Sara Blakely – Khám phá tài sản của người phụ nữ thành công này!

Sara Blakely, một nữ doanh nhân thành đạt và giàu có nhất, nổi tiếng với tư cách là người sáng lập công ty hàng dệt kim và đồ lót của Mỹ, Spanx. Giá trị tài sản ròng của Sara được các nguồn ước tính là hơn 1 tỷ đô la vào đầu năm 2016 và con số này có thể còn lớn hơn nữa trong tương lai. Blakely đã lọt vào các danh sách như người giàu nhất thế giới, 100 người có ảnh hưởng nhất và phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Ngoài ra, Sara còn được biết đến với các hoạt động từ thiện của mình và là chủ sở hữu của một phần của đội bóng rổ NBA Atlanta Hawks. Cô ấy cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và là một trong những người tham gia của “The Giving Pledge”.

Giá trị tài sản ròng của Sara Blakely là
1 tỷ USD

Wiki tiểu sử Sara Blakely

Sara Blakely sinh ngày 27 tháng 2 năm 1971 tại Clearwater, Florida, Hoa Kỳ, là một nữ doanh nhân thành đạt và giàu có nhất, không nghi ngờ gì khi nổi tiếng với tư cách là người sáng lập công ty hàng dệt kim và đồ lót của Mỹ, Spanx. Blakely từng lọt vào các danh sách như người giàu nhất thế giới, 100 người có ảnh hưởng nhất và phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Sara Blakely giàu cỡ nào? Giờ đây, giá trị tài sản ròng của Sara được các nguồn ước tính là hơn 1 tỷ đô la vào đầu năm 2016 và con số này có thể còn lớn hơn nữa trong tương lai, vì công ty Spanx của cô ấy là một trong những công ty thành công nhất và sự giàu có của cô ấy đến từ đâu. Tuy nhiên, Sara cũng đã vài lần xuất hiện trên truyền hình và cô cũng được biết đến với các hoạt động từ thiện. Có thể thấy Blakely là một người phụ nữ rất hào phóng và thành đạt, đã đạt được ước mơ của mình.

Sara Blakely trị giá 1 tỷ đô la

Sara Blakely tốt nghiệp trường trung học Clearwater và tốt nghiệp Đại học bang Florida với bằng truyền thông, mặc dù cô ấy dường như có tham vọng học luật và trở thành luật sư nhưng nỗ lực của cô ấy đã không thành công và cô ấy phải suy nghĩ lại về tương lai của mình. Khi Sara không biết mình muốn làm gì bây giờ, cô ấy đã làm việc tại Walt Disney World và tại một công ty tên là Danka, nơi cung cấp các thiết bị cần thiết cho các văn phòng. Giá trị tài sản ròng của Sara Blakely bắt đầu tăng lên trong giai đoạn này và khi làm việc tại Danka, Sara đã có ý tưởng về đồ lót khiến bạn cảm thấy thoải mái và đồng thời trông đẹp mắt, đặc biệt là dựa trên kinh nghiệm cá nhân của cô ấy ở vùng khí hậu nóng.

Sara muốn tạo ra những đôi tất như thế này, nhưng ban đầu cô ấy không có đủ tiền để phát triển ý tưởng của mình. Chuyển đến Georgia, Sara đã tiết kiệm đủ tiền để thực hiện ý tưởng của mình, đồng thời viết và đăng ký bằng sáng chế của riêng mình, nhưng chỉ đến năm 2000, cô mới nhận được sự hỗ trợ từ một chủ nhà máy, người đã bị con gái thuyết phục sau khi dùng thử nguyên mẫu của cô. Chỉ sau một thời gian, những người khác mới hiểu được giá trị ý tưởng của Sara. Sự đổi mới này là nguồn chính tạo nên giá trị tài sản ròng cao của Sara Blakely, khi phụ nữ trên khắp thế giới yêu thích các sản phẩm của công ty Spanx do Sara thành lập sau này.

Blakely cũng là chủ sở hữu một phần của đội bóng rổ NBA Atlanta Hawks, và một hoạt động khác làm tăng giá trị tài sản ròng của Sara là các lần xuất hiện trên truyền hình của cô. Anh ấy là người tham gia “The Rebel Billionaire”, nhưng trong các chương trình như “The Oprah Winfrey Show” và “American Inventor”, anh ấy đã có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình và làm việc với George Foreman, Peter Jones và Pat Croce, và gặp gỡ doanh nhân Richard Branson, người cũng đã giúp đỡ các dự án kinh doanh của ông.

Như đã đề cập trước đó, Sara cũng được biết đến với các hoạt động từ thiện của mình; cô ấy đã thành lập Quỹ Sara Blakely của riêng mình, quỹ này giúp những phụ nữ khác được đi học, và cô ấy cũng là người tham gia “The Giving Pledge”, do Bill Gates và Warren Buffett tổ chức để thuyết phục những người giàu chia sẻ một phần tài sản của họ.

Về đời tư, Sara Blakely kết hôn với nhạc sĩ/ca sĩ Jessie Itzler vào năm 2008 và họ có ba người con.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Sara Blakely
giá trị ròng 1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 2 năm 1971
Nơi sinh Clearwater, Florida, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân, doanh nhân
Giáo dục Đại học bang Florida
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Jesse Itzler (mất năm 2008)
Những đứa trẻ Lazer Blakely Itzler
anh chị em ruột Ford Blakely
Facebook http://www.facebook.com/sarablakely
Instagram http://www.instagram.com/spanx
IMDB http://imdb.com/name/nm1789114
# sự thật
1 Xếp hạng 1.153 trong danh sách tỷ phú của Forbes.
2 Có một người anh trai.
3 Năm 2009, cô sinh con trai Lazer Blake Itzler.
4 Tốt nghiệp Đại học bang Florida với bằng truyền thông. Khi theo học tại FSU, cô là thành viên của hội nữ sinh Delta Delta Delta. Anh đã trượt kỳ thi tuyển sinh vào trường luật và bắt đầu sự nghiệp 7 năm bán máy photocopy trước khi tung ra thương hiệu “Spanx” vào năm 2000.
5 Anh là con trai của một người cha luật sư và một người mẹ nghệ sĩ.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Steve Harvey 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
thạc sĩ Mỹ 2015 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
60 phút 2013 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Doanh nhân (đoạn “The Giving Pledge”)
CBS sáng nay 2013 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Hôm nay 2013 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Ý định tốt 2010/I bản thân anh ấy
Đài phát thanh miễn phí 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
quan điểm 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
nhà phát minh người Mỹ 2007 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Người Phán Xử
Tỷ phú nổi loạn: Cuộc tìm kiếm điều tốt nhất của Branson 2004-2005 truyền hình nhiều tập Bản thân/Bản thân – Người tham gia

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2014-2016 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Doanh nhân (đoạn “The Giving Pledge”)
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1 tỷ 1971 Nhà phát minh người Mỹ Doanh nhân Giám đốc điều hành Clearwater Trường trung học Clearwater Danka Nền kinh tế của Hoa Kỳ Doanh nhân Ngày 27 tháng 2 Florida Đại học bang Florida George Foreman Gwyneth Paltrow Jennifer Garner Jesse Itzler Jesse Itzler (mất năm 2008) Jessica Alba Lazer Blakely Itzler Opfrey Winfrey Patrah Oprah Winfrey Croce Peter Jones Sara Sara Blakely Sara Blakely Net Worth Spanx The Oprah Winfrey Show The Rebel Tỷ phú Tyra Banks Hoa Kỳ Hoa Kỳ Thế giới Walt Disney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *