Số tiền tài sản của Reed Hastings – CEO Netflix: Thông tin hấp dẫn và cập nhật mới nhất cho bạn!

Reed Hastings là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với tư cách là Giám đốc điều hành của Netflix – một công ty đặt hàng DVD qua thư trên web. Tuy nhiên, ông cũng nổi tiếng với các hoạt động từ thiện của mình, đặc biệt là liên quan đến giáo dục. Tài sản ròng của Reed Hastings hiện đạt trị giá 1,4 tỷ USD, được tích lũy từ nhiều nguồn thu nhập, bao gồm tiền lương từ Netflix, các lợi ích kinh doanh khác, và các hoạt động đầu tư. Ngoài ra, ông cũng có nhiều mối quan hệ với các tổ chức phi lợi nhuận và đã đóng góp tích cực cho cải cách giáo dục ở California. Reed Hastings sinh ngày 8 tháng 10 năm 1960 tại Boston, Massachusetts và hiện đang cư trú tại Khu vực Vịnh San Francisco cùng vợ và hai con.

Giá trị ròng của Reed Hastings là
1,4 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Reed Hastings

Wilmot Reed Hastings Jr. sinh ngày 8 tháng 10 năm 1960 tại Boston, Massachusetts, là con trai của Joan Amory (Loomis) và Wilmot Reed Hastings. Doanh nhân nổi tiếng người Mỹ có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là Giám đốc điều hành của Netflix, một công ty đặt hàng DVD qua thư trên web, nhưng cũng vì các hoạt động từ thiện của ông, đặc biệt là liên quan đến giáo dục.

Vậy Reed Hastings giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng Reed hiện kiếm được 6 triệu đô la một năm dưới dạng ‘tiền lương’ từ Netflix, nhưng cũng từ các lợi ích kinh doanh khác mang lại giá trị tài sản ròng của anh ấy lên hơn 940 triệu đô la.

Reed Hastings Tài sản ròng trị giá 940 triệu USD

Reed Hastings ban đầu đăng ký học tại Đại học Bowdoin, tốt nghiệp Cử nhân toán học, sau đó theo học Đại học Stanford, nơi anh có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính. Reed có công việc đầu tiên tại Adaptive Technology, nơi anh là nhà thiết kế phần mềm sửa lỗi. Tuy nhiên, vào năm 1991, khi Reed quyết định thay đổi nghề nghiệp và bắt đầu làm việc cho chính mình, anh đã thành lập công ty có tên Pure Software. Công ty tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm cho phần mềm giải quyết vấn đề và đã phát triển ngay từ đầu. Một mặt, điều đó là tốt vì nó bổ sung một lượng lớn doanh thu vào tổng quy mô giá trị tài sản ròng của Reed Hastings, tuy nhiên, Reed có ít kinh nghiệm quản lý các công ty lớn nên gặp khó khăn một chút. Hastings tự nhận mình thiếu kỹ năng tổ chức, vì vậy thật thú vị khi Reed cảm thấy thiếu kinh nghiệm đến mức yêu cầu nhóm của mình chọn một CEO khác thay vì anh ta. Tuy nhiên, không ai chấp nhận lời đề nghị này và cuối cùng nó đã mang lại lợi ích cho Reed, bằng chứng là giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ta.

Năm 1996, Pure Software sáp nhập với một công ty khác có tên Atria Software để thành lập Pure Atria, nhưng Reed Hastings sớm rời đi để tạo ra Netflix, với người đồng sáng lập Marc Randolph. Công ty cũ tập trung vào phát hiện lỗi trong khi công ty sau tập trung phát triển các hệ thống phần mềm phức tạp. Khi hai công ty này tham gia, tổng quy mô giá trị ròng của Reed Hastings trở nên lớn hơn, nhưng tổng quy mô giá trị ròng của Reed Hastings tăng hơn nữa thông qua Netflix và từ thu nhập tích lũy được khi nằm trong ban giám đốc của Facebook và nhiều tổ chức nổi tiếng khác và các công ty. Ông phục vụ trong hội đồng quản trị của Microsoft từ năm 2007 đến năm 2012 và cũng đã làm việc trong hội đồng quản trị của Facebook từ năm 2011.

Reed Hastings có nhiều mối quan hệ với các tổ chức phi lợi nhuận, và với sự quan tâm đến giáo dục của mình, ông đã quyết định tập trung vào cải cách giáo dục ở California. Anh đăng ký vào Trường Giáo dục Sau đại học Stanford, và năm 2000, Hastings được bổ nhiệm vào Hội đồng Giáo dục Bang, sau đó một năm có vinh dự trở thành chủ tịch của nó.

Hiện tại, Hastings Reed cư trú tại Khu vực Vịnh San Francisco cùng vợ và hai con.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,4 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 8 tháng 10 năm 1960
Nơi sinh Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân, doanh nhân
Giáo dục Đại học Stanford (1988), Cao đẳng Bowdoin (1983)
quyền công dân nước Mỹ
Tên nick Wilmot Reed Hastings, Jr.
IMDB http://imdb.com/name/nm2054025

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1,4 tỷ 1960 Alfred Lee Loomis Đại học Bowdoin Boston Đại học Bowdoin (1983) Doanh nhân Giám đốc điều hành Chicago Các hạt của Anh Doanh nhân East Sussex Facebook Garth Brooks Health_Medical_Pharma Jarrett Payton Jr. Kathy Brock Chính quyền địa phương ở Anh Massachusetts Michael Kutza Netflix Ngày 8 tháng 10 Phần mềm Chính hãng Reed Reed Hastings Reed Net Worth Khu vực Vịnh San Francisco Đại học Stanford Đại học Stanford (1988) Hoa Kỳ Hoa Kỳ Wilmot Reed Hastings Worth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *