“Khám phá tổng tài sản của Katherine Jackson – Mẹ của nhạc sĩ Michael Jackson”

Katherine Esther Jackson, hay còn được biết đến với cái tên Kattie B. Scruse, là một nhà xuất bản người Mỹ và là một trong những người giàu nhất Hoa Kỳ với tài sản ròng ước tính trị giá 50 triệu USD. Bà còn được biết đến nhiều nhất với tư cách là mẹ của 10 người con và là vợ của Joseph Jackson – nhà quản lý, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ tài năng người Mỹ. Với tài sản ròng lớn như vậy, Katherine đã có thể giúp các con của mình thực hiện ước mơ trong lĩnh vực giải trí và sản xuất âm nhạc. Các con của bà, trong đó có Michael Jackson, đã trở thành những ngôi sao nổi tiếng và làm tăng giá trị tài sản ròng của bà. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Katherine Jackson qua tiểu sử Wiki của cô.

Giá trị tài sản ròng của Paris-Michael Katherine Jackson là
50 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Paris-Michael Katherine Jackson

Katherine Jackson, còn được gọi là Kattie B. Screws, Mrs. Jackson, Scruse và KE Jackson, là một nhà xuất bản người Mỹ và là một trong những người giàu nhất Hoa Kỳ với tài sản ròng ước tính trị giá 50 triệu USD. Tuy nhiên, Katherine được biết đến nhiều nhất với tư cách là mẹ của 10 người con và là vợ của Joseph Jackson – nhà quản lý, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ tài năng người Mỹ. Cô là cha mẹ của gia đình Jackson nổi tiếng – con trai và chồng của cô đã tạo ra “The Jackson 5” nổi tiếng được giới phê bình đánh giá cao. Vì vậy, bà còn được biết đến là mẹ của Michael Jackson, người đã qua đời vào năm 2009.

Kinda Jackson trị giá 50 triệu đô la

Katherine Esther Jackson, hay Kattie Screws, sinh ngày 4 tháng 5 năm 1930 tại Quận Barbour, Alabama, Hoa Kỳ. Năm 4 tuổi, họ của Kattie được đổi thành tên quen thuộc hơn với khán giả là “Scruse”. Lớn lên cùng với chị gái, cô gái này đã bộc lộ niềm yêu thích với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ và cũng là thành viên của một ban nhạc địa phương khi còn học trung học. Năm 1947, Kattie gặp người chồng tương lai của mình, Joseph Jackson, và hai người kết hôn sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, không ai có thể biết Kattie Jackson giàu đến mức nào chỉ sau vài năm và giá trị tài sản ròng của Jackson lớn đến mức nào. Vài năm sau, những đứa con của Katherine cũng bắt đầu bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Bản thân Kattie cũng không thể thực hiện được ước mơ của mình – cô ấy không trở thành ca sĩ nổi tiếng vì thời đó không có nhiều cơ hội cho các ngôi sao da đen tham gia show kinh doanh, tuy nhiên, giờ đây cô ấy có cơ hội tốt để giúp các con mình thực hiện ước mơ. Giá trị tài sản ròng của Katherine chắc hẳn đã tăng lên khi các con cô bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn cùng chồng, khi Joe Jackson thành lập một nhóm gia đình đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

Katherine Jackson có 10 người con, và tất cả các con của bà bằng cách nào đó đã thể hiện mình trong thế giới kinh doanh biểu diễn và đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Maureen Reillette “Rebbie” Brown hiện được biết đến là một ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tại Mỹ. Người con thứ hai, Sigmund Esco “Jackie” Jackson, thành viên của “The Jackson 5”, cũng được biết đến với công việc chung với cha mình. Tariano Adaryll “Tito” Jackson cũng là con trai của Joseph và Katerine, người được biết đến là người có giá trị tài sản ròng khổng lồ. Đứa con thứ tư, Jermaine La Jaune Jackson, nổi tiếng khi hợp tác với các ngôi sao trong làng giải trí như Whitney Houston. Con gái đầu lòng của họ, La Toya Yvonne Jackson, sinh năm 1956, hiện là tác giả, ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên. Đứa con tiếp theo của họ Marlon Jackson ít được biết đến hơn một chút, nhưng Michael Jackson, sinh năm 1958, ngày nay được coi là một trong những ca sĩ nhạc pop hay nhất trong lịch sử và được mệnh danh là một trong những Ông hoàng nhạc Pop, và điều này, tất nhiên. , cũng làm tăng giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson. Cặp đôi cũng có thêm hai đứa con – Steven Jackson và Janet Jackson, và vì chúng nổi tiếng ở Mỹ nên chúng cũng có thể làm tăng giá trị tài sản ròng của Katherine.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 50 triệu USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 10 năm 1976
Nơi sinh Đồi Beverly, California, Hoa Kỳ
Chiều cao 1,75 m
Nghề nghiệp phóng viên
quyền công dân nước Mỹ
cha mẹ Debbie Rowe, Michael Jackson
anh chị em ruột Hoàng tử Michael Jackson II, Michael Joseph Jackson, Jr.
Tên nick Katherine Esther Jackson , Katherine Esther Scruse , Kattie B. Scruse , Bà Jackson , Scruse
Twitter http://www.twitter.com/michellebeisner
IMDB http://imdb.com/name/nm1514695

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$50 triệu 1,75 m 1976 Beverly Hills California Debbie Rowe Jackie Jackson Gia đình Jackson Janet Jackson Jermaine Jackson Jermaine La Jaune Jackson Joe Jackson Joseph Jackson Jr. Katherine Esther Jackson Katherine Esther Scruse Katherine Jackson Katherine Jackson Tài sản ròng Kattie B. Skru La Toya Yvonne Jackson Marlon Jackson Maureen Reillette Nâu Michael Jackson Michael Joseph Jackson Quân nhân Bà Jackson Âm nhạc Quốc tịch Giá trị tài sản ròng 15 tháng 10 Paris-Michael Katherine Jackson Hoàng tử Michael Jackson II Nhà sản xuất Rebbie Brown Phóng viên Rebbie Jackson Scruse Sigmund Esco Jackson Các vấn đề xã hội Steven Jackson Tariano Adaryll Jackson The Jackson 5 The Jacksons : Giấc mơ Mỹ Tito Jackson USA USA Whitney Houston


Katherine Jackson là một trong những người giàu nhất Hoa Kỳ với giá trị tài sản ròng ước tính trị giá 50 triệu USD. Với một gia đình đầy tài năng và thành công như gia đình Jackson, không có gì ngạc nhiên khi Katherine đã trở thành một trong những người mẹ giàu nhất thế giới. Với 10 người con, tất cả đều có năng khiếu âm nhạc, Katherine đã giúp các con mình thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó, các con của bà cũng đã đóng góp rất nhiều vào gia tài của bà với những thành công trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và biểu diễn. Với tất cả những thành tựu đó, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Katherine đã tăng lên đến mức 50 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *