Sonia Gandhi – Khám phá khối tài sản và sự thành công của bà

Sau khi đọc về Sonia Gandhi, một nhà lãnh đạo Ấn Độ nổi tiếng, tôi muốn giới thiệu về cuộc đời và thành tựu của bà. Sonia Gandhi sinh ra ở Ý vào năm 1946 và trở thành nổi tiếng nhờ cuộc hôn nhân với Thủ tướng Rajiv Gandhi. Bà đã trở thành một nhà lãnh đạo quan trọng trong Đảng Quốc đại và là người phụ nữ quyền lực nhất ở Ấn Độ. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 2 tỷ USD, Sonia Gandhi đã tích lũy được tài sản từ chức Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ và tài sản thừa kế từ chồng. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống và sự nghiệp của Sonia Gandhi, đồng thời đề cập đến những tranh cãi và giải thưởng mà bà đã nhận được.

Giá trị thực của Sonia Gandhi là
2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Sonia Gandhi

Sinh ra là Edvige Antonia Albina Maino vào ngày 9 tháng 12 năm 1946 tại Lusiana, Veneto, Ý, Sonia Gandhi nổi tiếng đầu tiên nhờ cuộc hôn nhân với Thủ tướng Ấn Độ Rajiv Gandhi, người không may bị ám sát vào năm 1991. Thứ hai vì là một nhà lãnh đạo của chủng tộc Ấn Độ. Đảng Quốc đại vào năm 1998, và trên thực tế là người phụ nữ quyền lực nhất ở Ấn Độ.

Vậy Sonia Gandhi giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Sonia vượt quá 2 tỷ đô la, mà cô ấy đã tích lũy được khi giữ chức Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ, cũng như từ tài sản thừa kế từ chồng.

Sonia Gandhi trị giá 2 tỷ USD

Sonia Gandhi lớn lên trong một gia đình Công giáo ở miền bắc nước Ý, nhưng khi đến học ở Cambridge, Anh, cô đã gặp Rajiv Gandhi, và họ kết hôn trong một buổi lễ theo đạo Hindu vào năm 1968. Cả hai đều không quan tâm đến chính trị, nhưng khi anh trai của Rajiv là Sanjay qua đời trong một vụ tai nạn máy bay năm 1980, và mẹ của ông là Indira Gandhi bị ám sát vào năm 1984, Rajiv trở thành chủ gia đình và cũng được cho là sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo của đảng Quốc đại do ông nội của ông, Nehru, thành lập. Sonia tự động ủng hộ chồng mình, cho đến khi anh ta bị giết

Lúc đầu, đặc biệt nổi tiếng với tư cách là thành viên của triều đại gia đình Nehru-Gandhi, nơi bà trở thành người đứng đầu trên danh nghĩa sau vụ giết chồng, đã đến lúc Sonia Gandhi nổi tiếng với tư cách là một chính trị gia, mặc dù bà sinh ra ở nước ngoài, mặc dù bà có trở thành công dân Ấn Độ vào năm 1983. Ông từ chối một vị trí trong chính phủ và cố gắng không tham gia vào chính trị. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự chia rẽ nghiêm trọng trong Đảng Quốc đại, Gandhi đã thay đổi quyết định và trở thành lãnh đạo vào năm 1998, vị trí mà ông vẫn giữ. Không còn nghi ngờ gì nữa, vị trí này cuối cùng đã bổ sung một khoản thu nhập khổng lồ vào giá trị tài sản ròng của Sonia Gandhi.

Sonia Gandhi trở thành lãnh đạo phe đối lập năm 1999, và sau đó là Thủ tướng danh nghĩa năm 2004; tuy nhiên, vì tranh cãi về việc sinh ra ở nước ngoài, vốn thực sự đã bị Tòa án Tối cao bác bỏ, ông đã đề nghị bổ nhiệm Manmohan Singh, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Quốc gia,. nơi ông đã phục vụ trong hai năm. Tuy nhiên, ông vẫn là lãnh đạo của Đảng Quốc đại.

Tất nhiên, một số chính trị gia không nói về tranh cãi vào một số thời điểm, và để thêm vào vấn đề cho Sonia Gandhi, có tin đồn về mối quan hệ của cô với Ottavio Quattrocchi, một doanh nhân người Ý, về việc đối xử tốt với anh ta trong các vấn đề kinh doanh của Chính phủ Ấn Độ – không có gì xảy ra từ lời buộc tội này.

Sonia Gandhi đã nhận được một số giải thưởng: năm 2004, cô được coi là người phụ nữ quyền lực thứ ba trên thế giới, theo tạp chí Forbes. Năm 2007 anh lấy 6ĐẾN xếp ở vị trí tương tự, và năm 2010 Gandhi được vinh danh là 9ĐẾN người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Vào năm 2007 và 2008, Sonia được The Times liệt kê là một trong hàng trăm người có ảnh hưởng nhất và vào năm 2013 là một trong 50 phụ nữ mặc đẹp nhất của The Guardian.

Cuộc sống cá nhân của Sonia Gandhi hiếm khi riêng tư. Ngay cả bây giờ, hai người con trai của cô từ cuộc hôn nhân với Rajiv được cho là sẽ tham gia chính trường, tuy nhiên, Sonia khẳng định rằng quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào họ – cô rõ ràng là một người mẹ quan tâm, vì cô đã tham gia lâu dài vào chính trường Ấn Độ.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Sonia Gandhi
giá trị ròng 2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 9 tháng 12 năm 1946
Nơi sinh Luciana, Ý
Chiều cao 5 feet 4 inch (1,63 m)
Nghề nghiệp Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ
Giáo dục Bell Education Trust
quyền công dân Ấn Độ
cặp đôi Rajiv Gandhi (mất 1968–1991)
Những đứa trẻ Rahul Gandhi, Priyanka Gandhi
cha mẹ Stefano MainoPaola Maino
Tên nick Sonia Maino, Hedwig Antonia Albina Maino
Facebook http://www.facebook.com/HariomGroup
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1385114
# sự thật
1 Trở thành công dân Ấn Độ đầy đủ vào năm 1984.
2 Vào ngày 18 tháng 5 năm 2004, ông từ chối chức vụ Thủ tướng thứ 17 của Ấn Độ bất chấp áp lực từ những người theo Đảng Quốc đại của ông. Đảng Quốc đại đã nổi lên như một đảng lớn nhất duy nhất của liên minh hầu như không giành được đa số trong các cuộc bầu cử Quốc gia. Ông từ chức để ủng hộ Tiến sĩ Manmohan Singh.
3 Trở thành chủ tịch của đảng Đại hội Quốc gia Ấn Độ (thành lập năm 1879) vào ngày 14 tháng 3 năm 1998.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Kênh 4 Tin Tức 2007 truyền hình nhiều tập Chính ông – Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ
Rajiv từ Ấn Độ 1991 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
đội điều tra 1989 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Triều đại: Câu chuyện Nehru-Gandhi 1998 Phim tài liệu truyền hình Bản thân (không được công nhận)
Vụ giết người đã thay đổi thế giới 1996 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
cô gái ấn độ 2015/I Phim tài liệu Chính ông, Quốc hội Ấn Độ

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$2 Tỷ 1946 5 ft 4 in (1,63 m) Bell Educational Trust Ngày 9 tháng 12 Edvige Antonia Albina Maino Ấn Độ Quốc hội Ấn Độ Người Ấn Độ Người Ý Gia đình Lusiana Nehru–Gandhi Ottavio Quattrocchi Quốc hội Ấn Độ Chính trị gia Ấn Độ Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ Chủ tịch Priyanka Gandhi Rahul Gandhi Rajiv Gandhi Rajiv Gandhi (mất 1968–1991) Sonia Sonia Gandhi Sonia Gandhi Giá trị tài sản ròng Sonia Maino United Progressive Alliance

Sonia Gandhi, người phụ nữ quyền lực nhất ở Ấn Độ, được xem là một trong những người giàu có nhất với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 2 tỷ USD. Sinh ra và lớn lên ở Ý, Sonia đã kết hôn với Rajiv Gandhi và sau đó trở thành lãnh đạo của Đảng Quốc đại Ấn Độ. Quyết định này đã mang lại cho cô khoản thu nhập khổng lồ và gia tăng giá trị tài sản ròng của mình. Mặc dù có những tranh cãi và tin đồn xung quanh cuộc sống cá nhân của cô, Sonia Gandhi vẫn được công nhận là một trong những phụ nữ quyền lực và ảnh hưởng nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *