Phúc lợi tài chính của Doutzen Kroes: Số tiền thu nhập và tài sản của siêu mẫu hàng đầu thế giới

Doutzen Kroes là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất thế giới và là một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất. Với giá trị tài sản ròng gần 20 triệu đô la, cô đã trở thành một trong những người mẫu được khao khát nhất. Doutzen Kroes có một sự nghiệp đa dạng, từ việc làm người mẫu cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Gucci, Valentino và Versace đến diễn xuất trong bộ phim 3D Nova Zembia. Cô cũng tham gia các hoạt động từ thiện như Dance4Life để thúc đẩy giáo dục về HIV và AIDS. Doutzen Kroes là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới và là một biểu tượng thời trang.

Giá trị ròng của Doutzen Kroes
20 triệu USD

Wiki tiểu sử Doutzen Kroes

Doutzen Kroes sinh ngày 23 Tháng 1 năm 1985, tại Eastermar, Hà Lan trở thành một gia đình người Frisia. Cô là một người mẫu kiêm diễn viên, cô thực sự nổi tiếng khi làm việc cho Victoris’a Angels, bắt đầu từ năm 2004, và trong 10 năm tiếp theo, Cô cũng có tham vọng phát triển sự nghiệp diễn xuất sau khi ra mắt vào năm 2011.

Vậy Doutzen Kroes giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng Doutzen hiện có tài sản ròng trị giá gần 20 triệu đô la, phần lớn tích lũy được từ sự nghiệp người mẫu của cô hiện đã kéo dài hơn 12 năm một chút. Sự giàu có của cô ấy tiếp tục tăng lên, khi cô ấy nổi tiếng kiếm được 8 triệu đô la chỉ trong năm 2014, một trong những tổng số tiền cao nhất trong số tất cả các người mẫu và vượt qua mức trung bình 6 triệu đô la mà Kroes kiếm được trong bốn năm trước đó.

Doutzen Kroes trị giá 20 triệu USD

Trước khi sự nghiệp của cô cất cánh, Doutzen đã được Paparrazzi Agency ở Hà Lan tiếp quản vào năm 2003, họ đã gửi cô đến New York để tăng cơ hội làm người mẫu. Cô ấy thật may mắn – cô ấy không biết gì về Victoria’s Secret, chứ đừng nói đến các Thiên thần của họ, nhưng trong vòng một năm, cô ấy đã làm việc cho họ, điều này đương nhiên giúp tăng giá trị tài sản ròng của cô ấy, nhưng cũng nhân lên gấp bội cơ hội của cô ấy khi được tiếp xúc. Trên thực tế, anh ấy đã làm việc cho họ trong bốn năm trước khi thực sự trở thành một Thiên thần’, nhưng đồng thời anh ấy cũng có nhiều nhiệm vụ khác.

Ngay từ năm 2005, độc giả của tạp chí Vogue.com đã bầu chọn Kroes là “Người mẫu của năm” nên cô đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng thời trang thế giới. Vào tháng 5 năm 2007, Doutzen xuất hiện trên trang bìa của ấn bản Mỹ của tạp chí Vogue xác định cô là một “Người mẫu hàng đầu của thế giới” trong tương lai. Năm 2008, Lịch Pirelli đã giới thiệu cô ấy và từ năm 2007, Forbes liên tục liệt kê cô ấy là một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới – một lựa chọn tốt, dựa trên sự giàu có hiện tại của cô ấy, được trích dẫn ở trên.

Để chứng tỏ vị thế của Doetzen Kroes trong giới người mẫu, cô được ký hợp đồng làm việc cho các hãng nổi tiếng thế giới như Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Gucci, Valentino, Blumarine và Versace. Giá trị ròng của anh ấy rõ ràng đã tăng vọt nhờ những dự án này.

Ngoài ra, Kroes rất có thể là người mẫu được xuất hiện nhiều hơn bất kỳ người nào khác trên trang bìa của nhiều tạp chí hàng đầu, thực sự là một sự tiếp xúc cao. Chúng bao gồm Numéro, Harper’s Bazaar, Time, Marie Claire, Seventeen, W, Avantgarde, Elle, Glamour, Dazed & Confused, và Vogue.

Tuy nhiên, có một chút nghi ngờ rằng buổi thử giọng đầu tiên của Doutzen Kroes và việc làm sau đó cho Victoria’s Secret là mối quan hệ quan trọng nhất. Cô đã tham gia tám buổi trình diễn thời trang của họ kể từ năm 2005, được phát sóng hàng năm trên truyền hình Hoa Kỳ vào khung giờ vàng và hiện được đánh giá là có lượng người xem cao nhất. Tuy nhiên, Doutzen đã không trở thành Thiên thần cho đến năm 2008 – chỉ có 15 người cùng một lúc – khẳng định cô là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới và chắc chắn đảm bảo tương lai tài chính của cô, như giá trị tài sản ròng hiện tại của cô cho thấy.

Tuy nhiên, Doutzen chưa bao giờ chỉ phụ thuộc vào một hoặc hai nhà tuyển dụng, và có lẽ điều quan trọng nhất là cô đã có thể kết thúc hợp đồng với Victoria’s Secret vào năm 2014. Cô hiện là gương mặt đại diện của L’Oreal, đồng thời là gương mặt nổi bật cho Calvin Klein và xuất hiện trên sàn catwalk cho Prada. Giá trị ròng của anh ấy tiếp tục tăng.

Krues cũng có tham vọng diễn xuất nhiều hơn, sau lần ra mắt đầu tiên trong bộ phim 3D “Nova Zembia” vào năm 2011 và hiện đang tham gia các bài học diễn xuất.

Về đời tư, Doutzen Krues kết hôn với DJ Sunnery James vào năm 2010; họ có một con trai và một con gái, và phân chia thời gian giữa các ngôi nhà ở Amsterdam và New York. Trong số các hoạt động từ thiện của mình, Doutzen thúc đẩy giáo dục về HIV và AIDS thông qua Dance4Life.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Doutzen Kroes
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 23 tháng 1 năm 1985
Nơi sinh Eastermar, Hà Lan
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,78 m)
Trọng lượng cơ thể 119 pound (54 kg)
Nghề nghiệp Người Mẫu Thời Trang, Siêu Mẫu
quyền công dân nước Hà Lan
cặp đôi Sunny James (mất năm 2010)
Những đứa trẻ Phyllon Joy Gorré, Myllena Mae Gorré
cha mẹ Gearsze Leistra, Johan Kroes
anh chị em ruột Ren Kroes
Tên nick Doutzen Kroes
Facebook http://www.facebook.com/Doutzen
Twitter http://www.twitter.com/doutzen
Instagram http://www.instagram.com/doutzen
IMDB http://imdb.com/name/nm2143237
Bộ phim Nova Zembla
# Nhãn hiệu
1 Một thân hình săn chắc và đầy đặn
2 Mái tóc nâu và đôi mắt xanh sáng
# Trích dẫn
1 [on her scheduled trip to outer-space in 2014]: Công việc của tôi đã đưa tôi đến nơi đẹp nhất trên trái đất. Nhưng rõ ràng không có gì đẹp bằng quang cảnh trái đất từ ​​​​không gian. Các phi hành gia may mắn có được trải nghiệm này nói rằng nó đã thay đổi cuộc đời họ.
# sự kiện
1 Tôi đã đến Kenya cùng chồng và gia đình trong chiến dịch nâng cao nhận thức về Save the Elephants, chuyến đi cũng là buổi chụp hình cho tạp chí Glamour.
2 Chương trình không gian bị đình trệ vì cô mang thai Myllena Mae vào năm 2014.
3 Người mẫu duy nhất xuất hiện trên 4 ấn bản quốc tế của tạp chí Vogue tháng 9 trong một năm.
4 Sinh đứa con thứ 2 ở tuổi 29, con gái Myllena Mae Gorré vào ngày 30 tháng 7 năm 2014 tại Hà Lan lúc 10 giờ sáng. Cha của đứa trẻ là chồng cô, Sunny James.
5 Sinh đứa con đầu lòng ở tuổi 25, con trai Phyllon Joy Gorré vào ngày 21 tháng 1 năm 2011. Cha của đứa trẻ là chồng cô, Sunnery James.
6 (07/11/2010) Kết hôn với bạn trai 14 tháng Sunny James.
7 Được mệnh danh là một trong những phụ nữ nổi tiếng “được khao khát nhất” năm 2013 trong danh sách 99 phụ nữ được khao khát nhất của Askmen.
số 8 Có một em gái tên là Rens muốn trở thành ca sĩ/nhạc sĩ.
9 Xếp thứ 50 trong danh sách “100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới” năm 2010 của FHM UK.
10 Xếp thứ 20 Người phụ nữ quyến rũ nhất theo tạp chí DT phiên bản tiếng Tây Ban Nha năm 2011.
11 Xếp thứ 21 trong danh sách 99 phụ nữ được khao khát nhất năm 2009 của Askmen.
12 Xếp thứ 9 trong danh sách Người mẫu quyến rũ nhất của models.com.
13 Đã được cấp một vé đặt trước trên chuyến bay thương mại vào vũ trụ đầu tiên của Hà Lan, dự kiến ​​cất cánh vào năm 2014.
14 Một nhiệm vụ chụp ảnh thời trang ban đầu liên quan đến việc cô ấy bị một ảo thuật gia cưa đôi. Sử dụng một phiên bản của ảo ảnh “Cưa không thể” nổi tiếng mới vào thời điểm đó, anh ta dường như bị cưa tròn cắt đôi ở thắt lưng và các bộ phận của anh ta được tách ra mà không có bất kỳ chiếc hộp hay vật che phủ nào khác trên cơ thể. Mặc dù thường không được thực hiện với sự trợ giúp của một trợ lý không chuyên nghiệp, nhưng phiên bản ảo ảnh này được chọn chủ yếu vì trợ lý không che chắn cho phép nhìn rõ bộ thời trang mà cô ấy đang làm người mẫu.
15 Tên gọi là “nghi vấn”.
16 Là thiên thần mới nhất của Victoria’s Secret (2008).

Tất cả hình ảnh

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Một người phụ nữ tuyệt vời 2017 xong ven biển
TÌNH YÊU đến 2016 phim truyền hình ngắn Doutzen Kroes
tôi không đi ngược 2015 Ngắn
Nova Zembla 2011 Catherine Plancius

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2014 phim truyền hình bản thân anh ấy
RTL Đêm Khuya 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2013 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
L’Oreal Men’s Expert 2013 Ngắn bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2012 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Tin tức Novum 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Đại lộ RTL 2009-2011 truyền hình nhiều tập Cô ấy / Bản thân cô ấy – Đồng dẫn chương trình
Con Công & Witteman 2009 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Topmodel
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2009 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2008 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Valentino: Hoàng đế cuối cùng 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Nốt ruồi ở đâu? 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thế giới vẫn tiếp diễn 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2006 Phim tài liệu truyền hình Chính Mình – Người Mẫu
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2005 Phim tài liệu truyền hình Chính Mình – Người Mẫu

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Có phải tất cả đàn ông đều là ấu dâm? 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2011 phim vàng Phim Vàng và Bạch Kim, Hà Lan Mới Zembla (2011)
2011 phim bạch kim Phim Vàng và Bạch Kim, Hà Lan Mới Zembla (2011)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$20 triệu 119 lbs (54 kg) 1985 5 ft 10 in (1,78 m) Adriana Lima Alessandra Ambrosio Candice Swanepoel Cara Delevingne Doutzen Kroes Doutzen Kroes Giá trị tài sản doutzen_kroes Eastermar Người mẫu thời trang Danh sách Forbes câu lạc bộ bóng đá giá trị nhất Büns2 Kössen3 Tháng 1 năm 2015 Kendall Jenner Miranda Kerr Người mẫu Myllena Mae Gorré Natalia Vodianova Hà Lan Nova Zembla Phyllon Joy Gorré Rens Kroes Sunnery James Sunnery James (mất năm 2010) Siêu mẫuDJ Sunnery James Victoria’s Secret


Doutzen Kroes là một trong những người mẫu quyến rũ và giàu có nhất thế giới, với tài sản ròng trị giá gần 20 triệu USD tích lũy được từ sự nghiệp người mẫu kéo dài hơn 12 năm. Thành công của cô là nhờ vào các hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng và những bộ phim ảnh đồng thời cũng nhờ vào việc trở thành một trong những Thiên thần của Victoria\’s Secret. Tuy nhiên, Doutzen không chỉ phụ thuộc vào một hoặc hai nhà tuyển dụng và có tham vọng phát triển sự nghiệp diễn xuất. Ngoài ra, cô cũng tham gia các hoạt động từ thiện và thúc đẩy giáo dục về HIV và AIDS thông qua Dance4Life. Với sự nghiệp và tình yêu thương gia đình, Doutzen Kroes chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những người phụ nữ quyến rũ và thành công nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *