Những con số ấn tượng về tài sản của Kevin Systrom – người sáng lập Instagram

Kevin Systrom là một doanh nhân thành đạt, được biết đến là người sáng lập ra Instagram – một ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến trên toàn thế giới. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 800 triệu USD, Kevin Systrom đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Sinh ra tại Massachusetts vào năm 1983, Kevin đã tốt nghiệp Đại học Stanford và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Google và Odeo trước khi thành lập Instagram. Sau khi bán Instagram cho Facebook vào năm 2012, giá trị tài sản ròng của Kevin Systrom tiếp tục gia tăng. Anh cũng nổi tiếng với việc tạo ra dịch vụ Burbn khác. Với tài năng và sự chăm chỉ của mình, Kevin Systrom đã trở thành một ví dụ hoàn hảo cho thấy bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thành công nếu không ngại thực hiện những ý tưởng và ước mơ của mình.

Giá trị tài sản ròng của Kevin Systrom là
800 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Kevin Systrom

Kevin Systrom là một doanh nhân thành đạt, được biết đến là một trong những người sáng lập ra Instagram. Có lẽ bất kỳ người nào thuộc thế hệ hiện tại đều biết Instagram là gì, vì họ có thể sử dụng nó thường xuyên. Nó cho phép mọi người chia sẻ ảnh với toàn thế giới thông qua Facebook, Tumblr, Twitter hay Flickr. Vì Instagram ngày nay rất phổ biến nên không có gì lạ khi Kevin kiếm được rất nhiều tiền từ nó. Vậy Kevin Systrom giàu cỡ nào? Người ta ước tính rằng tài sản ròng của Kevin là 400 triệu đô la. Chà, đây là số tiền khá lớn đối với một người đàn ông 30 tuổi. Khi Systrom tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư phần mềm và doanh nhân, rất có thể giá trị tài sản ròng của Kevin Systrom sẽ tăng lên trong tương lai.

Kevin Systrom trị giá 400 triệu USD

Kevin Systrom sinh năm 1983, tại Massachusetts. Sau khi học xong trung học, Kevin theo học tại Đại học Stanford, nơi anh tốt nghiệp với bằng khoa học quản lý và kỹ thuật. Ý tưởng đã thay đổi cuộc đời Kevin đến với anh và Mike Krieger vào năm 2010. Đây là năm mà hai người trẻ tuổi này quyết định tạo ra Instagram hiện đang được biết đến trên toàn thế giới. Ngoài ra, Systrom còn nổi tiếng với việc tạo ra Burbn, một dịch vụ nổi tiếng khác.

Như đã đề cập trước đó, nó đã thay đổi cuộc đời của Kevin và có tác động to lớn đến sự gia tăng giá trị tài sản ròng của Kevin Systrom. Trong thời gian học tại Đại học Stanford, Kevin có cơ hội làm việc tại Google và Odeo. Điều này khiến anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn và cho phép anh ấy tạo một Instagram nổi tiếng. Vào năm 2012, Kevin và bạn của anh ấy đã quyết định bán Instagram cho Facebook và điều này chắc chắn đã bổ sung rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của Kevin.

Thành công mà Kevin đạt được thật đáng kinh ngạc. Khi còn trẻ, anh ấy đã có thể đạt được nhiều thứ. Vì anh ấy rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh này nên nhiều tạp chí đã đưa anh ấy vào danh sách như 30 Under 30, Những người sáng tạo nhất trong kinh doanh năm 2011, v.v. Kevin còn rất trẻ nhưng đã biết kinh doanh rất giỏi nên chắc chắn trong tương lai Kevin sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Nhiều người hiện không thể tưởng tượng cuộc sống của họ mà không có Instagram và thực tế này chỉ cho thấy mức độ phổ biến của tác phẩm này của Systrom, điều khiến anh trở thành một trong những người trẻ giàu nhất thế giới.

Có khả năng cao là trong tương lai giá trị ròng của Systrom sẽ còn cao hơn nữa. Cuối cùng, có thể nói rằng có thể nhiều bạn trẻ ghen tị với cuộc sống của Kevin nhưng tất cả những gì anh đạt được chỉ nhờ tài năng và sự chăm chỉ của mình. Systrom là một ví dụ hoàn hảo cho thấy rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thành công nếu chúng ta không ngại thực hiện những ý tưởng và ước mơ của mình.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 800 triệu USD
Ngày sinh Ngày 30 tháng 12 năm 1983
Nơi sinh Holliston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Tên nick Instagram, burbn
Facebook http://www.facebook.com/KO1Music
Twitter http://www.twitter.com/kevin
Instagram http://www.instagram.com/kevin
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

800 triệu đô la 1983 Giám đốc điều hành Burbn Ngày 30 tháng 12 Truyền thông kỹ thuật số Doanh nhân Facebook Flickr Google Holliston Instagram Phần mềm iPhone Kevin Kevin Systrom Kevin Systrom Lương ròng Kevin Systrom Kevin Systrom Massachusetts Mike Krieger Net Odeo Chia sẻ ảnh Đại học Stanford Công nghệ Tumblr Twitter United States World Wide Web Worth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *