Liu Wen’s Impressive Net Worth: Discover the Success of the Vietnamese Supermodel

Liu Wen là một người mẫu Trung Quốc nổi tiếng và giàu có, với tài sản ròng ước tính lên tới 35 triệu USD vào giữa năm 2017. Sinh ngày 27 tháng 1 năm 1988 tại Vĩnh Châu, Hồ Nam, Trung Quốc, Liu đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Cô đã trở thành người mẫu Đông Á đầu tiên tham gia Victoria’s Secret Fashion Show và là người mẫu gốc Đông Á đầu tiên của Estée Lauder. Liu cũng đã làm việc với các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Karl Lagerfeld và Viktor & Rolf. Với sự nghiệp thành công của mình, Liu đã xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng và trở thành một trong những người mẫu được trả lương cao nhất theo Forbes. Liu Wen cũng có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội như Instagram và Weibo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Liu Wen trên Wikipedia và IMDB.

Tài sản ròng của Liu Wen là
35 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Liu Wen

Liu Wen sinh ngày 27 tháng 1 năm 1988 tại Vĩnh Châu, Hồ Nam, Trung Quốc, là người mẫu, hiện đang ký hợp đồng với The Society Management. Trong suốt sự nghiệp của mình, Liu đã đạt được một số thành tích đáng chú ý, bao gồm việc trở thành người mẫu Đông Á đầu tiên tham gia Victoria’s Secret Fashion Show và là người mẫu gốc Đông Á đầu tiên của Estée Lauder, cùng những nỗ lực khác.

Bạn đã bao giờ nghĩ Liu Wen giàu có như thế nào vào giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, ước tính giá trị tài sản ròng của Wen lên tới 35 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của cô trong ngành người mẫu thời trang, hoạt động từ năm 2005. Nhờ sự nghiệp thành công của mình, cô đã được đưa vào danh sách danh sách người mẫu được trả lương cao nhất của tạp chí Forbes, người mẫu châu Á đầu tiên đạt được vị trí này.

Liu Wen trị giá 35 triệu USD

Liu lớn lên trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động, điều này chỉ đẩy anh đến thành công. Khi cô đến tuổi thiếu niên, mẹ cô đã hướng cô đến với nghề người mẫu, bảo cô giảm cân và ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, Liu bắt đầu tham gia các cuộc thi người mẫu và cô nhanh chóng được ‘phát hiện’. Sau đó, vào năm 2005, sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu, khi anh ấy tham gia Cuộc thi Người mẫu Thế giới Con đường Tơ lụa Mới, và mặc dù anh ấy không giành chiến thắng, sau đó anh ấy bắt đầu làm người mẫu, chẳng bao lâu sau cho Vogue và Harper’s Bazaar, những tạp chí rất nổi tiếng ở quê hương anh ấy. đất nước Trung Quốc. , do đó trở thành một ngôi sao ở đất nước này.

Hai năm sau khi thành công bắt đầu, Liu bắt đầu làm việc với nhà thiết kế thời trang người Đức Karl Lagerfeld và nhà mốt Viktor & Rolf, đồng thời thu hút sự chú ý của ngành thời trang quốc tế, đánh dấu bước khởi đầu cho sự nghiệp quốc tế của anh. Năm 2008, anh tham gia Tuần lễ thời trang Paris và ký hợp đồng với một công ty thời trang.

Cùng năm đó, Liu xuất hiện lần đầu tiên cho Burberry, và sau đó kết thúc buổi trình diễn Trussardi ở Milan. Cô tiếp tục duyên dáng trên đường băng ở Paris, trình diễn cho Chanel, Jean Paul Gaultier và Hermès, và trở thành một trong những người mẫu được săn đón nhiều nhất, vì vậy vào năm 2009, cô đã xuất hiện trong 74 buổi trình diễn bao gồm cả ở London, Paris, Milan và New York, trong khi năm sau, cô ấy đã có 70 lần xuất hiện lớn, điều này khiến cô ấy trở thành người mẫu được đặt nhiều thứ hai, sau Constance Jablonski. Năm 2009, cô xuất hiện trên đường băng cho show thời trang Victoria’s Secret, là người mẫu Trung Quốc đầu tiên xuất hiện, và sau đó là một phần của show Victoria’s Secret liên tiếp từ năm 2010 đến năm 2016, làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của cô.

Năm 2010, cô cũng trở thành người phát ngôn đầu tiên của người gốc Đông Á cho Estée Lauder, và hai năm sau, cô xuất hiện trên trang bìa của The New York Times và biên tập cho Tạp chí Style “T” Travel Issue của họ. Vào năm 2014, Liu đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc số tháng 11 và vì điều đó, cô ấy đã đeo một chiếc Apple Watch. Gần đây nhất, Liu đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Mỹ, Kỷ niệm 125 năm vào tháng 3 năm 2017, và do đó trở thành người mẫu châu Á đầu tiên đạt được điều đó.

Trong sự nghiệp thành công của mình, Liu cũng đã vận động cho Roberto Cavalli, Calvin Klein, Diesel, Hugo Boss, Oscar de la Renta, Alexander Wang và nhiều người khác, đồng thời cô cũng xuất hiện trên các tạp chí như Vogue Đức, GQ, Pop Magazine, British Vogue và Numéro , tất cả đều bổ sung một khoản tiền lớn vào khối tài sản của ông.

Về cuộc sống cá nhân, Liu hiện độc thân và tuyên bố rằng cô chưa bao giờ có bạn trai. Anh ấy là bạn tốt của các đồng nghiệp Constance Jablonski, Lindsey Wixson, Du Juan, Joan Small và một số người mẫu Trung Quốc khác, bao gồm Fei Fei Sun, Xiao Wen Ju cùng những người khác.

Trong một số cuộc phỏng vấn, Liu đã nói rằng cô ấy dự định bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong những năm tới, nhưng cô ấy cũng muốn làm việc với tư cách là một nhà tạo mẫu hoặc nhà thiết kế thời trang, nhưng hiện tại cô ấy vẫn hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp người mẫu của mình.

Sự nổi tiếng rộng rãi của anh ấy đã được phản ánh trong tài khoản Instagram và Weibo của anh ấy, nơi anh ấy đã có được một lượng lớn người theo dõi. Do cô ấy cực kỳ nổi tiếng trên mạng, American Vogue đã gọi cô ấy là người đi đầu trong phong trào kỹ thuật số và cô ấy đã được nhắc đến trong số tháng 4 năm 2014 của họ với tư cách là người mẫu nổi tiếng nhất trên mạng.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Lưu Văn
giá trị ròng 35 triệu USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 1 năm 1988
Nơi sinh Vĩnh Châu, Trung Quốc
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,7907 m)
Trọng lượng cơ thể 110 pound (50 kg)
Nghề nghiệp Người mẫu
quyền công dân Trung Quốc
Tên nick Lưu Văn
Facebook https://www.facebook.com/modelliuwen
Twitter https://twitter.com/liuwenlw
Instagram https://www.instagram.com/liuwenlw/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm3891625/
# sự thật
1 Trở thành người mẫu châu Á đầu tiên cho thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder vào năm 2010.
2 Là người mẫu Đông Á đầu tiên trình diễn trong show Victoria’s Secret, ra mắt năm 2009 và trở lại năm 2010.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2010 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2009 truyền hình đặc biệt Chính cô – Người mẫu (vai Liu Wen)
đi bộ 2017 phim tài liệu ngắn Bản thân / Người mẫu
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2016 phim truyền hình bản thân anh ấy
Thiên tian xiang shang 2016 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2012 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$35 Triệu 50 kg刘雯


Liu Wen, người mẫu nổi tiếng Trung Quốc, đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình. Với tài sản ròng ước tính lên tới 35 triệu USD, Liu là một trong những người mẫu châu Á giàu có nhất hiện nay. Cô đã trở thành người mẫu Đông Á đầu tiên tham gia Victoria’s Secret Fashion Show và là người mẫu gốc Đông Á đầu tiên của Estée Lauder. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Liu đã thu hút sự chú ý của ngành thời trang quốc tế và trở thành một ngôi sao tại quê hương Trung Quốc. Với sự thành công này, Liu Wen đã mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới trong tương lai, bao gồm diễn xuất và thiết kế thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *