“Khám phá tổng tài sản của Owen Van Natta – CEO tài ba đang thu hút sự chú ý”

Owen Van Natta là một doanh nhân và doanh nhân thành công, được biết đến với các vị trí quan trọng trong các công ty truyền thông như Amazon.com, Myspace, Facebook và Zynga. Với giá trị tài sản ròng lên tới 400 triệu đô la tính đến giữa năm 2017, ông là một trong những doanh nhân giàu có nhất trên thế giới. Owen sinh ra tại thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ và tốt nghiệp Đại học California, Santa Cruz. Hiện tại, ông là giám đốc thanh toán di động của Boku và sống cùng với vợ Jennifer tại Khu vực Vịnh San Francisco.

Giá trị thực của Owen Van Natta
400 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Owen Van Natta

Owen T. Van Natta sinh ngày 12 tháng 11 năm 1969 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ, là một doanh nhân và doanh nhân, được thế giới biết đến khi nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty truyền thông như Amazon.com, Myspace, Facebook và Zynga trong số các liên doanh khác. Ông hiện là giám đốc thanh toán di động của Boku.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Owen Van Natta giàu đến mức nào tính đến giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Van Natta lên tới 400 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một doanh nhân, hoạt động tích cực từ cuối những năm 90.

Owen Van Natta trị giá 400 triệu USD

Có rất ít thông tin về những năm đầu đời và tổ tiên của Owen nói chung. Sau khi trúng tuyển trung học, anh đăng ký học tại Đại học California, Santa Cruz, nơi anh tốt nghiệp cử nhân văn học Anh và Mỹ.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Owen thực sự bắt đầu vào năm 1998, khi anh gia nhập Amazon.com với tư cách là Phó Chủ tịch Phát triển Doanh nghiệp và Kinh doanh Toàn cầu. Ông giữ vị trí đó cho đến năm 2005 và là một trong những người chủ chốt chịu trách nhiệm cho ra đời A9.com, công ty tìm kiếm của Amazon.com. Sau đó, ông rời Amazon.com và gia nhập Facebook với tư cách là Giám đốc điều hành, đồng thời chịu trách nhiệm về hoạt động doanh thu, quan hệ đối tác chiến lược và phát triển kinh doanh, vị trí mà ông đã đảm nhận cho đến năm 2008 và ngay sau khi rời đi, Owen trở thành Giám đốc điều hành của Project Playlist. trang web âm nhạc cho phép người dùng chia sẻ, tìm kiếm nhạc và thậm chí tạo danh sách phát của riêng họ.

Sau Project Playlist, Owen trở thành Giám đốc điều hành của MySpace, tạo ra sự thay đổi lớn trong chiến lược kinh doanh của công ty, biến nó thành một nền tảng phân phối nội dung giải trí thay vì một mạng xã hội. Ngay lập tức, lợi nhuận của công ty tăng lên và doanh thu đạt mức cao mới. Điều này chỉ làm tăng giá trị ròng của Owen. Tuy nhiên, anh ấy chỉ ở lại MySpace trong mười tháng trước khi rời đi để gia nhập Zynga, một công ty phát triển trò chơi điện tử trên internet. Ông gắn bó với công ty từ tháng 8 năm 2010 đến tháng 11 năm 2011 với vai trò là Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh và là thành viên Hội đồng Quản trị.

Hai năm sau khi rời Zynga, anh ấy đồng sáng lập 415, LLC, trong khi gần đây nhất anh ấy là Giám đốc thanh toán di động Boku, một hệ thống cho phép khách hàng thanh toán mua hàng bằng ứng dụng trên điện thoại di động của họ, còn được gọi là thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ di động và đó cho phép bỏ qua thẻ tín dụng. Vị trí của anh ấy càng làm tăng thêm sự giàu có của anh ấy.

Về cuộc sống cá nhân, Owen đã kết hôn với Jennifer và cặp đôi sống ở Khu vực Vịnh San Francisco.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 400 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 11 năm 1969
Nơi sinh San Francisco, California Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học California, Santa Cruz
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Jennifer Van Natta
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Tổng kết lại, Owen Van Natta là một doanh nhân thành công với nhiều vị trí quan trọng trong các công ty truyền thông như Amazon.com, Myspace, Facebook và Zynga. Hiện tại, ông đang là Giám đốc thanh toán di động của Boku, hệ thống thanh toán mua hàng bằng ứng dụng trên điện thoại di động. Theo các nguồn có thẩm quyền, giá trị tài sản ròng của Van Natta lên tới 400 triệu đô la. Về cuộc sống cá nhân, ông đã kết hôn với Jennifer và cặp đôi sống ở Khu vực Vịnh San Francisco. Với sự nghiệp thành công và tài sản đáng kinh ngạc, Owen Van Natta là một trong những doanh nhân thành công và giàu có nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *