“Khám phá tài sản và sự nghiệp của Jack Layton – nhà lãnh đạo tài ba và ảnh hưởng trong lịch sử chính trị”

John Gilbert Layton, còn được biết đến với cái tên Jack Layton, là một chính trị gia dân chủ xã hội người Canada và là Lãnh đạo của phe Đối lập chính thức. Ông đã từng ngồi trong Hội đồng Thành phố Toronto và giữ chức vụ “Quyền Thị trưởng” hoặc “Phó Thị trưởng”. Layton là Nghị sĩ của Toronto—Danforth và là lãnh đạo của Đảng Dân chủ Mới từ năm 2003 đến năm 2011. Ông là một trong những tiếng nói cánh tả nổi bật nhất trong hội đồng thành phố và ủng hộ nhiều nguyên nhân tiến bộ. Giá trị ròng của ông lên tới 5,5 triệu USDT. Layton qua đời vào ngày 22 tháng 8 năm 2011, ở tuổi 61, sau khi mắc một loại ung thư không được tiết lộ.

Giá trị ròng của John Gilbert Layton là
5,5 triệu USD

Tiểu sử của John Gilbert Layton Wiki

John Gilbert “Jack” Layton, Bản mẫu:Post-nominals (18 tháng 7 năm 1950 – 22 tháng 8 năm 2011) là một chính trị gia dân chủ xã hội người Canada và là Lãnh đạo của phe Đối lập chính thức. Ông là lãnh đạo của Đảng Dân chủ Mới từ năm 2003 đến năm 2011, và trước đó đã từng ngồi trong Hội đồng Thành phố Toronto, đôi khi giữ chức vụ “Quyền Thị trưởng” hoặc “Phó Thị trưởng” của Toronto khi đương nhiệm với tư cách là ủy viên hội đồng thành phố. Ông là Nghị sĩ của Toronto—Danforth từ năm 2004 cho đến khi qua đời. Là con trai của một bộ trưởng nội các Đảng Bảo thủ Cấp tiến, Layton lớn lên ở Hudson, Quebec. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong chính trường thành phố Toronto, nơi anh ấy là một trong những tiếng nói cánh tả nổi bật nhất trong hội đồng thành phố và Metropolitan Toronto, ủng hộ nhiều nguyên nhân tiến bộ. Năm 1991, ông tranh cử thị trưởng, thua June Rowlands. Trở lại hội đồng, ông đã vươn lên trở thành người đứng đầu Liên đoàn các đô thị Canada. Năm 2003, ông được bầu làm lãnh đạo NDP liên bang trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên của đại hội. Dưới sự lãnh đạo của ông, sự ủng hộ dành cho NDP đã tăng lên trong mỗi cuộc bầu cử. Số phiếu phổ thông của đảng tăng gần gấp đôi trong cuộc bầu cử năm 2004, giúp NDP cân bằng quyền lực trong chính phủ thiểu số của Paul Martin. Vào tháng 5 năm 2005, NDP đã hỗ trợ ngân sách Tự do để đổi lấy những sửa đổi lớn, trong đó được quảng cáo là “ngân sách NDP đầu tiên” của Canada. Vào tháng 11 năm đó, Layton đã bỏ phiếu cùng với các đảng đối lập khác để đánh bại chính phủ Tự do trước những phát hiện của Ủy ban Gomery. NDP đã đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong các cuộc bầu cử năm 2006 và 2008, trong đó đảng đã bầu lần lượt 29 và 37 Thành viên Quốc hội. Trong cuộc bầu cử năm 2011, Layton đã lãnh đạo NDP giành được kết quả thành công nhất trong lịch sử đảng, giành được 103 ghế—đủ để đại diện cho Canada. Đối lập chính thức. Sự ủng hộ của liên bang dành cho Layton và NDP trong một cuộc bầu cử là chưa từng có, đặc biệt là ở tỉnh Quebec nơi đảng này giành được 59 trên 75 ghế. Layton qua đời vào ngày 22 tháng 8 năm 2011, ở tuổi 61, sau khi mắc một loại ung thư không được tiết lộ. Ông được sống sót nhờ người vợ 23 năm, nghị sĩ Olivia Chow. Trước đó không lâu, ông đã chỉ định Nycole Turmel làm lãnh đạo lâm thời của cả Đảng Dân chủ Mới và sau đó là Đảng Đối lập Chính thức; Thomas Mulcair cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử lãnh đạo chính thức sau đó.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Jack Layton
giá trị ròng 5,5 triệu USD
Ngày sinh Ngày 18 tháng 7 năm 1950
chết 22-08-2011
Nơi sinh Montréal, Québec, Ca-na-đa
Nghề nghiệp Diễn viên
Giáo dục Đại học York, Đại học McGill
quyền công dân Canada
cặp đôi Sally Halford (đã ly hôn)
Những đứa trẻ Sarah Campbell
cha mẹ Doris ElizabethRobert Layton
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0493609
Bộ phim Tất cả hãy ghét Toronto
# trích dẫn
1 [describing his life] Mọi ân huệ có thể tưởng tượng được. Đó là tất cả. Mỗi phước lành có thể tưởng tượng là những gì tôi có.
2 [in a ‘manifesto’ he drafted to his political supporters before his death] Nhiệm vụ của tôi là phải hỏi bạn nhiều. Và bây giờ tôi sẽ làm điều đó một lần nữa. Người Canada sẽ theo dõi bạn chặt chẽ trong những tháng tới. Thưa các đồng nghiệp, tôi biết các bạn sẽ khiến hàng chục nghìn đảng viên của chúng tôi tự hào về các bạn bằng cách thể hiện tinh thần đồng đội liền mạch và tinh thần đoàn kết đã mang lại cho chúng ta niềm tin của hàng triệu người Canada trong cuộc bầu cử gần đây.
# sự kiện
1 Thành viên Quốc hội Canada cho Toronto-Danforth (2004-2011).
2 (05/02/2010) Thông báo mình bị ung thư tuyến tiền liệt và đang điều trị.
3 Lãnh đạo Đảng Dân chủ Mới của Canada từ năm 2003 cho đến khi ông qua đời vào năm 2011.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
nghe TP. 1984 kiên nhẫn
Cái giá của sự sống còn 1980

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giờ 2008-2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Làm cho các chính trị gia làm việc 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
mọi người đang nói chuyện về nó 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tắt lưu nội dung 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Prince of Pot: Mỹ so với Marc Emery 2007 Phim tài liệu Tự – Thành viên Quốc hội, NDP
Tất cả hãy ghét Toronto 2007 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Canada sáng 2006 truyền hình nhiều tập Chính anh – Lãnh đạo NDP
Cuộc sống dưới Mike 2000 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$5.5 triệu 1950 1950-7-18 2011-08-22 Diễn viên ung thư người Canada Jack Layton Giá trị tài sản ròng John Gilbert Layton 18 tháng 7 Let’s All Hate Toronto (2007) Life Under Mike (2000) Make the Politician Work (2010) Montreal Prince of Pot: Hoa Kỳ v Marc Emery (2007) Quebec Sally Halford Sarah Campbell

John Gilbert Layton, hay còn gọi là Jack Layton, là một chính trị gia dân chủ xã hội người Canada và là Lãnh đạo của phe Đối lập chính thức. Ông đã làm việc với tâm huyết và nhiệt tình trong chính trường, đem lại nhiều thành tựu cho đảng và cho người dân Canada. Sau khi ông qua đời vì bệnh ung thư tuyến tiền liệt vào năm 2011, ông để lại di sản cho cả nước về tinh thần đồng đội liền mạch và tình thần đoàn kết đã mang lại cho chúng ta niềm tin của hàng triệu người Canada trong cuộc bầu cử gần đây. Giá trị tài sản ròng của ông đạt 5,5 triệu USD. Jack Layton là một con người tài năng và đầy nhiệt huyết, để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử chính trị Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *