trị ròng 12 triệu USD
Ngày sinh Ngày 4 tháng 4 năm 1989
Nơi sinh Valinhos, São Paulo, Brazil
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp Người mẫu thời trang
quyền công dân Brazil
cặp đôi Fabio Bartelt
Những đứa trẻ Valentina Francischini
cha mẹ Capovilla hoa cúc
IMDB www.imdb.com/name/nm6342498
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$12 Triệu 1989 5 ft 10 in (1,78 m) AC Milan Chính sách sử dụng được chấp nhận Đại lý quảng cáo Anna Molinari Ngày 4 tháng 4 Arecaceae Giám đốc nghệ thuật Badgley Mischka Brazil Thời gian mùa hè của Anh Buenos Aires Calvin Klein Caroline Francischini Caroline Francischini Người mẫu thời trang có giá trị thực Catherine Maladrino Châu Mỹ Latinh Tạp chí Lima Mariluce Capovilla Thành phố Mexico Người mẫu có giá trị tài sản ròng Thành phố New York Tuần lễ thời trang New York Rio de Janeiro Roberta di Camerino São Paulo Sebastian Pons 50 nhà hàng tốt nhất thế giới Tommy Hilfiger Valentina Francischini Valinhos Sự giàu có

Caroline Francischini, người mẫu Brazil trị giá 12 triệu đô la, đã có một sự nghiệp thành công và đa dạng trong ngành thời trang. Từ khi anh giành chiến thắng trong cuộc thi “Riachuelo Mega Model” của Brazil năm 2002, Caroline đã xuất hiện trên nhiều trang bìa của các tạp chí thời trang hàng đầu và là gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Giá trị tài sản ròng của anh càng tăng lên khi anh tiếp tục tham gia các show diễn và chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu hàng đầu. Mặc dù không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh, nhưng Caroline vẫn giữ được sự bí mật về các chi tiết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *