Tài sản của Antonella Roccuzzo: Bí mật về số tiền khổng lồ mà bạn chưa từng biết

Antonella Roccuzzo là một người mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới và là vợ của ngôi sao bóng đá Lionel Messi. Sinh năm 1988 tại Rosario, Argentina, Antonella đã có một cuộc sống thành công và giàu có. Theo các nguồn có thẩm quyền, giá trị tài sản ròng của cô lên tới 20 triệu USD. Trước khi trở thành người mẫu, Antonella muốn trở thành nha sĩ nhưng sau đó đã quyết định tập trung vào sự nghiệp người mẫu của mình. Cô đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng và có hơn 6 triệu người theo dõi trên Instagram. Antonella và Messi đã kết hôn vào năm 2017 và có hai con.

Giá trị tài sản ròng của Antonella Roccuzzo là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki Antonella Roccuzzo

Antonella Roccuzo sinh ngày 26/2/1988 tại Rosario, Argentina, là người mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng nhưng nổi tiếng thế giới với vai trò vợ của ngôi sao bóng đá Lionel Messi.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Antonella Roccuzo giàu đến mức nào vào đầu năm 2018 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Roccuzo lên tới 20 triệu đô la, phần lớn kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy.

Antonella Roccuzo trị giá 20 triệu USD

Là một trong ba cô con gái của Jose Rocuyyo, một doanh nhân và Patricia Blanko, một bà nội trợ, Antonella có hai em gái, Carla và Paula. Cô lớn lên ở quê nhà, trở thành bạn thời thơ ấu với người chồng hiện tại của cô, Lionel Messi.

Lớn lên, Antonella muốn trở thành nha sĩ, tuy nhiên, sau khi học xong trung học, cô đăng ký học chuyên gia dinh dưỡng, nhưng trong quá trình đó, cô được các đại lý tài năng tiếp cận, và Antonella dần lấn sân sang sự nghiệp người mẫu mà cô ngày càng tập trung hơn. và đã có lúc cô quyết định dừng việc học và tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp đang phát triển của mình.

Ngoài việc hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, mặc dù họ không được tìm thấy, Antonella cũng bắt đầu lập tài khoản Instagram và chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được hơn năm triệu người theo dõi – hiện cô có hơn 6 triệu người, điều này cũng góp phần tạo nên mạng lưới quý giá của cô. Thật không may, anh ấy đã giữ bí mật hầu hết các thành tích của mình và điều duy nhất được tiết lộ với công chúng là sự hợp tác của anh ấy với Sofia Balbi, vợ của Luis Suarez, trong việc tạo ra và tung ra một bộ sưu tập giày. Hai người cũng đã mở một cửa hàng giày ở Barcelona.

Về cuộc sống cá nhân, Antonella và Messi chính thức bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2008, khi ngôi sao bóng đá trở về nhà trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Hai người bắt đầu mối quan hệ của họ, và Antonella theo anh đến Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, nơi anh vẫn chơi. Khi mối quan hệ của họ được chú ý rộng rãi hơn, Antonella cũng vậy, và điều này đã mang lại cho cô một số hợp đồng với các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Bất chấp điều đó, cặp đôi đã kết hôn vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 tại quê hương Rosario của họ. Antonella và Messi có hai con là Thiago và Mateo lần lượt sinh năm 2012 và 2015.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 26 tháng 2 năm 1988
Nơi sinh Rosario, Ác-hen-ti-na
Chiều cao 4 ft 11 inch (1,5 m)
Nghề nghiệp Người mẫu
quyền công dân Ác-hen-ti-na
cặp đôi Lionel Messi
Những đứa trẻ Thiago Messi
cha mẹ Diễn viên Jose RoccuzzoPatricia Roccuzzo
anh chị em ruột Paula RoccuzzoCarla Roccuzzo
cộng sự Lionel Messi, Lionel Messi
Tên nick Antonella Roccuzzo
Twitter http://www.twitter.com/michellebeisner
Instagram https://www.instagram.com/antoroccuzzo88/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm7661791/
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ


Antonella Roccuzzo, người mẫu và chuyên gia dinh dưỡng, là vợ của ngôi sao bóng đá Lionel Messi. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 20 triệu USD, Antonella đã thành công nhờ sự nghiệp và hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng. Cô cũng có mạng lưới quý giá với hơn 6 triệu người theo dõi trên Instagram. Antonella và Messi đã kết hôn vào năm 2017 và có hai con. Với quá trình phát triển sự nghiệp đa dạng, Antonella Roccuzzo đã tạo dấu ấn riêng trong ngành giải trí và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *